Condotel Phú Quốc –  Đầu tư nhỏ, lợi nhuận lớn

Condotel Phú Quốc là phân khúc nổi bật nhất trong năm 2016 và cho đến những tháng đầu năm 2017, dòng sản phẩm căn hộ khách sạn tại đảo Ngọc vẫn được giới chuyên gia đánh giá rất cao. Với hàng loạt các dự án đã đang và sẽ tung ra thị trường trong năm mới Đinh Dậu, các nhà đầu tư vẫn dành sự chú ý rất lớn cho dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc. Đây là dự án được kỳ vọng sẽ làm thay đổi diện mạo cho phia Nam đảo Ngọc  và trở thành địa điểm nhất định phải đến của các du khách trong và ngoài nước.

Những ưu điểm vượt trội của Condotel Phú Quốc

Xét về vị trí, Condotel Phú Quốc của tập đoàn Vingroup sở hữu vị trí tọa lạc “không thể đẹp hơn” tại một khu đất rộng lớn trên đảo Phú Quốc. Chủ đầu tư đã tính toán rất kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định lựa chọn địa điểm này để đặt dự án. Từ đây, các gia chủ của các căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Phú Quốc có thể kết nối dễ dàng tới tất cả mọi nơi bằng cả đường thủy, đường bộ và đường hàng không.

khu-the-thao-ngoai-troi-vinpearl-phu-quoc-1

Xét về thiết kế, các sản phẩm Condotel Phú Quốc nói chung đều mang vẻ đẹp sang trọng của phong cách châu Âu hiện đại. Nội thất bên trong căn hộ cùng được đầu tư kỹ từ mọi chi tiết phối hợp hài hòa về màu sắc và đường nét tinh tế tạo cho không gian thoải mái tận hưởng cuộc sống năng động.Đặc biệt, nhiều dự án trong đó có Vinpearl Condotel Phú Quốc, các căn studio còn có phòng ngủ view hướng biển tuyệt đẹp.

Xét về hạ tầng tiện ích, tất cả các dự án căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc đều được trang bị rất đầy đủ hệ thống tiện ích cao cấp theo tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt, nếu quý vị đến với Vinpearl Condotel Phú Quốc sẽ được tận hưởng không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời với các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, chăm sóc sức khỏe, khu ẩm thực sang trọng, sky bar cùng rất nhiều những tiện ích phong phú khác.

Xét về lợi ích đầu tư, có thể chắc chắn rằng Condotel Phú Quốc cũng sẽ không thua kém bất cứ dự án căn hộ khách sạn nào đã triển khai tại Nha Trang, Đà Nẵng. Trở thành chủ nhân của Condotel Phú Quốc, quý khách hàng sẽ nhận được các mức cam kết lợi nhuận cực kỳ hấp dẫn, thấp nhất từ 8%/năm. Ngoài ra, các chủ nhân căn hộ còn được trải nghiệm các đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên hệ thống toàn quốc của chủ đầu tư.

Xét về chính sách nhà nước, Phú Quốc hiện tại cũng đã được mở rộng các chính sách đầu tư, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng và nhà đầu tư trên cả nước tham gia các hoạt động kinh doanh dịch vụ nghỉ dưỡng với quyền lợi lâu dài. Chính vì thế các dự án Condotel Phú Quốc nói chung và Vinpearl Condotel Phú Quốc nói riêng sẽ trở thành những “con gà đẻ trứng vàng” cho các chủ sở hữu trong tương lai.

Để cập nhật tiến độ Vinpearl Condotel Phú Quốc, quý khách hàng vui lòng truyb cập tại website của chúng tôi.

LIÊN HỆ NHẬN TRỌN BỘ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT