VINPEARL CONDOTEL PHÚ QUỐC – VỊ THẾ ĐẮC ĐỊA, SẢN PHẨM TẦM CỠ

Mô hình Condotel dù mới gia nhập vào thị trường Việt Nam vài năm trở lại đây nhưng đã nhanh chóng trở thành xu thế đầu tư hấp dẫn mà các đại gia BĐS không thể không tham gia đầu tư. Vinpearl Condotel Phú Quốc được dự kiến sẽ là dự án sắp tới được CĐT Tập đoàn VinGroup ra mắt Giới đầu tư – tại Đảo Ngọc, Phú Quốc. Là chủ đầu tư sở hữu nhiều thế mạnh hàng đầu cả nước, VinGroup đã lần lượt tung ra các sản phẩm căn hộ khách sạn ưu việt theo tiêu chuẩn quốc tế và nhận được những thành công to lớn. Theo đó dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc hứa hẹn cũng đạt được những thành công tương tự các dự án trước.

Có thể kể đến hàng loạt các sản phẩm căn hộ khách sạn của tập đoàn VinGroup đã triển khai : Vinpearl Condotel Lê Thánh Tôn, Vinpearl Condotel Beachfront Trần Phú, Vinpearl Riverfront Đà Nẵng, … và không thể thiếu dự án Condotel sắp ra mắt tại Đảo Ngọc: Vinpearl Condotel Phú Quốc.

Condotel Vinpearl Phú Quốc

Hình ảnh minh họa Condotel Vinpearl Phú Quốc

VINPEARL CONDOTEL PHÚ QUỐC

Nói về dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc, chắc chắn rất nhiều khách hàng đều cảm nhận được một vẻ đẹp sang trọng được kết hợp hài hòa với cảnh sắc thiên nhiên hoang sơ của biển đảo Phú Quốc xinh đẹp. Đây được coi là thiên đường nghỉ dưỡng cực kỳ thú vị dành cho giới thượng lưu với những căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng tuyệt vời cùng hệ thống tiện ích phong phú, đẳng cấp.

Premier Residences Phu Quoc

Hình ảnh minh họa Vinpearl Phú Quốc Condotel

THIẾT KẾ VINPEARL CONDOTEL PHÚ QUỐC

Tại dự án Condotel Phú Quốc của tập đoàn VinGroup, mọi căn phòng đều có thiết kế ấn tượng và môi trường quản lý chuyên nghiệp,  tạo cho du khách cũng như gia chủ một cảm nhận rất khác biệt của phong cách thượng lưu … Đây là yếu tố quan trọng tạo nên điểm khác biệt với những dự án cùng khu vực khiến cho những khách hàng khó tính nhất cũng luôn cảm thấy hài lòng.

Condotel Phú Quốc - Banner3

TIỆN ÍCH HOÀN HẢO VINPEARL CONDOTEL PHÚ QUỐC

Một điểm ấn tượng nữa của dự án căn hộ Vinpearl Condotel Phú Quốc chính là từ hệ thống tiện ích được quy hoạch đồng bộ và đa dạng. đây là yếu tố quan trọng tạo nên điểm khác biệt với những dự án cùng khu vực khiến cho những khách hàng khó tính nhất cũng luôn cảm thấy hài lòng.

Cũng giống như các dự án đã thành công, tập đoàn Vingroup sẽ kiến tạo Vinpearl Condotel Phú Quốc giống như một thành phố thu nhỏ với những dịch vụ tiện ích hàng đầu bao hệ thống trung tâm thương mại cực kỳ hoành tráng. Đây là nơi các du khách thỏa mãn sở thích mua sắm, shopping với những thương hiệu nổi tiếng thế giới mà không cần phải đi đâu xa.

Hệ thống nhà hàng ẩm thực tại dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc cũng được kỳ vọng sẽ tạo ấn tượng đặc biệt với danh sách các món ẩm thực phong phú, đặc sản 3 miền và cả trên thế giới. Tại đây luôn được trang trí không gian lung linh tại hệ thống Bar, Lounge đẳng cấp,….mang đến một cuộc sống xa hoa và trọn vẹn nhất cho khách hàng.

Sự tuyệt vời của Vinpearl Condotel Phú Quốc còn thể hiện ở nhiều yếu tố, nhưng tựu trung lại vẫn là độc nhất vô nhị tại Phú Quốc. Chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng vào một dự án condotel thành công tiếp theo của Vingroup.