Chuyên gia nói thẳng về dự án Sonasea Condotel

Rất nhiều chuyên gia đã thẳng thắn nhận xét về thị trường bất động sản, tương lai và dự báo cho một năm 2018 đầy sự thay đổi, trong đó Sonasea Condotel là dự án duy nhất được điểm mặt, chỉ tên để chia sẻ, phân tích chuyên sâu nhiều nhất. Với các nhà đầu tư, đây chính là thông tin cực kỳ đáng lưu tâm, đáng nghe, đáng đọc, vì sẽ mang đến sự lựa chọn đúng đắn nhất cho khách hàng khi quyết định xuống tiền.

Quý khách quan tâm đến dự án Hà Đô Charm Villas từ chủ đầu tư dự án là Công ty cổ phần tập đoàn Hà Đô Group vui lòng truy cập tại website: https://hadocharmvilla.com/

Sonasea Condotel là giải pháp tối ưu nguồn vốn hiệu quả

Để đầu tư vào thị trường Phú Quốc không phải chuyện khó, nhưng đầu tư gì, đầu tư như thế nào để hiệu quả nhất cho nguồn vốn của mình lại là điều đáng để bàn. Không phải cứ đổ vốn là xong, đổ vốn là có tiền sinh lời, ngay cả thị trường bất động sản cũng vậy, cần phải lựa chọn được những dự án tốt, dự án phù hợp và hợp thời thì mới có thể sinh lợi nhuận cao và đầu tư bền vững, không cần lo đến việc lỗ lãi.

Vị trí trung tâm Sonasea Condotel Phú Quốc

Vị trí trung tâm Sonasea Condotel Phú Quốc – Hình ảnh minh họa

Sonasea Condotel Phú Quốc chính là như thế, có thể mang tới cho khách hàng một sản phẩm đầu tư cực kỳ khác biệt đến từ những căn hộ view biển tọa lạc trên biển Bãi Trường. Phú Quốc là một huyện đảo lớn nhất của cả nước, nhưng 3/4 diện tích của đảo lại là đòi núi, những vị trí ven đất liền ven biển bằng phẳng cực kỳ ít, những nơi thu hút được đông đảo du khách như bãi Trường càng ít hơn. Vì thế đổ tiền vào vị trí này thật không dễ.

Xem thêm thông tin chi tiết về dự án Imperia Smart City tại: https://imperias-smartcity.vn/

Trục đường ven biển bãi Dài được mệnh danh là bãi biển 5* với những dự án nghỉ dưỡng cao cấp, đắt đỏ, giá đầu tư ngất ngưởng song vẫn thu hút mạnh các ông lớn tham gia, tốc độ “cháy hàng” luôn là điều đáng để quan tâm. Vì thế, không lý do gì lại không sở hữu Sonasea Condotel Phú Quốc 5* nằm ngay vị trí trung tâm nhất, kết nối hệ thống giao thông thuận tiện nhưng chỉ với mức giá từ 2 tỷ đồng.

Dự án sẽ là một sản phẩm tối ưu nguồn vốn và sinh lợi nhuận tốt nhất cho nhà đầu tư,  bởi với diện tích hiện tại mà chủ đầu tư CEO đang sở hữu (lớn nhất nhì Phú Quốc), chắc chắn tương lai sẽ trở thành một tổ hợp vui chơi giải trí bậc nhất của Phú Quốc, làm tăng nguồn công suất phòng cho Sonasea Condotel.

Đầu tư Sonasea Condotel an toàn hơn gửi tiền tiết kiệm

Theo thời gian bàn giao cam kết hiện tại của Sonasea Condotel là quý IV/2018, như vậy, thời gian dự án chính thức đi vào hoạt động đã không còn xa. Nhà đầu tư sở hữu dự án vào thời điểm hiện tại được xem là thời gian vàng, bởi vừa có có sức ép về tiến độ thanh toán, song khi thanh toán đợt cuối cùng xong dự án sẽ đi vào hoạt động, như vậy tiền đầu tư sẽ không bị “chết” trong 1 khoảng thời gian dài, ngược lại đã có thể sinh lời ngay lập tức.

Sonasea Condotel được chuyên gia đánh giá tốt trong các hội thảo

Sonasea Condotel được chuyên gia đánh giá tốt trong các hội thảo – Hình ảnh minh họa

Các chuyên gia khẳng định rằng, Sonasea Condotel mặc dù chưa thể nổi bật trong truyền thông, song vẫn là một dự án cực kỳ đáng để quan tâm, với vị trí trung tâm, sự coi trong chất lượng từ chủ đầu tư, cùng những kế hoạch phát triển dự án trong tương lai, chính sách Phú Quốc được chính phủ ưu tiên, chắc chắn rằng khách hàng sẽ có một dự án hợp thời để đầu tư lâu dài, tính thanh khoản tốt trong đầu tư ngắn hạn.

Quý khách hàng quan tâm dến dự án An Bình Homeland, vui lòng tham khảo thêm thông tin chi tiết của dự án tại website: https://anbinh-homeland.vn/
LIÊN HỆ NHẬN TRỌN BỘ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT