BWP Sonasea Phú Quốc lựa chọn của những đại gia

Nói Phú Quốc là thiên đường đầu tư chỉ dành cho những đại gia là chính xác, bởi với lợi thế đầu tư và khả năng tăng lợi nhuận thần tốc nhờ các chính sách hiện hành dành riêng cho nơi đây, các nhà đầu tư đều trở thành đại gia mới của thị trường này. Chính vì vậy dự án BWP Sonasea Phú Quốc được rất nhiều khách hàng quan tâm, chú ý dù không được truyền thông quá nhiều.

Phú Quốc dẫn đầu cả nước về tốc độ tăng trưởng

Nếu Nha Trang chỉ đạt 14%, Đà Nẵng là 21% tốc độ tăng trưởng du lịch, cơ sở hạ tầng tính từ năm 2010 đến nay thì Phú Quốc lại đạt hơn 90%. Đây là mức tăng vô cùng vượt trội, tạo nên sự khác biệt, bỏ xa Phú Quốc với những đối thủ khác. Chính vì vậy, đầu tư vào Phú Quốc là bài toán nhanh và chính xác nhất có thể đem đến kết quả mĩ mãn cho mọi nhà đầu tư.

BWP Sonasea Phú Quốc đầu tư hấp dẫn

BWP Sonasea Phú Quốc đầu tư hấp dẫn – Hình ảnh minh họa

Nhờ có những chính sách phát triển dành riêng cho Phú Quốc mà tốc độ tăng trưởng du lịch của nơi đây đang có đà tăng trưởng đáng ngạc nhiên, nửa đầu năm 2016 lượng khách du lịch đạt trên 1 triệu lượt, bằng cả năm 2015, mặc dù đây là địa danh có mức giá thuê phòng nghỉ dưỡng cao nhất cả nước. Chính vì thế BWP Sonasea Phú Quốc càng có lợi thế trong việc xây dựng và phát triển.

Trong giai đoạn sắp tới của mình, BWP Sonasea Phú Quốc Condotel là dự án hứa hẹn sẽ được hưởng lợi nhiều nhất từ những chính sách sắp ban hành dành riêng cho đặc khu kinh tế. Vì thế, dù là dự án đến sau so với những ông lớn khác như BIM, Vingroup, Sun Group, nhưng dự án BWP Sonasea Phú Quốc của tập đoàn CEO Group lại được hưởng lợi nhiều nhất và có khả năng đem đến cho khách hàng một sản phẩm đầu tư kết hợp hiệu quả, an toàn như đúng nhu cầu của nhiều nhà đầu hiện nay.

Vị trí trung tâm của BWP Sonasea Phú Quốc bên biển Bãi Trường

BWP Sonasea Phú Quốc Condotel nằm bên bờ biển Bãi Trường của Phú Quốc, bãi biển có lượng khách du lịch đến đông nhất mỗi năm, vì thế công suất phòng tại đây cũng tốt hơn rất nhiều so với những khu vực còn lại. Bên cạnh đó, dự án còn nằm trong dự án phức hợp Sonasea Villas & Resort đã đi vào hoạt động, nên được hưởng toàn những tiện ích của dự án.

BWP Sonasea Phú Quốc mang tới bất ngờ đầu tư

BWP Sonasea Phú Quốc mang tới bất ngờ đầu tư – Hình ảnh minh họa

So với các dự án cùng dòng, BWP Sonasea Phú Quốc được hưởng nhiều thuận lợi hơn rất nhiều so với các dự án khác bởi vị trí đắt địa cùng lượng khách du lịch ổn định, nên dòng tiền cũng đều đặn nhất. Hiện nay, Phú Quốc chỉ có 198 cơ sở lưu trí từ 1 – 6*, sự thiếu hụt trầm trọng lượng phòng nghỉ dưỡng cao cấp mang đến cơ hội lấp đầy phòng cao hơn rất nhiều cho dự án BWP Sonasea Phú Quốc, cơ hội để nhà đầu tư bỏ thêm một khoản tiền lợi nhuận không hề nhỏ vào túi của mình mỗi năm.

Mặc dù nằm tại điểm nóng của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng và du lịch, nhưng BWP Sonasea Phú Quốc lại có mức giá vô cùng hấp dẫn và đáng ngạc nhiên. Chắc chắn, đầu tư BWP Sonasea Phú Quốc sẽ là bài toán có lợi nhất là mọi khách hàng đều muốn tham gia, các nhà đầu tư thông minh chắc chắn không bỏ lỡ. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận bảng giá gốc của dự án từ chủ đầu tư. Xem thêm các thông tin về những dự án khác tại Phú Quốc và chính sách hiện hành tại Phú Quốc tại đây  http://phuquoccondotel.com.vn

LIÊN HỆ NHẬN TRỌN BỘ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT