BWP Sonasea Phú Quốc có gì để mở bán trong năm 2018?

Mặc dù được đánh giá cao trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, nằm trong khu phức hợp rộng nhất nhì bãi Trường, BWP Sonasea Phú Quốc vẫn khiến nhiều khách hàng băn khoăn khi dự án đã có một năm 2017 mở bán cực kỳ thành công, các căn tà A đã hết sạch sau thời gian ngắn. Vậy năm 2018 dự án này sẽ có gì mới mẻ. Xem ngay bài viết dưới đây để có thêm thông tin mới nhất về dự án.

Tòa B BWP Sonasea Phú Quốc mở bán với sức hút không kém

Ngay cuối năm 2017, thông tin mở bán tòa B dự án BWP Sonasea Phú Quốc đã khiến nhiều khách hàng phấn khởi. Sản phẩm Condotel của dự án có 2 tòa Condotel được xây dựng hình cánh cung, mặc dù tòa A đã được bán hết từ giữa năm, nhưng lượng khách chờ đợi tòa B vẫn không ngớt, chính vì vậy chủ đầu tư CEO Group buộc phải đẩy nhanh tiến độ và thủ tục pháp lý để mở bán sớm tòa B thay vì đầu năm 2018 như dự định ban đầu.

2 toàn Condotel BWP Sonasea Phú Quốc

2 toàn Condotel BWP Sonasea Phú Quốc – Hình ảnh minh họa

Chính vì vậy, các nhà đầu tư chưa kịp sở hữu căn hộ tạo tòa A có thể đặt cọc ngay vốn để sở hữu căn hộ tại tòa B. So với những dự án nghỉ dưỡng cũng dòng, dự án BWP Sonasea Phú Quốc thu hút và có sức thuyết phục hơn hẳn từ vị trí đặt, uy tín của chủ đầu tư đến sự phát triển và đảm bảo lâu dài trong tương lai. Đặc biệt, dòng Condotel đang là một sản phẩm được khách hàng yêu thích, có những ưu thế lớn về mặt tối ưu diện tích sử dụng và tiết kiệm được chi phí du lịch cho du khách, song vẫn đảm bảo mọi mặt về chất lượng dịch vụ, tầm view… vì thế các nhà đầu tư sẽ xuống vốn nhiều hơn hẳn để có thể sở hữu thêm các căn hộ tạo BWP Sonasea Phú Quốc.

Với mức giá chỉ từ 2 tỷ đồng, quý khách hàng đã có thể sở hữu được một căn hộ BWP Sonasea Phú Quốc 5*, vị trí trung tâm bãi Trường, view biển. Đây là cơ hội hiếm có để tận hưởng những khác biệt có một tài sản giá trị hơn rất nhiều so với hiện tại, nhất là khi Phú Quốc đang trên sườn của đà tăng trưởng.

Biệt thự mặt tiền biển ra mắt

Trước đó, dự án BWP Sonasea Phú Quốc có giới thiệu đến 17 căn biệt thự mặt biển, và những căn biệt thự này hứa hẹn sẽ được mở bán trong năm 2018. Bãi biển 5* bãi Trường vẫn là một thiên đường nghỉ dưỡng của giới thượng lưu. Bên cạnh việc phát triển của các dòng Condotel, các căn Villas mặt tiền biển vị trí trung tâm như của Sonasea cũng sẽ là điểm dừng chân được rất nhiều du khách yêu thích. Vì thế từ việc đầu tư đến sở hữu để nghỉ dưỡng cho cả gia đình, dự án đều tối ưu được nhu cầu của khách hàng.

Đại sảnh BWP Sonasea Phú Quốc

Đại sảnh BWP Sonasea Phú Quốc – Hình ảnh minh họa

Số lượng biệt thự của dự án không có nhiều, chỉ duy nhất 17 căn. Nhưng với lợi thế mà dự án đang có, nguồn khách hàng dồi dào từ khu phức hợp Sonasea Resort & Villas, BWP Sonasea Phú Quốc sẽ là dự án mang đến đầu tư an nhàn, an tâm và bền vững cho khách hàng. Tài sản sở hữu lâu dài, có giá trị nhất trong tương lai.

Từ thực tế phát triển của Phú Quốc và lợi thế về vị trí mà dự án đang có, chắc chắn rằng nhà đầu tư thông minh đã có thể chắc chắn và khẳng định ngay về tiềm năng của dự án này. Chủ đầu tư CEO Group cũng đã cam kết mức lợi nhuận hấp dẫn 10%/năm dành cho BWP Sonasea Phu Quoc.

Xem thêm thông tin về dự án tại http://phuquoccondotel.com.vn

LIÊN HỆ NHẬN TRỌN BỘ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT