I. CHƯƠNG TRÌNH CAM KẾT CHO THUÊ

MỨC THU NHẬP CAM KẾT TỪ CHƯƠNG TRÌNH CHO THUÊ (CTCT)

LỰA CHỌN A

♦ Mức thu nhâp cam kết từ CTCT:

»  Khách hàng được chia sẻ 40% doanh thu cho thuê phòng từ CTCT (điều kiện, điều khoản đi kém), đảm bảo không thấp hơn 9% giá trị căn hộ/năm (giá trị căn hộ không bao gồm các loại thuế, phí, chiết khấu…)

♦ Thời gian cam kết: 9 năm kể từ ngày căn hộ được bàn giao và đi vào hoạt động

♦ Kỳ thanh toán:

»  Thanh toán định kỳ 6 tháng/lần

»  Riêng khoản cam kết lợi nhuận năm đầu tiên được chia đều và trừ trực tiếp cho khách hàng vào giá trị thanh toán của các đợ 4 – 6.

♦ Các điều kiện, điều khoản chi tiết sẽ được nêu rõ và thống nhất trong hợp đồng quản lý cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng giữ chủ đầu tư và khách hàng.

LỰA CHỌN B

♦ Đối tượng áp dụng: Khách hàng không nhận thu nhập cam kết từ CTCT trong 3 năm đầu tiên (kể từ thời điểm đủ điều kiện)

Chiết khấu 23% giá trị trước thuế VAT của căn hộ. Giá trị chiết khấu này được trừ đều vào 3 đợt thanh toán từ đợt 4 đến đợt 6 và chính là khoản lợi nhuận cam kết của 3 năm đầu được khách hàng nhận trước, không làm ảnh hưởng đến giá trị hợp đồng.

♦ Để làm rõ, mức thu nhập cam kết từ năm thứ 4 đến năm thứ 9 được giữ nguyên ở mức 9%/năm và được áp dụng tương đương lựa chọn A.

♦ Các điều kiện, điều khoản chi tiết sẽ được nêu rõ và thống nhất trong hợ đồng quản lý cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng giữa chủ đầu tư và khách hàng.

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG KHI THAM GIA CTCT

♦ Cam kết duy trì tài sản của khách hàng theo tiêu chuẩn 5*

♦ Sử dụng 20 đêm miễn phí/năm tại dự án

♦ Chủ sở hữu căn hộ được nhận thẻ khách hàng VIP – cho phép hưởng ưu đãi và chiết khấu lên tới 20% khi sử dụng dịch vụ tại các nhà hàng, spa, quầy bar của khu Resort. Mức ưu đãi/chiết khấu được quy định bởi chủ đầu tư hoặc đơn vị tư vấn và có thể thay đổi tại từng thời điểm cụ thể.

II/ TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

♦ Đặt cọc: 200 triệu đồng tại thời điểm ký Thỏa thuận đặt cọc (Được khấu trừ vào kỳ thanh toán đợt 1)

♦ Thanh toán Đợt 1 Ký HĐMB: 15% Giá trị căn hộ – Trong vòng 07 ngày kể từ ngày TTĐC

♦ Thanh toán Đợt 2: 20% Giá trị căn hộ – trong vòng 2 tháng kể từ ngày đến hạn thanh toán đọt 1

♦ Thanh toán Đợt 3: 15% giá trị căn hộ – tại thời điểm bàn giao căn hộ

♦ Thanh toán Đợt 4: 12% Giá trị căn hộ – trong vòng 45 ngày kể từ ngày đến hạn thanh toán đợt 3

♦ Thanh toán Đợt 5: 12% Giá trị căn hộ – trong vòng 45 ngày kể từ ngày đến hạn thanh toán Đợt 4

♦ Thanh toán Đợt 6: 12% Giá trị căn hộ – trong vòng 45 ngày kể từ ngày đến hạn thanh toán Đợt 5

♦ Thanh toán Đợt 7: 5% Giá trị căn hộ – thông báo bàn giao Giấy chứng nhận

Mức thanh toán các đợt 4 – 6 tương ứng 15% giá trị căn hộ, tuy nhiên khoản lợi nhuận cam kết (9% giá trị CH) năm đầu tiên được chia đều và trả cho khách hàng lần lượt vào 3 đợt nêu trên. Theo đó, mỗi đợt khách hàng phải thanh toán thực tế tương ứng 12% giá trị căn hộ.

Lưu ý: Với các khách hàng tham gia chương trình cho thuê với lựa chọn B, tiến độ thanh toán trước chiết khấu 23% sẽ là tiến độ thánh toán ở mục II trước khi trừ đi lợi nhuận cam kết năm đầu tuên, tức là giá trị căn hộ phải đóng từ đợt 4 – 6 vẫn là 15%

III/ CÁC ƯU ĐÃI KHÁC

CHIẾT KHẤU THANH TOÁN SỚM

»  Khách hàng thanh toán sớm so với tiến độ quy định của CĐT được hưởng mức ưu đãi 10%/năm tính trên số tiền và số ngày thanh toán trước hạn

»  Chính sách này áp dựng đến thời điểm bàn giao căn hộ. Chiết khấu thanh toán sớm được tính trên giá trị trước VAT của căn nhà sau khi đã trừ đi tất cả chiết khấu/ khuyến mại khác (nếu có)

»  Trong bất kỳ trường hợp nào, khách hàng được đảm bảo thanh toán đầy đủ Lợi nhuận cam kết năm đầu tiên muộn nhất tại thời điểm khách hàng thanh toán đủ 95% giá trị căn hộ

CHIẾT KHẤU KHI MUA SỐ LƯỢNG LỚN

♦ Đối tượng: Khách hàng mua số lượng lớn sản phẩm thuộc khu căn hộ nghỉ dưỡng thuộc khu căn hộ nghỉ dưỡng dự án Intercontinental

♦ Chi tiết mức chiết khấu

  • Khách hàng mua 2 sản phẩm: Chiết khấu 1%
  • Khách hàng mua 3 – 4 sản phẩm: Chiết khấu 2%
  • Khách hàng mua từ 5 sản phẩm trở lên: Chiết khấu 3%
  • Chiết khấu này được tính trên giá trị trước thuế VAT và phía bảo trì của mỗi căn hộ

Chỉ áp dụng cho những sản phẩm đứng tên trên HĐ bởi cùng một cá nhân (hoặc pháp nhân) hoặc bởi những người thân trong gia đình (có xác nhận hộ khẩu hoặc giấy tờ hành chính liên quan)

BỘ PHIẾU QUÀ TẶNG TRI ÂN

♦ Tại thời điểm ký thành công HĐMB và thanh toán đủ giá trị đợt 1, đối với mỗi giao dịch thành công, khách hàng được tặng 01 bộ quà tặng tri ân bao gồm các dịch vụ sau:

  • 02 đêm nghỉ miễn phí tại bất kỳ khách sạn nào thuộc hệ thống của InterContinental Hotels Group tại Việt Nam, được BIM Group thay mặt chủ sở hữu chi tẻ. Chương trình này được thực hiện bởi BIM Grouo, không bởi IHG hoặc bất kỳ khách sạn nào thuộc hệ thống của IHG tại Việt nam. Chỉ áp dụng cho hạng phòng tiêu chuẩn, phụ thuộc vào tình trạng phòng trống và chính sách của từng khách sạn và tùy thuộc và chính sách của BIM Group.
  • 02 thẻ thành viên Elite Passport 12 tháng tại hệ thống trung tâm thể dục thẩm mỹ cao cấp Elite Fitness trị giá 70 triệu đồng.
  • 02 Voucher nghỉ dưỡng trọn gói (03 ngày 2 đêm cho 4 người) trên du thuyền cao cấp Syrena Cruise Hạ Long trị giá 20 triệu đồng
  • 01 Voucher giảm giá 50 triệu đồng khi mua sản phẩm bất động sản tại dự án bất kỳ khác của BIM Group.

♦ Các Voucher, dịch vụ khuyến mại đều có điều kiện và hạn sử dụng tương ứng, được khách hàng tùy ý sử dụng, tặng hoặc hoặc chuyển nhượng. Giá trị khuyến mại không được quy đổi thành tiền, không được trừ vào giá trị căn hộ.