Phú Quốc vẫn chưa hạ nhiệt, BWP Sonasea Phú Quốc tiếp tục gây bão

Phú Quốc vẫn là “miếng bánh ngon” được các nhà đầu tư đón nhận nồng nhiệt. Với tốc độ tăng trưởng và các chính sách ưu tiên phát triển vùng kinh tế đặc khu của Phú Quốc hiện nay, nhà đầu tư lớn đều hiểu rằng, đây sẽ là sản phẩm có giá trị nhất trong tương lai, tài sản đảm bảo về nhiều mặt, về giá trị mà ngay cả Nha Trang hay Đà Nẵng là những khu du lịch lớn cũng khó có thể làm được. Vì thế, một dự án như BWP Sonasea Phú Quốc sở hữu những lợi thế lớn tại huyện đảo này tiếp tục gây sốt dù đã được mở bán từ lâu cũng không khiến nhiều khách hàng ngạc nhiên.

 Tốc độ tăng trưởng của Phú Quốc mạnh mẽ

Phú Quốc là địa điểm du lịch dẫn đầu cả nước về tốc độ tăng trưởng mỗi năm. Trong những năm gần đây, đảo ngọc liên tục nhận được những ưu tiên từ chính sách phát triển và kích cầu tăng trưởng của nhà nước, được chính quyền địa phương quan tâm, có những chính sách tích cực để thu hút nhà đầu tư, vì thế không chỉ tăng mạnh về nguồn khách tham quan, mà từ cơ sở hạ tầng đến giao thông, đảo Ngọc cũng có những thay đổi rõ rệt, tạo nên những con số không tưởng về tăng trưởng.

Căn hộ Grand Marina với phong cách thiết kế chính của các căn hộ tại dự án Grand Marina Saigon Quận 1 là phong cách Ý hiện đại. Dự án cung cấp cho khách hàng các căn hộ vuông vức, không có góc chết, cửa sổ lớn có khả năng đón nắng và gió tự nhiên, thông thoáng trong lành.

Phú Quốc đang thay đổi từng ngày

Phú Quốc đang thay đổi từng ngày

Điểm qua lại những mốc thời gian đánh dấu sự phát triển và những lần tăng mạnh giá đất nền, Phú Quốc đã thực sự chứng minh được tiềm năng và sức hút của mình, trở thành một trong những điểm nóng của thị trường bất động sản, đặc khu hành chính – kinh tế có thuận lợi và điều kiện tốt nhất để phát triển trong tương lai, vì thế những dự án có vị trí đắc địa, được đầu tư và phát triển quy mô lớn sẽ có lợi trực tiếp, được rất nhiều khách hàng săn tìm dù mức giá không hề rẻ.

Không phải ngẫu nhiên mà Phú Quốc được mệnh danh là thị trường đầu tư của những ông lớn. Không chỉ là thị trường duy nhất có đầy đủ những cái tên như Vingroup, Sun Group, CEO Group, BIM Group… tham gia đầu tư, mà còn có những khách hàng đại gia nổi tiếng sẵn sàng xuống vốn, sở hữu những căn nghỉ dưỡng vô cùng đắt đỏ để đầu tư lâu dài và nghỉ ngơi cho cả gia đình.

BWP Sonasea Phu Quoc không nằm ngoại lệ và cũng không nằm ngoài danh sách những dự án khủng này, tạo nên một trào lưu sở hữu và mang tới những bất ngờ về công suất và doanh số khi bàn giao chính thức cuối năm 2018 này.

Vị trí tạo nên sức hút lớn của BWP Sonasea Phú Quốc

Tọa lạc tại tuyến đường 5* bân biển bãi Trường, vị trí trung tâm nhất và chiếm quỹ đất rộng, BWP Sonasea Phú Quốc được coi là cửa ngõ đón khách và kết nối giao thông từ sân bay quốc tế đến bãi Trường và ngược lại. Vì thế lượng du khách mà dự án được dự đoán sẽ sở hữu hàng năm là vô cùng lớn.

BWP Sonasea Phú Quốc đầu tư hợp thời

BWP Sonasea Phú Quốc đầu tư hợp thời – Hình ảnh minh họa

Mặc dù đã có những dự án 5* cao cấp đi vào hoạt động tại Phú Quốc, song nguồn cung đang bị thiếu trầm trọng khi lượng khách di lịch tăng vọt, vì thế các nhà đầu tư đang rất kỳ vọng và BWP Sonasea Phú Quốc lần này, không chỉ đáp ứng một lượng phòng cao cấp cần thiết cho dự án, mà còn tăng thêm sức hút cho bãi biển này, khu phức hợp nghỉ dưỡng có nhiều yếu tố giải trí và trải nghiệm nhất bãi Trường hiện nay.

Tiềm năng BWP Sonasea Phú Quốc là rất lớn, khách hàng muốn đầu tư và biết thêm giá của sản phẩm, có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nhận bảng hàng Condotel và bảng hàng biệt thự.

Chung cư Vinhomes Golden River chính là một siêu dự án được thị trường BĐS Tp Hồ Chí Minh mong đợi nhất trong năm 2016 của CĐT Vingroup. Quy mô phát triển của dự án chính là hình thành nên một thành phố xanh thu nhỏ ngay trong lòng thành phố đông đúc, sầm uất.

LIÊN HỆ NHẬN TRỌN BỘ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT