BWP Sonasea Phú Quốc Condotel dự án đầu tư tầm trung hiếm hoi

Nhiều năm nay, Phú Quốc  vốn là thị trường đầu tư bất động sản được mặc định chỉ dành cho giới đại gia có tiền, bởi mức giá của căn căn biệt thự hay Condotel tại đây không hề rẻ, tuy nhiên, thị trường vẫn có sức hút đến lạ khi các dự án chưa kịp ra mắt đã có nguy cơ hết hàng sớm. Vì thế rất nhiều nhà đầu tư nhỏ, lẻ, vốn mỏng cũng muốn đầu tư và kỳ vọng rất nhiều tại đây. BWP Sonasea Phú Quốc Condotel   là dự án đầu tiên tại Phú Quốc có mức giá hấp dẫn đến như vậy. Với đầu tư tầm trung, nhưng khách hàng lại thu được những khoản lợi nhuận tầm cao với sản phẩm có vị trí đẹp không kém bất kỳ dự án lớn nào.

BWP Sonasea Phú Quốc Condotel  cách biển vài bước chân

Nằm ngay bên biển Bãi Trường – Bãi biển thu hút khách Tây nhiều nhất, dự án BWP Sonasea Phú Quốc Condotel  mang đến một sản phẩm đầu tư hoàn hảo và chắc chắn nhất với nguồn khách dồi dào, đặc biệt là khách nước ngoài. Đây là bãi biển có tiếng tại Phú Quốc, top những bãi biển đẹp nhất tại thế giới.

Xem thêm khu đô thị Kiến Hưng quận Hà Đông Hà Nội, dự án tọa lạc tại trung tâm quận Hà Đông, trên địa bàn phường Kiến Hưng, dự án khu đô thị Kiến Hưng đang được hình thành với quy mô 48,5 ha do Công ty cổ phần đầu tư phát triển đô thị Kiến Hưng làm chủ đầu tư.

Kết nối giao thông từ dự án BWP Sonasea Phú Quốc Condotel  đến các địa điểm du lịch nổi tiếng tại đảo như thị trấn Đông Dương, rừng quốc gia, các bãi biển như Ông Lang, Bãi Khem… đều rất thuận lợi và dễ dàng, vì thế khách hàng có thể tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng của mình thuận lợi nhất, nhà đầu tư yên tâm về công suất phòng mỗi năm tại dự án.

BWP Sonasea Phú Quốc Condotel có mức giá đầu tư hấp dẫn

BWP Sonasea Phú Quốc Condotel có mức giá đầu tư hấp dẫn – Hình ảnh minh họa

Mặc dù Phú Quốc có mức giá thuê phòng nghỉ dưỡng cao nhất cả nước, nhưng mật độ công suất phòng trung bình luôn đạt 85%, với những dự án sở hữu vị trí tại các bãi biển đẹp như BWP Sonasea Phú Quốc Condotel , chắc chắn mức công suất phòng sẽ còn cao hơn, có thể đạt 100% bởi nguồn cung phòng hiện nay đang ít hơn so với nhu cầu của du khách.

Chỉ trong 9 tháng đầu năm 2017, lượng khách tham quan đến Phú Quốc đã đạt 2.7 triệu lượt, trong đó khách quốc tế là 300.000 người, vượt cả chỉ tiêu của năm 2017 dự kiến ban đầu là 1.8 triệu người. Từ những con số này có thể thấy được tiềm năng đáng để đầu tư của Phú Quốc. Đặc biệt, khi các chính sách của nhà nước và địa phương đang định hướng lâu dài cho Phú Quốc, nhiều ưu đãi đối với huyện đảo này, thì cơn sốt đầu tư sẽ còn tăng mạnh hơn nữa. Chắc chăn, đầu tư vào BWP Sonasea Phú Quốc Condotel , quý khách hàng sẽ cảm thấy thỏa mãn về quyết định của mình được chứng minh bằng những khoản lợi nhuận cực kỳ hấp dẫn.

Mặt bằng điển hình BWP Sonasea Phú Quốc Condotel

Mặt bằng điển hình BWP Sonasea Phú Quốc Condotel

An nhàn đầu tư BWP Sonasea Phú Quốc Condotel 

Với mức giá hiện tại mà BWP Sonasea Phú Quốc Condotel  đang sở hữu, chắc chắn, quý khách hàng không thể tìm đâu ra một dự án có thể nổi trội và hứa hẹn tiềm năng nhiều như dự án này. Nền tảng giúp dự án có thể phát triển mang mang đến lợi nhuận cao nhất cho khách hàng chính là du lịch của Phú Quốc hiện nay đang phát triển quá tốt, hệ thống cơ sở hạ tầng đang phát triển từng ngày, hiện đại. Thậm chí, so với những đối thủ của mình là Nha Trang và Đà Nẵng, mức tăng trưởng của Phú Quốc trung bình mỗi năm đã đạt 50%, cao gấp đôi.

Để biết thêm thông tin về các chính sách và số liệu tăng trưởng của Phú Quốc, quý khách hàng có thể xem tại đây:  http://phuquoccondotel.com.vn

Khu đô thị mới Phú Lương là dự án BĐS tọa lạc tại phường Phú Lương, quận Hà Đông, Tp.Hà Nội gần kề với khu đô thị mới Văn Phú, Kiến Hưng, nằm sát trung tâm quận Hà Đông, gần trường học cấp 1,2,3, bệnh viện Hà Đông, viện Bỏng, viện Quận đội 103, gần siêu thị Metro Hà Đông, cách chợ Hà Đông 1km…

LIÊN HỆ NHẬN TRỌN BỘ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT