Bất động sản nghỉ dưỡng tại đảo Ngọc Phú Quốc đang trên đà tăng tốc

Vẻ đẹp tuyệt mỹ của đảo ngọc Phú Quốc đã thu hút dòng vốn đầu tư lớn để trong tương lai gần sẽ vươn lên trở thành trung tâm của thiên đường nghỉ dưỡng mang tầm cỡ quốc tế. Đến nơi đây, bạn sẽ thấy hình ảnh một trung tâm du lịch với các Khu nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí…đang được các nhà đầu tư tăng tốc xây dựng ở khu vực Nam đảo. Một trong những nhà đầu tư lớn hàng đầu tại đây là tập đoàn Vingroup với dự án Condotel Vinpearl Phú Quốc dự kiến sẽ sớm được triển khai.

Cảnh quan đẹp như mơ tại đảo Ngọc hút khách tham quan

Khó có thể hình dung ra sự thay đổi của khu vực Nam đảo Phú Quốc chỉ sau một năm ngắn ngủi. Những con đường mới rộng thênh thang êm ả. Những bãi biển đẹp như mơ đã không còn vẻ nhếch nhác của lều tạm quán dựng. Quang cảnh nơi đây cũng đã sạch sẽ, trong lành hơn trước rất nhiều. Những khu nghỉ dưỡng mới đang được xây dựng hối hả, mang lại một diện mạo hoàn toàn thay đổi cho vùng đất đầy tiềm năng nhưng chưa được khai thác xứng tầm này.

Trong khi các nhà đầu tư đang hối hả thực hiện các dự án ngàn tỷ thì dòng khách du lịch vẫn tiếp tục đổ về Phú Quốc. Theo ông Huỳnh Quang Hưng, Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Quốc, 5 tháng đầu năm 2016, đã có 524.000 khách du lịch tới Phú Quốc, tăng gần 52% so với cùng kỳ năm trước, mang lại doanh thu 5.819 tỷ đồng cho huyện đảo. Theo ông Hưng, thời gian tới lượng khách này sẽ tiếp tục tăng trưởng tốt khi hàng loạt các dự án đang triển khai lần lượt được đưa vào khai thác nâng khả năng tiếp nhận khách du lịch lên nhiều so với hiện tại. “Một số tổ hợp nghỉ dưỡng gắn với vui chơi giải trí sẽ là điểm nhấn chính của du lịch Phú Quốc” ông Hưng nhấn mạnh.

tiem-nang-lon-voi-condotel-phu-quoc

BĐS phát triển mạnh ở Phú Quốc

Dòng khách tăng trưởng nhanh cũng hối thúc sự thay đổi của hạ tầng giao thông Phú Quốc. Một ví dụ tiêu biểu, theo báo cáo của Tổng công ty cảng hàng không (ACV), hiện nay hệ số ghế vận chuyển hành khách đến Phú Quốc đang duy trì ở mức 90% và thực tế với kế hoạch bay như hiện nay của Vietnam Airlines, Vietjetair, Jetstar thì tất cả các chuyến bay trong ngày đi Phú Quốc gần như đầy chỗ. Trước thực tế này, ACV đã phải lên kế hoạch mở rộng nhà ga Cảng hàng không Phú Quốc sớm hơn kế hoạch từ 3-4 năm với tổng số vốn khoảng 1.000 tỷ đồng.

Cũng nhờ hạ tầng được cải thiện mạnh mẽ, dòng khách tăng trưởng nhanh và những tiềm năm hiếm có của Đảo Ngọc mà nơi đây đang trở thành điểm đến của nhiều dòng tiền đầu tư. Theo Savills, chỉ trong quý 1 vừa qua, riêng thị trường Phú Quốc có 1.700 căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc và biệt thự nghỉ dưỡng được các chủ đầu tư chào bán và đã có 65% số căn biệt thự, 35% số căn hộ đã tìm được chủ sở hữu mới.

Liên tiếp các hãng lữ hành, các hãng thông tin uy tín nước ngoài bình chọn Phú Quốc trở thành một trong 15 điểm đến tiềm năng nhất thế giới, một trong 10 điểm nghỉ trăng mật đẹp nhất thế giới…cùng với nhiều thiên đường nghỉ dưỡng nổi tiếng toàn cầu. Vinpearl Condotel Phú Quốc, đặc biệt là phía nam đảo- với vẻ đẹp tiềm ẩn lay động lòng người và sự tiếp sức từ các nhà đầu tư lớn cùng tổ hợp các dự án sẽ tiếp tục có thêm lực đẩy mạnh để bứt phá trong một ngày không xa trở thành thiên đường du lịch mới trong khu vực./.

LIÊN HỆ NHẬN TRỌN BỘ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT