BWP Sonasea Phú Quốc đầu tư vượt trội trong năm 2018

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng luôn là kênh đầu tư được nhiều khách hàng kinh nghiệm lựa chọn. Với những dự án tốt, có một chủ đầu tư uy tín, tiềm lực về tài chính, chắc chắn rằng sẽ mang đến lợi nhuận lớn, ổn định, thậm chí đây còn là dòng sản phẩm đầu tư cho tương lai, mang đến giá trị bền vững cho con cháu. Ví dụ điển hình được rất nhiều chuyên gia nhắc tới trong các hội nghị, hội thảo cuối năm chính là BWP Sonasea Phú Quốc, hứa hẹn rằng, trong năm 2018 dự án sẽ còn tiến xa hơn nữa, sản phẩm mà các nhà đầu tư lướt sóng của nên lựa chọn.

Geleximco Lê Trọng Tấn là một khu đô thị được mệnh danh là đại dự án lớn nhất hiện nay., thông tin chi tiết dự án xem thêm tai: https://geleximcoland.com.vn/

Phát triển du lịch Phú Quốc tác động đến BWP Sonasea Phú Quốc

Điều mà mọi nhà đầu tư, chuyên gia đều khẳng định chính là du lịch Phú Quốc sẽ tác động mạnh mẽ, trực tiếp đến sự phát triển của Condotel BWP Sonasea Phú Quốc. Vậy tại sao vẫn có rất nhiều khách hàng “lao” vào kênh đầu tư đầy “may rủi này”? Phú Quốc đang phát triển với tốc độ vượt trội. Mọi chỉ số tăng trưởng của đảo Ngọc đều đứng đầu cả nước. Tuy nhiên, trên thực tế, Phú Quốc chỉ đang trên đà của sự tăng trường, còn cách rất xa với đỉnh.

BWP Sonasea Phú Quốc view biển

BWP Sonasea Phú Quốc view biển – Hình ảnh minh họa

Trong năm 2018, tiếp tục có những tin vui đến với du lịch của huyện đảo, Casino đầu tiên sẽ đi vào hoạt động tại đây, cho phép người Việt vào chơi với những cơ chế cực kỳ mở, không bị nhiều ràng buộc như các điểm du lịch khác. Chính vì vậy, nguồn khách nội địa và quốc tế cũng được kéo mạnh theo. Việc ảnh hưởng trực tiếp từ nguồn khách du lịch này chỉ đem đến những lợi thế lớn cho Condotel BWP Sonasea Phú Quốc trong tương lai. Vì thế, việc xuống vốn đầu tư của nhiều khách hàng lớn đã nằm trong dự liệu và tính toán từ trước.

Những khách hàng thông minh, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư bất động sản sẽ nhanh chóng tính nhẩm được ngay lợi nhuận hằng anwm mà mình có thể thu lại được trước vị trí đắc địa và sức tăng trưởng của Phú Quốc hiện tại cho BWP Sonasea Phú Quốc. Thậm chí, mức lợi nhuận này không có nguy cơ bị giảm, chỉ có thể tăng lên, cơ hội đầu tư với giá hời.

Với vị trí cách xa nội đô khói bụi, mang đến không gian yên bình, thư thái, Hà Đô Charm Villas là dự án BĐS được nhiều khách hàng quan tâm, thông tin về dự án xem tại: https://news.zing.vn/ha-do-charm-villas-du-an-bds-xanh-day-du-tien-ich-post944857.html

Chỉ từ 2 tỷ đồng để đầu tư Condotel BWP Sonasea Phú Quốc

Cơ hội đầu tư BWP Sonasea Phú Quốc không chỉ dành cho những khách hàng lớn, có tiềm năng về tài chính, mà những khách hàng có vốn mỏng cũng có thể tham gia đầu tư. Với mức giá chỉ từ 2 tỷ đồng/căn nhưng lợi nhuận thực sự mà khách hàng có thể thu được lại cao hơn gấp nhiều lần. Với cam kết lợi nhuận 10%/năm hiện nay của chủ đầu tư CEO Group, nhà đầu tư đã có thể yên tâm về khả năng thu hồi vốn nhanh.

BWP Sonasea Phú Quốc view biển

BWP Sonasea Phú Quốc view biển – Hình ảnh minh họa

Tiềm năng phát triển của BWP Sonasea Phú Quốc sẽ còn tốt hơn nữa, cơn sốt bất động sản chắc chắn sẽ chưa dừng tại đây, nhưng sẽ không có một dự án nào sở hữu nhiều thuận lợi và ưu thế lớn như dự án này. Đồng thời, mức giá từ 2 tỷ đồng để đầu tư một dự án nghỉ dưỡng 5* tại Bãi Trường, Phú Quốc chắc chắn sẽ không có dự án thứ 2.

Condotel Sonasea Phu Quoc không chỉ là cơ hội, mà còn là tương lai với một sự bền vững nhất, đem đến giá trị lớn cho con cháu, tài sản có thể kế thừa, trao đổi hoặc mua bán mà nhà đầu tư đã nhìn thấy ngay được lợi nhuận và tiềm năng tăng giá.

Anland Lake View là căn hộ cao cấp nằm trong chuỗi sản phẩm Anland 3 được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Nam Cường. Chi tiết dự án xem tại: https://namcuongduongnoi.vn/anland-lake-view/

LIÊN HỆ NHẬN TRỌN BỘ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT