CEO Condotel Phú Quốc – khu nghỉ dưỡng “số 1” tại đảo Ngọc

CEO Condotel Phú Quốc là một trong hai sản phẩm được phát triển tại dự án đẹp nhất bên bờ biển bãi Trường của chủ đầu tư CEO Group. Bên cạnh những căn biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng, tinh tế, tập đoàn này còn mang đến cho những khách hàng có vốn đầu tư mỏng 549 căn hộ khách sạn được thiết kế hiện đại, 100% view biển. Đây sẽ là cơ hội đầu tư vàng cho các nhà đầu tư thông thái trên cả nước.

Những thế mạnh của CEO Condotel Phú Quốc

Là một sản phẩm mới được triển khai từ tâm huyết của chủ đầu tư CEO Group, dự án CEO Condotel Phú Quốc sở hữu thế mạnh hiếm có về vị trí khi chỉ cách sân bay quốc tế Phú Quốc 2km, sách Suối Tranh 3km, cách thị trấn Dương Đông 6km, cách suối Đá Bàn 7km, cách KĐT Cửa Can 15km và cách Vườn Quốc Gia 20km. Với vị thế thuận lợi này sẽ thu hút đông đảo khách du lịch tới tham quan nghỉ dưỡng đồng thời đảm bảo cho nhà đầu tư khả năng tăng giá mạnh mẽ trong tương lai.

Phối cảnh Sonasea Condotel Phú Quốc

Phối cảnh Sonasea Condotel Phú Quốc

Thiết kế CEO Condotel Phú Quốc khá ấn tượng, khác biệt với các dự án khác trong cùng khu vực. Với chiều cao 9 tầng như dự án cung cấp tới gần 600 căn hộ nghỉ dưỡng. Không gian bên trong căn hộ đều rất chỉn chu và tiện nghi với cách bài trí các chi tiết hợp lý, hài hòa. Sự phối hợp khéo léo giữa trang thiết bị nội thất 5 sao cao cấp với các khe thoáng đã giúp tối ưu được diện tích căn hộ và tạo độ rộng thoáng mang đến cảm giác gần gũi giữa con người với thiên nhiên.

Có thể nói, dự án CEO Condotel Phú Quốc sở hữu bên trong rất nhiều ưu điểm để thỏa mãn tốt nhất nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách khi đến với đảo Ngọc. Do đó quý khách hàng sở hữu căn hộ khách sạn CEO Condotel Phú Quốc sẽ nhận được rất nhiều giá trị bền vững không chỉ cho các kỳ nghỉ dưỡng mà còn là nguồn lợi nhuận an nhàn, ổn định từ chương trình đầu tư cho thuê. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn dự kiến đưa ra nhiều chính sách ưu đãi tốt nhất cho các khách mua căn hộ tại dự án.

Theo đánh giá của các chuyên gia BĐS,trong tương lai khi CEO Condotel Phú Quốc hoàn thành và đi vào hoạt động sẽ làm “thay da đổi thịt” cho vùng biển đảo hoang sơ, hùng vĩ này. Dự án cũng được kỳ vọng sẽ trở thành khu nghỉ dưỡng số 1 tại đảo Ngọc được nhiều người chọn của du khách trong và ngoài nước. Điều này sẽ đảm bảo cho tỷ lệ lấp phòng tại dự án luôn đạt mức cao nhất, tạo tiền đề bền vững cho nguồn lợi nhuận ổn định, lâu dài cho các nhà đầu tư CEO Condotel Phú Quốc

LIÊN HỆ NHẬN TRỌN BỘ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT