CEO Phú Quốc Condotel vẫn tăng nhiệt khi lượng hàng sắp hết

Lượng hàng CEO Phú Quốc Condotel không còn nhiều, nhưng dự án vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt mà ngược lại, các nhà đầu tư vẫn đang tiếp tục tìm hiểu nhiều hơn về dự án và dốc vốn để đầu tư một căn hộ view biển tại đây. Chắc chắn rằng, với những gì mà dự án đang có và những tiêu chí đầu tư mà khách hàng cần, không chỉ nhà đầu tư lớn nhìn thấy tiềm năng của dự án, mà ngay cả những nhà đầu tư nhỏ, lẻ cũng có cơ hội tham gia đầu tư và hưởng những suất lợi nhuận cao hơn các kênh đầu tư hiện có.

CEO Phú Quốc Condotel tăng tốc với tòa B dự án

Trước khi ra mắt thị trường, Sonasea CEO Phú Quốc Condotel đã kịp khiến khách hàng thổn thức và tò mò về thông tin. Chính vì thế, sau khi ra mắt chính thức, mọi thông tin và hình ảnh của dự án được lên sàn, CEO Phú Quốc Condotel đã tạo nên cơn “chấn động” không hề nhỏ trên thị trường Phú Quốc khiến tòa A đạt được những kỷ lục đáng nể ngay trong sự kiện ra mắt.

CEO Condotel Phú Quốc mở bán tòa B

CEO Condotel Phú Quốc mở bán tòa B – Hình ảnh minh họa

Theo phân tích của các chuyên gia và đánh giá thị trường của những nhà đầu tư sành sỏi, Sonasea CEO Phú Quốc có được thành công lớn bởi “bước đi” thông minh của dự án khi chủ đầu tư nắm được thị yếu thị trường, biết cách rò rỉ những thông tin gây sốc một cách úp mở khiến khách hàng phải chú ý. Thêm vào đó, chủ đầu tư CEO Group thực sự “chơi lớn” tại dự án này khi dốc toàn lực vào đầu tư để xây dựng một dự án phức hợp hoành tráng, quy mô trên quỹ đất lớn nhất Phú Quốc hiện nay.

Dự án có những điều thị trường cần, những ưu điểm hạ gục mọi nhà đầu tư ngay khi nghe đến, vì thế, việc tòa A gây sốt khi vừa có sự kiện ra mắt không phải điều khó đoán. Việc mở bán sớm tòa B cũng nằm trong dự liệu của nhiều khách hàng khi tòa A nhanh chóng hết hàng, vì thế sự kiện mở bán ngày 26/11 tới đây sẽ là cơ hội không thể bỏ qua để khách hàng có thể đầu tư và hưởng những lợi nhuận hấp dẫn nhất thị trường.

Tòa B đang tăng tốc bứt phá, số lượng căn ít ỏi còn lại cũng khiến nhiều khách hàng thích thú và vẫn đủ để tạo nên một cơn sốt không hề nhỏ tại thị trường bất động sản Phú Quốc.

CEO Phú Quốc thu hút khách hàng vốn mỏng

Không còn là sân chơi chỉ dành cho những đại gia trên thị trường, tại CEO Phú Quốc Condotel đã có sự tham gia đầu tư của các nhà đầu tư nhỏ lẻ, vốn mỏng. Mức giá chỉ từ 2 tỷ đồng/ căn của dự án cùng vị trí quá đắc địa, dễ thu hút du khách và động thái gần đây của luật dành cho đặc khu kinh tế thực sự khiến cho Sonasea CEO Phú Quốc sốt giá hơn bao giờ hết, được nhà đầu tư đánh giá cao trên thị trường.

CEO Condotel Phú Quốc sắp hết hàng

CEO Condotel Phú Quốc sắp hết hàng – Hình ảnh minh họa

Với cơ hội tốt này, các nhà đầu tư vốn mỏng cũng phải nhanh tay để tham gia vào thị trường đầy tiềm năng này, cùng hưởng lợi nhuận cao ngất trong tương lai. Cơ hội đầu tư an nhàn, thảnh thơi thực sự nhưng vẫn được hưởng lợi nhuận kim cương, hưởng những ưu đãi chính sách từ nhà nước dành cho đặc khu.

Đây không chỉ là đầu tư an tâm, mà còn là đầu tư thông minh và hiệu quả mà chắc chắn những thị trường hay các kênh đầu tư khách cũng không thể làm được. Không cần liều, nhà đầu tư có thể kiếm được những khoản lợi nhuận lên đến 10%/năm từ CEO Phú Quốc Condotel là điều có thật.

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được bảng giá gốc CEO Phú Quốc Condotel. Cam kết giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng 24/7, liên hệ lại ngay sau 30 phút.

LIÊN HỆ NHẬN TRỌN BỘ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT