Có nên đầu tư Condotel Phú Quốc ở thời điểm này ?

Giai đoạn hiện nay có thể nói là “thời kỳ hoàng kim” của các dự án căn hộ khách sạn bởi đâu đâu người ta cũng tìm kiếm cơ hội đầu tư vào loại hình sản phẩm đẳng cấp vượt trội này. Sau khi các dự án Condotel Nha Trang và Đà Nẵng thành công rực rỡ thì Condotel Phú Quốc đã bắt đầu “lên ngôi” bởi những tiềm năng sinh lời vượt trội không kém gì các thành phố biển khác.

Vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm đầu tiên đó chính là vị trí. Được quy hoạch tại khu vực trung tâm của Phú Quốc, nơi được đầu tư và phát triển mạnh mẽ các dịch vụ du lịchm  thu hút đông đảo khách tham quan mỗi năm, dự án Condotel Phú Quốc được đánh giá là vị trí mang tầm chiến lược và đẹp nhất tại Phú Quốc.

Bên cạnh đó, đây còn là khu vực có bờ biển tuyệt đẹp, được bình chọn là một trong 10 bãi biển đẹp nhất thế giới, nơi được quy hoạch để trở thành khu dịch vụ cao cấp bao gồm các dịch vụ tiện ích  tiêu chuẩn 5 sao như: khu casino, hệ thống vui chơi giải trí Vinpearl, sân golf 27 lỗ, công viên vườn thú Safari…

he-thong-tien-ich-tai-vinpearl-condotel-phu-quoc-02

Điểm nhấn của căn hộ Vinpearl Condotel Phú Quốc  là dự đầu tư trau chuốt và tỉ mỉ về thiết kế. Các căn hộ đều có kiến trúc độc đáo, ấn tượng và có ban công hướng ra biển tuyệt đẹp. Ngoài ra, không gian căn hộ còn vô cùng thoáng đãng và tận dụng tối đa ánh sáng và gió tự nhiên khiến cho các gia chủ luôn cảm thấy mát mẻ và sảng khoái mỗi sáng thức dậy.

Một yếu tố cũng có tác động không nhỏ tới quyết định đầu tư vào dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc của khách hàng, đó chính là đơn vị quản lý quốc tế luôn làm việc chuyên nghiệp và tận tâm hết mình, mang lại sự yên tâm cho người sở hữu.

Với rất nhiều điểm ưu việt chỉ có thể có ở Condotel Phú Quốc, chăc hẳn những nhà đầu tư thông thái sẽ không thể bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ đẳng cấp có tiềm năng sinh lời vượt trội tại dự án này. Đứng trước thời điểm các kênh đầu tư ngoài BĐS đều đang bất ổn định như hiện nay, lựa chọn một trong những dự án BĐS nghỉ dưỡng để đầu tư là vô cùng hợp lý. Và Vinpearl Condotel Phú Quốc đang là một trong những dự án đầy tiềm năng, xứng đáng để quý khách hàng xuống tiền ngay lúc này.

LIÊN HỆ NHẬN TRỌN BỘ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT