BWP Sonasea Condotel hấp dẫn với nhà đầu tư ngoại quốc

Không chỉ là “miếng mồi” ngon của nhà đầu tư trong nước, BWP Sonasea Condotel còn là sản phẩm đầu tư hấp dẫn các nhà đầu tư nước ngoài, Việt kiều. Với các chính sách của nhà nước ưu tiên thúc đẩy kinh tế tại Phú Quốc hiện nay, kết hợp cùng tiềm năng về vị trí, lợi nhuận của dự án, việc các nhà đầu tư ngoại bị thu hút bởi dự án này đã làm cháy lên hi vọng cho rất nhiều chủ đầu tư, rất nhiều dự án trên thị trường này.

Nhà đầu tư ngoại quốc được ưu tiên tại Phú Quốc

Có thể thấy rõ ràng, cách chính sách đầu tư tại Phú Quốc đang được nhà nước ưu tiên hơn hẳn. Các nhà đầu tư ngoại quốc được hưởng những chính sách mở, các chính sách về thu nhập cá nhân. So với các vùng đầu tư khác, Phú Quốc giống như khu vực mở cửa, giúp nhà đầu tư mạnh tay hơn trong các hoạt động đầu tư bất động sản. Đây cũng là thị trường đầu tư duy nhất có lượng nhà đầu tư ngoại quốc, Việt Kiều đầu tư lớn hơn hẳn.

BWP Sonasea Condotel được nhà đầu tư nước ngoài quan tâm

BWP Sonasea Condotel được nhà đầu tư nước ngoài quan tâm – Hình ảnh minh họa

BWP Sonasea Condotel Phú Quốc đã thu hút nhà đầu tư nước ngoài bằng những ưu thế của mình. Quan trọng hơn hết, lợi nhuận mà dự án tạo ra trong tương lai luôn được nhà đầu tư đánh giá cao. Với các nhà đầu tư nước ngoài, vị trí chỉ chiếm ưu thế 1, những giá trị tương lai mà đơn vị phát triển có thể tạo nên mới là yếu tố quyết định đến đầu tư, thì tập đoàn CEO Group đã làm được, làm một cách mạnh mẽ và có những bước phát triển rõ ràng nhất, khiến khách hàng không thể chối từ.

Với một vị trí đắc địa bậc nhất tại Bãi Trường, diện tích tổng khu phức hợp chiếm 1/10 Bãi Trường, BWP Sonasea Condotel Phú Quốc mang đến đảm bảo chắc chắn cho tiềm năng tăng giá, đảm bảo với những khách hàng ngoại quốc về tính thanh khoản của dự án. Đặc biệt các nhà đầu tư ngoại quốc, Việt Kiều được đứng tên quyền sở hữu căn hộ, biệt thự của mình tại dự án với thời hạn lâu dài.

BWP Sonasea Condotel phát triển nhiều giá trị khác nhau

Từ việc sở hữu một vị trí đắc địa bậc nhất tại Bãi Trường, quỹ đất rộng rãi, top 3 chủ đầu tư sở hữu quỹ đất ven biển lớn nhất Phú Quốc, BWP Sonasea Condotel đã phát triển thêm những giá trị khác để phù hợp với vị trí, dự án có thể phát triển lâu dài từ những yếu tố này, đảm bảo sức hút với du khách để đem lại công suất phòng lớn nhất.

BWP Sonasea Condotel phát triển bền vững

BWP Sonasea Condotel phát triển bền vững – Hình ảnh minh họa

Tiện ích của BWP Sonasea Condotel không chỉ được hưởng tại nội khu, mà được hưởng từ khu phức hợp. Bằng quỹ đất rộng, chủ đầu tư CEO group đã xây dựng nên một khu phức hợp nghỉ dưỡng kết hợp với giải trí. Như vậy, khách hàng đến Phú Quốc không chỉ được tham quan, nghỉ dưỡng chuẩn 5* với các dịch vụ đẳng cấp nhất hiện nay, mà còn được vui chơi và khám phá những tiện ích hiện đại mà Việt Nam chưa có. Đây là mô hình nghỉ dưỡng cực kỳ thu hút khách hàng, có thể đảm bảo một lượng du khách không hề nhỏ đổ về mỗi năm, thậm chí, đây còn là cách để Phú Quốc tăng thêm lượng khách tham quan.

Chính sách bán hàng BWP Sonasea Condotel Phú Quốc mới nhất đã được chúng tôi cập nhật, xem ngay thông tin chi tiết hoặc liên hệ để được tư vấn rõ hơn về các mức chiết khấu.

LIÊN HỆ NHẬN TRỌN BỘ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT