Căn hộ Picity High Park quận 12 – Hiện thực hóa giấc mơ sống xanh hiện đại

Lấy cảm hứng từ thành phố Singapore, chủ đầu tư dự án Picity đã kiến tạo nên một khu đô thị xanh hiện đại, thỏa mãn mọi nhu cầu của các cư dân thời đại mới. Căn hộ Picity High Park quận 12 chính là nơi an cư tuyệt vời nhất cho mọi gia đình tại phía Tây Bắc Hồ Chí Minh.

1/3 diện tích Picity High Park là công viên

Kiến trúc xanh đang là xu hướng thiết kế hiện đại nhưng một khu đô thị xanh với mật độ xây dựng thấp như Picity High Park thì không phải chủ đầu tư nào cũng đủ tâm và đủ tầm để kiến tạo. Với quy mô lớn lên tới 9ha, dự án dành tới 80% diện tích để xây dựng và phát triển cảnh quan xanh, tiện ích mong muốn mang tới một cuộc sống an lành đích thực cho các cư dân tương lai. 80% quy mô là con số rất lớn mà không phải chủ đầu tư nào cũng “dám” dành riêng cho cảnh quan. 

Đáng chú ý, tại dự án sở hữu một công viên rộng tới 3ha, chiếm tới 1/3 diện tích tại dự án. Hiếm có dự án nào trên thị trường lại có công viên lớn bên trong nội khu như vậy. Đây được ví như một lá phổi xanh của toàn bộ dự án Picity High Park. Công viên cũng chính là nơi phát triển sinh thái tự nhiên, đồng thời có thể giúp cân bằng nhiệt độ, thanh lọc không khí và mang tới cho cư dân một cuộc sống xanh trong lành, bảo vệ sức khỏe.

Đâu cũng là nơi để các cư dân có thể tản bộ và tận hưởng sự bình yên thư thái sau một ngày làm việc căng thẳng. Các cư dân nhí cũng có nơi để thỏa sức vui chơi giải trí, khám phá xung quanh mà cha mẹ hoàn toàn có thể an tâm tuyệt đối. Khu công viên cũng sẽ là nơi để các gia đình có thể tổ chức những buổi picnic thú vị vào những ngày cuối tuần. Đây chính là một cuộc sống trong mơ cho các cư dân tương lai.

Căn hộ Picity High Park quận 12 – Hiện thực hóa giấc mơ sống xanh hiện đại

Căn hộ Picity High Park quận 12 – Hiện thực hóa giấc mơ sống xanh hiện đại

Căn hộ Picity High Park quận 12 thiết kế mở thông minh

Không chỉ được thiết kế cảnh quan ấn tượng mà mỗi căn hộ Picity High Park quận 12 còn được thiết kế cực kỳ thông minh và hướng mở đảm bảo mang tới một không gian sống chất lượng, lý tưởng cho các gia đình.

Tại đây 100% các căn hộ được thiết kế thông minh, mở, tầm view rộng đón nắng và gió tự nhiên, tối ưu công năng sử dụng. Căn hộ Picity High Park quận 12 khắc phục toàn bộ những nhược điểm bí và hạn chế không gian của chung cư cao tầng. Dưới bàn tay thiết kế tài hoa của những kiến trúc sư hàng đầu thế giới, mỗi căn hộ tại dự án được thiết kế vừa hiện đại vừa gần gũi với thiên nhiên, theo đúng tiêu chuẩn căn hộ 4 sao quốc tế. Đây chính là tổ ấm hạnh phúc cho các gia đình.

Sống tiện nghi và nâng tầm chất lượng

Không chỉ đảm bảo cảnh quan xanh mà tại dự án các cư dân Căn hộ Picity High Park quận 12 còn được thụ hưởng một cuộc sống hiện đại, năng động với hệ thống tiện ích đồng bộ, đầy đủ đa dạng, thỏa mãn mọi nhu cầu trong vài bước chân. Tại đây mọi nhu cầu sống từ học tập, vui chơi giải trí hay chăm sóc sức khỏe đều được đáp ứng một cách trọn vẹn và nhanh chóng nhất, đảm bảo một cuộc sống hiện đại và nâng tầm chất lượng sống.

Với những ưu thế vượt trội cùng tâm huyết của chủ đầu tư, dự án căn hộ Picity High Park đã hiện thực hóa ước mơ về cuộc sống xanh cho các cư dân hiện đại, mang tới một nơi an cư lý tưởng. Mọi thông tin dự án sẽ được tiếp tục cập nhật tại website: https://batdongsanexpress.vn/picity-high-park-quan-12.html

LIÊN HỆ NHẬN TRỌN BỘ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT