BWP Sonasea Phú Quốc mở bán chính thức tòa B

Là một địa điểm du lịch nổi tiếng, Phú Quốc sở hữu một tiềm năng tăng trưởng cực kỳ tốt, “điểm nóng” của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Các dự án cao cấp mở bán đều hết hàng nhanh chóng, BWP Sonasea Phú Quốc cũng như vậy. Chỉ vừa mở bán tòa A Condotel được 1 thời gian ngắn, nhưng lượng hàng đến nay đã không còn, vì thế, chủ đầu tư quyết định mở bán sớm tòa B của dự án, cơ hội đầu tư tầm trung cho những khách hàng đã lỡ cơ hội đầu tư tại tòa A của dự án.

Vị trí BWP Sonasea Phú Quốc mặt tiền biển Bãi Trường

Tọa lạc bên biển Bãi Trường, Condotel BWP Sonasea Phú Quốc được thiết kế với 2 cánh cung theo hình xương cá giật cấp, vì thế tất cả các căn hộ đều có hướng view biển trực diện biển Bãi Trường xinh đẹp. Với số lượng sản phẩm ít ỏi, chỉ 549 căn Condotel từ 1 – 3 phòng ngủ được chia làm 2 tòa, đến nay lượng phòng Condotel BWP Sonasea Phú Quốc tại tòa A đã không còn. Rất nhiều khách hàng cảm thấy tiếc nuối vì không kịp nhanh tay sở hơn.

Thiết kế cảnh quan Bwp Sonasea Phú Quốc

Thiết kế cảnh quan Bwp Sonasea Phú Quốc – Hình ảnh minh họa

Tuy nhiên, đợt mở bán tòa B lại mang đến một niềm vui mới cho khách hàng, đây là dự án tầm trung hiếm doi duy nhất tại Bãi Trường, vì thế lượng khách hàng quan tâm cực kỳ nhiều. Mức giá này cũng phù hợp hơn với túi tiền các nhà đầu tư có vốn mỏng nên lượng hàng bán ra ngay trong sự kiện ra mắt tại thành phố Hồ Chí Minh đã vượt quá sự mong đợi, kỳ vọng của chủ đầu tư.

So với những dự án đang có mặt tại Bãi Trường, BWP Sonasea Phú Quốc có những lợi thế cực kỳ lớn mà những dự án đi trước cũng không có được. Một vị trí ven biển cực kỳ đẹp, chỉ cách biển Bãi Trường vài bước chân, tạo nên tầm view sáng, đẳng cấp, ngắm bình minh và hoàng hôn cực kỳ đẹp. Thêm vào đó, mức giá chỉ từ 2 tỷ/ căn đã tạo nên “cơn sốt” không hề nhỏ tại thị trường Phú Quốc, cam kết lợi nhuận cao ngất của chủ đầu tư càng khiến khách hàng có thêm động lực để sở hữu ngay một căn Condotel đẹp nhất tại đây.

Khi giá bất động sản tại Phú Quốc đang chạm đến những con số cao kỷ lục của thị trường, khiến nhiều nhà đầu tư nhỏ, vốn mỏng phải e dè dù rất muốn tham gia thị trường, thì một dự án có mức giá hợp lý, cạnh tranh như BWP Sonasea Phú Quốc chính là sản phẩm cân bằng được thị trường Phú Quốc.

BWP Sonasea Phú Quốc cam kết lợi nhuận cao nhất thị trường

10%/năm là mức cam kết lợi nhuận hiện tại mà chủ đầu tư BWP Sonasea Phú Quốc đang đưa ra, đây là mức cam kết cao nhất tại Phú Quốc. Với một mức giá bán hấp dẫn, lại có cam kết lợi nhuận cao ngất, nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về căn hộ BWP Sonasea Phú Quốc. Đây cũng là cách chủ đầu tư dự án chứng minh sự an nhàn và an toàn cũng như tiềm năng lớn của Phú Quốc khi dám nâng mức lợi nhuận lên cao nhất trong thời điểm hiện tại.

Thiết kế Bwp Sonasea Phú Quốc

Thiết kế Condotel Bwp Sonasea Phú Quốc – Hình ảnh minh họa

Phú Quốc đang có một tốc độ tăng trưởng cực kỳ tốt, chỉ trong 9 tháng đầu năm nay, lượng khách tại Phú Quốc đã đạt 2.7 triệu lượt, vượt chỉ tiêu trước đó đề ra của cả năm 2017 là 1.8 triệu lượt khách. Khi các chính sách dành cho đặc khu kinh tế được đưa vào áo dụng trong thời gian tới, sự tăng trưởng của Phú Quốc sẽ còn tốt hơn nữa, các nhà đầu tư đến với Phú Quốc sẽ tăng trưởng gấp nhiều lần hiện nay, nhanh chóng vượt qua những cái tên như Đà Nẵng và Nha Trang cả về lượng khách nghỉ dưỡng lần tốc độ tăng trưởng.

BWP Sonasea Phu Quoc là dự án hiếm hoi hiện nay trên thị trường có thể đem đến cơ hội đầu tư tại Phú Quốc cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ, vốn mỏng. Sở hữu ngay một căn đẹp hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đầu tư chính xác nhất.

LIÊN HỆ NHẬN TRỌN BỘ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT