CEO Condotel Phú Quốc tiếp tục tăng nhiệt khi mở bán tòa B

Nhiều khách hàng vẫn tiếc nuối khi thông tin tòa A CEO Condotel Phú Quốc chính thức hết hàng sau thời gian ngắn mở bán. Tuy nhiên, với thông tin mở bán tiếp tòa B, chắc chắn sẽ mang tới những lựa chọn hấp dẫn không kém cho nhà đầu tư. Sản phẩm sở hữu vị trí đắc địa, giá đầu tư vừa túi tiền song vẫn mang tới hiệu quả cực kỳ cao cho mọi khách hàng.

CEO Condotel Phú Quốc chưa bao giờ hết hot!

Nhiều khách hàng ngỡ rằng dự án CEO Condotel Phú Quốc đã hết hàng, tuy nhiên, sau 1 thời gian, thông tin mở bán tiếp tòa B vừa được chủ đầu tư đưa ra tại sự kiện ngày 21/10 khiến khách hàng không khỏi mừng rỡ. Cơ hội đầu tư hấp dẫn với lợi nhuận cao lại tiếp tục được mở ra. Với những nhà đầu tư thông minh sẽ thấy rằng, CEO Condotel Phú Quốc không chỉ là dự án có vị trí đẹp, chủ đầu tư lớn, mà còn là của hiếm tại Phú Quốc khi đưa ra mức ra cực kỳ hấp dẫn khiến nhiều khách hàng ngỡ ngàng.

Condotel Sonasea Phú Quốc lên ngôi

Condotel Sonasea Phú Quốc lên ngôi – Hình ảnh minh họa

Với mức giá hiện nay của dự án CEO Condotel Phú Quốc, không chỉ các địa gia, những khách hàng có vốn mỏng cũng hoàn toàn có thể sở hữu một căn Condotel với vị trí đẹp, và cùng hưởng mức chia sẻ lợi nhuận lên tới 10%/ năm mà chủ đầu tư đang cam kết. Như vậy, so với thị trường, dự án đang sở hữu nhiều ưu điểm hơn hẳn, từ mức giá, vị trí đến mức cam kết lợi nhuận, CEO Condotel Phú Quốc mang đến cho nhà đầu tư cảm giác tin tưởng, an tâm về tiềm năng tăng giá và những giá trị lâu dài của dự án trong tương lai.

Phú Quốc sẽ còn phát triển mạnh, vì thế với những dự án như CEO Condotel Phú Quốc sẽ là một lợi thế rất lớn. Các nhà đầu tư vừa có thể thu hồi vốn nhanh nhưng đạt được mục đích về việc sở hữu lợi nhuận cao gấp nhiều lần so với ngân hàng. Với những nhà đầu tư lướt sóng, đây là lựa chọn đầu tư hiệu quả không kém bất kỳ dự án nào.

CEO Condotel Phú Quốc 100% căn hộ View biển

Cũng giống như tòa A, tòa B của CEO Condotel Phú Quốc được thiết kế theo hình cánh cung vì thế 100% căn hộ cũng sẽ có tầm view biển Bãi Trường đẹp nhất. Các căn hộ có diện tích linh hoạt, phù hợp với yêu cầu của du khách, phù hợp với túi tiền của nhà đầu tư. Mức cho thuê giá cao và công suất phòng lớn hiện Phú Quốc đang đứng đầu cả nước, vì thế nhà đầu tư hoàn toàn tự tin về khả năng lấp đầy phòng và nguồn lợi nhuận sẽ được hưởng tại dự án.

Condotel Sonasea Phú Quốc

Condotel Sonasea Phú Quốc đầu tư an tâm – Hình ảnh minh họa

CEO Group là tập đoàn lớn, top 500 doanh nghiệp tư nhất lớn nhất Việt Nam, vì thế từ nguồn lực tài chính đến con người, CEO Group đều có thể đảm bảo chắc chắn. Bên cạnh đó, đây còn là ông lớn sở hữu quỹ đất ven biển lớn nhất Phú Quốc, sẽ phát triển thành khu phức hợp hàng đầu, mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng có 1-0-2, thu hút và tăng lượng khách cực kỳ nhanh cho các căn hộ tại CEO Condotel Phú Quốc.

Đầu tư CEO Condotel Phú Quốc sẽ mang đến sự an nhàn cho khách hàng nhưng vẫn có khoản lợi nhuận chắc chắn hàng năm. Với tốc độ phát triển của Phú Quốc hiện nay cùng những chính sách ưu đãi đặc biệt, chắc chắn lựa chọn này là chính xác và an toàn hơn cả gửi tiền ngân hàng. Qúy khách hàng có thể xem thêm thông tin về chính sách ưu đãi của nhà nước dành cho Phú Quốc tại http://phuquoccondotel.com.vn

AELAND đơn vị chuyên tư vấn Mua bán – Cho thuê – Đầu tư các dự án bất động sản phía Tây Hà Nội. Trong đó đất dịch vụ An Thượng và đất dịch vụ An Khánh hiện đang được giới đầu tư săn tìm rất nhiều, mọi thông tin chi tiết vui lòng tham khảo tại website đatichvu để biết thêm chi tiết

LIÊN HỆ NHẬN TRỌN BỘ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT