♦ Áp dụng từ ngày 12/03/2018

I/ CHƯƠNG TRÌNH CHO THUÊ

1. Lựa chọn A

♦ Mức thu nhập cam kết từ CTCT: Khách hàng được chia sẻ 40% doanh thu từ cho thuê biệt thự từ chương trình cho thuê (điều kiện, điều khoản đi kém), đảm bảo không thấp hơn 9% giá trị biệt thự/năm trong 9 năm đầu tiên (tính trên giá trị trước VAT được quy định trong hợp đồng)

♦ Thời gian cam kết: 9 năm kể từ sau ngày khách hàng thanh toán đủ 95% giá trị biệt thự, biệt thự được bàn giao và dự án đi vào hoạt động

♦ Sau thời gian cam kết: Khách hàng nhận mức thu nhập cho thuê bằng 40% doanh thu cho thuê biệt thự

♦ Kỳ thanh toán: Định kỳ 6 tháng/lần

♦ Các điều kiện, điều khoản chi tiết sẽ được nêu rõ và thống nhất trong các hợp đồng hợp tác cho thuê biệt thự nghỉ dưỡng giữa chủ đầu tư và khách hàng.

2. Lựa chọn B

♦ Đối tượng áp dụng: Khách hàng không nhận thu nhập cam kết từ CTCT trong 3 năm đầu tiên (kể từ thời điểm đủ điều kiện)

Chiết khấu 20% giá trị trước thuế VAT của biệt thự. Giá trị chiết khấu này được trừ đều vào 4 đợt thanh tóan từ đợt 4 – đợt 7 và được coi là một hình thức chứng từ thanh toán tại thời điểm thanh toán, không làm ảnh hưởng đến giá trị hợp đồng.

♦ Để làm rõ, mức thu nhập cam kết từ năm thứ 4 đến năm thứ 9 được giữ nguyên ở mức 9%/năm.

♦ Các điều kiện, điều khoản chi tiết sẽ được nêu rõ và thống nhất trong hợp đồng hợp tác cho thuê biệt thự nghỉ dưỡng giữa chủ đầu tư và khách hàng.

Quyền lợi khách hàng khi tham gia CTCT

♦ Cam kết duy trì tài sản của khách hàng theo tiêu chuẩn hạng sang 6 sao của tập đoàn Regent

Sử dụng 15 đêm miễn phí/năm tại dự án. Chủ sở hữu được quy đổi quyền lợi này trong hệ thống khách sạn và khu nghỉ dưỡng của tập đoàn BIM Group theo điều khoản và điều kiện quy định bởi chủ đầu tư.

♦ Chủ sở hữu biệt thự được nhận thẻ khách hàng VIP – cho phép hưởng ưu đãi và chiết khấu lên tới 20% khi sử dụng dịch vụ tại các nhà hàng, spa và quầy bar của khách sạn. Mức ưu đãi/ chiết khấu được quy định bởi chủ đầu tư hoặc đơn vị tư vấn và có thể thay đổi tại từng thời điểm cụ thể.

II/ TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

Đặt cọc500 triệu đồngKý đơn Đăng ký hợp tác đầu tư (Khấu trừ vào kỳ thanh toán Đợt 1)
Đợt 115%07 ngày làm việc lý Đơn Đăng ký hợp tác đầu tư & ký hợp đồng hợp tác đầu tư
Đợt 215%Trong vòng 03 tháng kể từ ngày ký Hợp đồng hợp tác đầu tư
Đợt 310%Trong vòng 03 tháng kể từ ngày đến hạn thanh toán đợt 2
Đợt 410%Trong vòng 04 tháng kể từ ngày đến hạn thanh toán đợt 3
Đợt 510%Trong vòng 04 tháng kể từ ngày đến hạn thanh toán đợt 4
Đợt 610%Trong vòng 04 tháng kể từ ngày đến hạn thanh toán đợt 5
Đợt 725%Trong vòng 06 tháng kể từ ngày đến hạn thanh toán đợt 6 hoặc tại thời điểm thông báo bàn giao Biệt thự
Đợt 85%Thông báo bàn giao Giấy chứng nhận

III/ CÁC ƯU ĐÃI KHÁC

1. Chiết khấu đầu tư số lượng lớn

♦ Đối tượng: Khách hàng tham gia hợp tác đầu tư số lượng lớn sản phẩm thuộc khu biệt thự nghỉ dưỡng Regent Hotel & Resort

♦ Chi tiết về mức chiết khấu:

  • Khách hàng đăng ký 3 – 4 sản phẩm: Chiết khấu 1%
  • Khách hàng đăng ký từ 5 sản phẩm trở lên: Chiết khấu 2%

♦ Chiết khấu này được tính trên giá trị trước thuế VAT của mỗi căn biệt thự và được trừ vào giá trị hợp đồng

♦ Chiết khấu này chỉ được áp dụng cho những sản phẩm đứng tên hợp đồng bởi cùng một cá nhân (hoặc pháp nhân) hoặc bởi những người thân trong gia đình (có xác nhận hộ khẩu hoặc giấy tờ hành chính liên quan).

♦ Trong trường hợp khách chuyển nhượng quyền hợp tác đầu tư biệt thự trong giai đoạn đăng ký hợp tác đầu tư sẽ không được áp dụng chiết khấu

2. Chiết khấu thanh toán sớm

♦ Trường hợp khách hàng tham gi CTCT theo lựa chọn A: Chiết khấu tối thiểu 7% trên tổng giá trị  biệt thự cho khách hàng thanh toán tối thiểu 95% giá trị hợp đồng tại thời điểm ký hợp đồng hợp tác đầu tư

♦ Trường hợp khách hàng tham gia CTCT theo lựa chọn B:

  • Chiết khấu 5% trên tổng giá trị biệt thự cho khách hàng thanh toán tối thiểu 95% giá trị hợp đồng tại thời điểm ký hợp đồng hợp tác đầu tư.
  • Để làm rõ, mức chiết khấu 20% cho khách hàng tham gia CTCT theo lựa chọn B trong trường hợp thanh toán sớm 95% tại thời điểm ký hợp đồng hợp tác đầu tư sẽ được áp dụng ngay tụa thời điểm này

♦ Chiết khấu thanh toán sớm tính trên giá trị thuế VAT của biệt thự và được coi là một hình thức chứng từ thanh toán tại thời điểm thanh toán, không làm ảnh hưởng đến giá trị hợp đồng.

3. Chương trình trải nghiệm phong cách Regent

♦ Đối tượng: Tất cả các khách hàng ký thành công hợp đồng hợp tác đầu tư thanh toán đủ giá trị đợt 1

♦ Khách hàng được tặng 1 chuyến nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm cho 2 người tại khách sạn Regent Taipei. Chủ đầu tư sẽ chi trả các chi phí:

  • Chi phí vé máy bay khứ hồi hạng tiêu chuẩn cho 2 người
  • Chi phí phòng khách sạn tiêu chuẩn trong 2 đêm cho 2 người
  • Ngoài những chi phí kể trên, tất cả các chi phí và thủ tục khách (ví dụ Visa, hộ chiếu…) sẽ di khách hàng tự chi trả và thực hiện.

4. Tri ân khách hàng thân thiết

♦ Đối tượng: Khách hàng đã mua thành công sản phẩm bất động sản bất kỳ  tại Phú Quốc của tập đoàn BIM Group và đăng ký hợp tác đầu tư  thành công sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng Regent Hotel % Resort

♦ Chiết khấu 0.5% giá trị mỗi sản phẩm

♦ Không hạn chế số lượng biệt thự được chiết khấu đối với khách hàng đã mua số lượng bất kỳ sản phẩm bất động sản tại Phú Quốc của tập đoàn BIM

♦ Chiết khấu này được tính trên giá trị trước thuế VAT của mỗi căn biệt thự được trừ vào giá trị hợp đồng.

QUY ĐỊNH KHÁC

Để làm rõ, trong trường hợp khách hàng đủ điều kiện nhận nhiều loại hình chiết khấu khác nhau, các mức chiết khấu sẽ được áp dụng đồng thời. Các mức chiết khấu được áp dụng lần lượt theo thứ tự từ chiết khấu thấp đến chiết khấu cao.

Chính sách ngày có hiệu lực từ ngày kỳ duyệt cho đến ngày 31/12/2018 hoặc khi có chính sách mới thay thế/bổ sung – tùy thời điểm nào đến sớm hơn.