BWP Sonasea Phú Quốc Condotel: Nghỉ dưỡng 5*, lợi nhuận như ý

Phú Quốc đang trở thành điểm nóng của thị trường bất động sản, cùng với một lợi thế về tiềm năng du lịch và những chính sách khuyến khích phát triển của nhà nước, nơi đây đang tạo nên một làn sóng đầu tư vô cùng mạnh mẽ. BWP Sonasea Phú Quốc Condotel với vị trí bên biển Bãi Trường, chắc chắn sẽ là sản phẩm đầu tư hợp lý nhất về mức giá nhưng vẫn mang đến lợi nhuận như ý cho mọi nhà đầu tư.

BWP Sonasea Phú Quốc Condotel hưởng trọn lợi thế du lịch Phú Quốc

Mặc dù là một huyện đảo lớn nhất cả nước, nhưng Phú Quốc chiếm đến 3/4 diện tích là đồi núi, vì thế những vị trí đẹp vẹn biển đã không con nhiều, đặc biệt khi cảnh quan biển của nơi đây cực kỳ khác biệt, nước xanh ngắt, màu cát vàng mìn, kết hợp với những ngọn núi đá vôi tạo nên sự hùng vĩ, trữ tình nhưng cũng đầy kiêu ngạo, thu hút khách du lịch quốc tế cực kỳ đông.

BWP Sonasea Phú Quốc Condotel mặt tiền biển Bãi Trường

BWP Sonasea Phú Quốc Condotel mặt tiền biển Bãi Trường – Hình ảnh minh họa

Phú Quốc nằm tại trung tâm của các nước Đông Dương, dễ dàng kết nối đến các nước Châu Á, lại có sân bay quốc tế với các tuyến bay đang được tăng cường, lượng khách quốc tế, khách Châu Á đến Phú Quốc cũng một ngày tăng lên, mặc dù đây là địa điểm nghỉ dưỡng có mức giá phòng cao nhất cả nước. Nhưng con số tăng trưởng về du lịch của Phú Quốc chưa bao giờ khiến nhà đầu tư hết bất ngờ.

Dự án BWP Sonasea Phú Quốc Condotel nằm bên biển Bãi Trường – Biển đẹp nhất của Phú Quốc vì thế gần như hưởng trọn mọi lợi thế du lịch của huyện đảo này, hứa hẹn mang đến mức công suất phòng cực kỳ cao cho dự án, nhất là khi lượng phòng nghỉ dưỡng cao cấp tại đây đang không đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng.

Nghỉ dưỡng tại BWP Sonasea Phú Quốc Condotel, du khách được hưởng trọn vẹn cảnh đẹp hùng vĩ, tráng lệ, kiêu hãnh mà mẹ thiên nhiên đã ban tặng cho nơi đây, kết nối giao thông đến sân bay và khu vực dân cư làng chài ở gần nhất, được hưởng thụ và khám phá nền văn hóa đặc trưng của người dân vùng biển tại Phú Quốc.

Tiềm năng tăng giá và công suất của BWP Sonasea Phú Quốc Condotel

Mức giá phòng nghỉ dưỡng tại Phú Quốc đang đạt mốc cao nhất cả nước, nhưng vẫn chưa có điểm dùng, đặc biệt với những các dự án cao cấp, cao cấp, mức giá có thể cao hơn nữa nhưng vẫn được khách hàng lựa chọn cực kỳ nhiều, mang đến không gian nghỉ dưỡng xứng tầm, xứng đẳng cấp cho du khách nhưng có thể tận hưởng được nhiều nhất không gian biển xanh, cát trắng, nắng vàng tại đây.

Thiết kế BWP Sonasea Phú Quốc Condotel

Thiết kế BWP Sonasea Phú Quốc Condotel – Hình ảnh minh họa

Vào mùa cao điểm, các phòng nghỉ dưỡng tại đây đều rơi vào tình trạng “cháy phòng”, trung bình mỗi năm đạt công suất từ 75 – 90%. Tuy nhiên với BWP Sonasea Phú Quốc Condotel, các chuyên gia và nhà đầu tư kỳ vọng công suất phòng cao hơn, đạt từ 85 % – 100%  do dự án có một vị trí quá thuận lợi để đón khách du lịch đến Phú Quốc, thiết kế khác biệt, lượng phòng vừa đủ, và nằm trong khu nghỉ dưỡng 5* Sonasea resort & Villas nên sẽ được hưởng mọi tiện ích đẳng cấp và đầy đủ.

Mở bán BWP Sonasea Phú Quốc Condotel hiện vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục, quý khách hàng quan tâm tới dự án có thể liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

LIÊN HỆ NHẬN TRỌN BỘ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT