Condotel Phú Quốc đầu tư khó bỏ qua nhất của mọi đại gia

Là một trong 3 đặc khu hành chính – kinh tế của Việt Nam, nhưng lại là đặc khu duy nhất được ưu đãi nhiều về những chính sách phát triển toàn diện và định hướng cho tương lai, Phú Quốc đang trở thành một điểm đến đầu tư hấp dẫn của rất nhiều đại gia, trong đó, các dự án bất động sản sẽ là lựa chọn đầu tư mang đến lợi nhuận cao và bền vững nhất hiện nay. Condotel Phú Quốc vì vậy cũng luôn dẫn đầu trên thị trường, loại hình đắt giá nhưng lại “cháy hàng” nhất.

Condotel Phú Quốc với những dự án tiêu biểu

Với những đại gia bất động sản, tiềm năng và lợi thế của Phú Quốc đã quá rõ, chắc chắn trong tương lai, giá trị các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tại đây sẽ tăng lên rất cao, sự phát triển của ngành công nghiệp không khói – Du lịch mang đến những khoản lợi nhuận cực kỳ lớn mà không một nhà đầu tư nào có thể cưỡng lại.

Trong những năm gần đây, mức giá cho thuê phòng và công suất phòng của các căn Condotel Phú Quốc luôn đứng đầu cả nước, vì thế nhu cầu của được tham gia đầu tư vào thị trường này của các nhà đầu tư nhỏ, lẻ, có vốn mỏng càng nhiều hơn. CEO Condotel Phú Quốc có thể nói là dự án duy nhất hiện nay đáp ứng được nhu cầu này, mang tới một sản phẩm đầu tư chỉ từ 2 tỷ đồng/căn.

Lượng căn CEO Condotel Phú Quốc có hạn

Lượng căn CEO Condotel Phú Quốc có hạn – Hình ảnh minh họa

Đây là mức giá bán hấp dẫn nhất tại Phú Quốc khiến thị trương một lần nữa xôn xao. CEO Group là một trong 3 ông lớn sở hữu quỹ đất ven biển lớn nhất tại Phú Quốc. Chính vì thế mức giá bán của CEO Condotel Phú Quốc không chỉ làm hài lòng khách hàng muốn tham gia thị trường này, mà còn đảm bảo mọi mặt từ vị trí đến tiện ích của dự án đều được xây dựng và phát triển đầy đủ theo tiêu chuẩn của một dự án 5 sao.

Khi quỹ đất đẹp ven biển tại Phú Quốc đang cạn kiệt, lượng khách du lịch ngày càng tăng mạnh nhưng lượng phòng nghỉ dưỡng cao cấp không đáp ứng đủ yêu cầu của dư khách mặc dù giá thuê phòng trung bình đạt từ 218 USD/đêm thì những dự án Condotel Phú Quốc như CEO Condotel Phú Quốc vô cùng cần thiết, cung ứng cho thị trường lượng phòng không hề nhỏ.

Vị trí CEO Condotel Phú Quốc

Là dự án Condotel mới nhất tại Phú Quốc, vì thế dự án CEO Condotel Phú Quốc nhận được rất nhiều sự quan tâm hiện nay. Với 1km mặt tiền biển Bãi Trường, vị trí CEO Condotel Phú Quốc khiến rất nhiều nhà đầu tư phải đứng ngồi không yên. Đặc biệt, sau một thời gian ngắn mở bán tào tháp A của dự án, lượng hàng đã hết, vì thế chủ đầu tư phải mở bán sớm tòa B để đáp ứng nhu cầu của nhà đầu tư.

CEO Phú Quốc đầu tư hấp dẫn

CEO Phú Quốc đầu tư hấp dẫn – Hình ảnh minh họa

Vẫn với mức giá quá hấp dẫn và lợi nhuận cam kết 10%/năm, chắc chắn, sở hữu một căn Condotel Phú Quốc tại đây  sẽ khiến khách hàng hài lòng với mức lợi nhuận hàng năm mà mình thu được, cao hơn rất nhiều so với việc gửi ngân hàng, nhưng an toàn và an nhàn không hề kém.

LIÊN HỆ NHẬN TRỌN BỘ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT