BWP Sonasea Phú Quốc thu hút thêm nhà đầu tư vốn mỏng

Sự xuất hiện của BWP Sonasea Phú Quốc thực sự khiến Phú Quốc bỏ được rào cản suy nghĩ, thị trường bất động sản Phú Quốc chỉ dành cho đại gia đầu tư. Bên cạnh sự xuống vốn mạnh mẽ của những nhà đầu tư có tiềm lực về vốn, Condotel BWP Sonasea Phú Quốc còn có sự tham gia của các nhà đầu tư nhỏ, lẻ, có vốn mỏng, làm tăng sức nóng, thêm nhiệt cho dự án.

BWP Sonasea Phú Quốc mở bán tòa cuối nhưng vẫn tăng nhiệt

Phú Quốc đang tăng lượng khách du lịch theo cấp số nhân. Báo cáo 9 tháng đầu năm cho thấy, lượng khách đến tham quan Phú Quốc đã đạt 2.2 triệu lượt, vượt quá mục tiêu 1.8 triệu lượt của cả năm 2017. Chính vì thế nhà đầu tư càng thêm mừng rỡ và tự tin với sự tăng trưởng mạnh này. Tuy nhiên, cả Phú Quốc hiện chỉ có 189 cơ sở lưu trú đạt từ 1 – 5*, chưa thể đáp ứng được yêu cầu của khách nghỉ dưỡng, việc có thêm quỹ phòng từ dự án BWP Sonasea Phú Quốc, chắc chắn là sự cần thiết để cung ứng cho thị trường.

BWP Sonasea Phú Quốc thu hút nhà đầu tư nhỏ lẻ

BWP Sonasea Phú Quốc thu hút nhà đầu tư nhỏ lẻ – Hình ảnh minh họa

Thấy được những điều này nên nhiều nhà đầu tư sau khi nghe tin Condotel BWP Sonasea Phú Quốc mở bán chính thức đã đặt mua liên tục, các nhà đầu tư nhỏ, lẻ, vốn mỏng khi được giới thiệu về dự án đã hết sức ngạc nhiên và hào hứng. Vì thế việc tòa A hết hàng sớm so với dự tính ban đầu của chủ đầu tư là điều dĩ nhiên.

Với những khác biệt mà Condotel BWP Sonasea Phú Quốc đang tạo ra cùng mức giá hấp dẫn, chỉ từ 2 tỷ đồng/căn view biển khiến nhiều khách hàng thích thú. Đây là mức giá dễ chịu, hợp lý nhất và cạnh tranh hơn rất nhiều so với thị trường hiện tại, các nhà đầu tư nhỏ, lẻ cũng có cơ hội để tham gia đầu tư tại Phú Quốc, cùng chia sẻ những dự án tốt như BWP Sonasea Phú Quốc để hưởng lợi nhuận cao, đầu tư an nhàn.

Hiện nay, BWP Sonasea Phú Quốc đang mở bán tòa cuối cùng, tuy số lượng căn không còn nhiều, nhưng dự án đang thực sự vẫn tiếp tục gây được sự ấn tượng và có sức lan tỏa mạnh mẽ đến nhiều nhà đầu tư hơn. Sức nóng của dự án vẫn chưa có dấu hiệu giảm, vì thế sự kiện mở bán vào ngày 26/11/2017 tới đây sẽ là cơ hội để khách hàng có thể tìm hiểu chuyên sâu về dự án, và có quyết định đầu tư mỹ mãn nhất

Đăng ký tham gia sự kiện mở bán BWP Sonasea Phú Quốc 

Điều đặc biệt của dự án mở bán BWP Sonasea Phú Quốc lần này chính là được tổ chức ngay tại tòa nhà CEO của tập đoàn CEO Group. Đây chính là cách chủ đầu tư phô bày tiềm năng tài chính của mình đến cho khách hàng thấy, đồng thời, đảm bảo niềm tin về tiến độ và những chính sách bán hàng, cam kết lợi nhuận tốt nhất đến cho khách hàng của mình.

Thư mời sự kiện 26/11

Sự kiện mở bán dự án vào ngày 26/11/2017

Những khách hàng quan tâm đến dự án Condotel BWP Sonasea Phú Quốc nên đến tham dự sự kiện ngày 26/11 để thấy được sự khác biệt trong cách thức đầu tư mà chủ đầu tư CEO Group mang tới, cùng tìm hiểu chuyên sâu, đặt câu hỏi để được giải đáp trực tiếp. Bên cạnh đó, có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn nhất từ chương trình bốc thăm trúng thưởng lớn được trao tặng quà ngay tại sự kiện.

Đầu tư BWP Sonasea Phú Quốc được hưởng quá nhiều lợi và thu hồi vốn rất nhanh cho nhà đầu tư, yên tâm để tận hưởng sự an nhàn, thảnh thơi trong đầu tư. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận thư mời sự kiện hoặc tải toàn bộ tài liệu mới nhất về dự án, mặt bằng chia lô, bảng hàng giá gốc…

LIÊN HỆ NHẬN TRỌN BỘ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT