Căn hộ Condotel Phú Quốc hấp dẫn khách đầu tư

Với mong muốn mọi nơi trên đất nước Việt Nam đều được trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp cùng hệ thống các tiện ích đẳng cấp vượt trội chỉ có của Vinhomes và Vinpearl, chủ đầu tư Vingroup dự kiến sẽ tiếp tục cho ra mắt dự án căn hộ khách sạn cao cấp  Condotel Vinpearl Phú Quốc. Đây là dự án mà CĐT đã ấp ủ từ lâu và sẽ được đầu tư rất lớn để trở thành khu căn hộ khách sạn cao cấp nhất tại Phú Quốc.

Condotel Phú Quốc kế thừa các dự án đi trước

Sau Condotel Nha Trang và Condotel Đà Nẵng, dự án Condotel Phú Quốc của Vingroup là dự án căn hộ khách sạn thứ 3 sẽ được xây dựng trong thời gian sắp tới. Có thể thấy từ cuối năm 2015 đến nay, chiến lược phát triển của tập đoàn hàng đầu Việt Nam đã có những thay đổi lớn mang tính xu thế. Đó là bên cạnh việc tập trung mạnh vào các dự án căn hộ cao cấp, biệt thự nghỉ dưỡng, Vingroup còn phát triến rất nhiều các dự án căn hộ nghỉ dưỡng tại các thành phố biển nổi tiếng tại Việt Nam như Nha Trang, Đà Nẵng, và sắp tới là Phú Quốc. Xu hướng mới này đã đang và sẽ mang lại cho khách hàng có nguồn tiền nhàn rỗi một kênh đầu tư ưu việt nhất hiện nay, vừa an toàn, chi phí hợp lý và giá trị sinh lời cao.

Thực tế đã chứng minh, dù mở bán chưa lâu nhưng Condotel Nha Trang đã rất thành công, đặc biệt là dự án Vinpearl Empire Lê Thánh Tôn đã bán gần hết. Cũng chính vì vậy, công chúng hoàn toàn có thể kỳ vọng vào Vinpearl Condotel Phú Quốc sẽ còn thành công hơn cả dự án Vinpearl Empire Condotel tại Nha Trang và Vinpearl Riverfront Condotel tại Đà Nẵng. Condotel Phú Quốc chắc chắn sẽ tiếp sự thành công vốn có từ trước và phát huy mạnh mẽ ở tương lai.

Condotel Phú Quốc - Thiên đường trên đảo ngọc

Condotel Phú Quốc – Thiên đường trên đảo ngọc

Vị trí đắc địa hiếm có của dự án

Đảo ngọc Phú Quốc nổi tiếng với phong cảnh thiên nhiên bát ngát với những bãi cát dài trắng mịn và yên ả. Tọa lại tại trung tâm Đảo ngọc, dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc  nhận được rất nhiều sự ưu ái của mẹ thiên nhiên, vì thế nơi đây luôn thu hút một lượng lớn khách du lịch tới tham quan nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, khu căn hộ này chỉ cách sân bay quốc tế Phú Quốc một khoảng cách ngắn nên vấn đề di chuyển của du khách rất thuận lợi và dễ dàng.

Condotel Vinpearl Phú Quốc nổi trội về đẳng cấp

Condotel Phú Quốc mang đến một không gian nghỉ dưỡng hiện đại, cao cấp nhất tại đây. Với thiết kế theo hình thức căn hộ khách sạn, mọi nhu cầu tiện ích của khách hàng tại đây đều được đáp ứng với chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn 5*.  Khu trung tâm thương mại cao cấp đảm bảo sẽ đáp ứng mong muốn tiêu dùng của tất cả cư dân.

Không những thế, căn hộ Condotel Vinpearl Phú Quốc còn hoàn hảo đến từng chi tiết, từ cảnh quan bên ngoài đến trng thiết bị nội thất bên trong, đều khiến cho du khách cũng như chủ nhân căn hộ đều hài lòng và thích thú.

Với những lợi thế kể trên, Condotel Phú Quốc không hổ danh là khu căn hộ khách sạn cao cấp nhất tại đảo Phú Quốc. Chúng ta hoàn toàn có thể tin vào một tương lai tươi sáng cho sự lên ngôi của dòng Condotel tại Việt Nam.

LIÊN HỆ NHẬN TRỌN BỘ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT