3 lý do nên sở hữu dự án Novaworld Hồ Tràm

Năm 2020 là năm của sự bùng nổ các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt là đối với khu vực phía Nam. Trước đây, khu vực này được nhiều khách hàng chú ý đến với các địa danh vốn đã nổi tiếng như Nha Trang hay Ninh Chữ, nhưng trong những năm gần đây, các vùng biển như Phan Thiết hay Phú Yên lại được nhiều khách hàng chú ý hơn, và một vùng biển nữa cũng đang phát triển vượt bậc chính là Hồ Tràm (thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu). Tiếp nối sự thành công của các dự án trước đó, Novaworld Hồ Tràm sở hữu nhiều yếu tố ăn khách, trong đó nổi bật nhất là 3 yếu tố về vị trí. quy mô và chất lượng sản phẩm. Hãy cùng tìm hiểu về những yếu tố này tại bài viết phân tích dưới đây.

Vị trí Novaworld Hồ Tràm có gì đặc biệt?

Novaworld Hồ Tràm sở hữu trong mình vị trí vô cùng đặc biệt, nằm tại khu Hồ Tràm, Khu trung tâm du lịch Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Được biết, khu vực này trước đây đã xuất hiện nhiều các dự án chất lượng khác nữa với chất lượng hoàn hảo. Novaworld xuất hiện tại khu vực Hồ Tràm này có thể kế thừa những tiện ích và lợi thế về giao thông của khu vực. Cụ thể, khu Hồ Tràm này có cả một hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi với các tuyến đường quan trọng của khu vực như Quốc lộ 51 và Quốc lộ 56. Với sự xuất hiện của các tuyến đường thuận tiện như vậy, quý khách và du khách có thế di chuyển nhanh hơn tới các địa điểm cửa ngõ của thành phố, cụ thể như sân bay Long Thành hay thành phố Hồ Chí Minh.

Novaworld Hồ Tràm cách sân bay Long Thành chỉ 60 phút di chuyển, và 75 phút đến với thành phố Hồ Chí Minh. Với một hệ thống giao thông như vậy, Novaworld Hồ Tràm trở nên hấp dẫn hơn, đối với cả khách du lịch nội địa lẫn khách quốc tế. Đối với khách nội địa, đặc biệt là các tỉnh miền Đông và thành phố Hồ Chí Minh, quãng đường đến với Hồ Tràm trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với các tuyến cao tốc như Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, hay xa lộ Hà Nội. Sân bay Long Thành chào đón lượng lớn khách quốc tế cũng sẽ mang lại nhiều du khách tìm đến với Novaworld Hồ Tràm.

3 lý do nên sở hữu dự án Novaworld Hồ Tràm

3 lý do nên sở hữu dự án Novaworld Hồ Tràm

Quy mô khổng lồ của Novaworld Hồ Tràm

Ngay từ trong những ngày đầu phát triển, Novaworld Hồ Tràm đã vô cùng nổi bật trên thị trường với quy mô phát triển vô cùng lớn. Tại đây, quý khách sẽ có cơ hội sở hữu hàng chục những sản phẩm khác nhau với loại hình và diện tích đa dạng. 

Phân khu hiện đang được mở bán là The Tropicana với các căn biệt thự nghỉ dưỡng và nhà phố nghỉ dưỡng, tạo phong cách du lịch mới dành cho thị trường phía Nam. Quy mô khổng lồ của dự án này còn nằm ở hệ thống tiện ích và dịch vụ có tại nơi đây với hàng chục các tiện ích mới, hiện đại và sang trọng nhất, làm nên những trải nghiệm khó quên cho du khách tại nơi đây.

Chất lượng sản phẩm của Novaworld Hồ Tràm

Đến với các sản phẩm bất động sản từ chủ đầu tư Nhơn Trạch, chất lượng sản phẩm là một điều được đảm bảo tốt nhất. Các căn biệt thự và nhà phố tại đây đều được tư vấn thiết kế và thi công từ đơn vị uy tín và nổi tiếng thế giới, đem lại sự yên tâm dành cho những khách hàng đang nhắm đến đầu tư vào đây. Cảm giác chung của những sản phẩm này là sự sang trọng, hiện đại, tinh tế và phóng khoáng, mang lại không gian nghỉ dưỡng hoàn toàn khác biệt dành cho khách hàng.

Để tìm hiểu thêm về dự án khác, quý khách xem tại đây: https://www.novalandagent.com.vn/aqua-city/

 

LIÊN HỆ NHẬN TRỌN BỘ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT