Condotel Phú Quốc: Đầu tư an toàn hơn cả ngân hàng

Trước nguy cơ khách hàng có thể mất cả số tiền lớn khi ngân hàng phá sản, hoặc tối đa chỉ được bồi thường 75 triệu đồng dù số tiền gửi lớn gấp nhiều lần, ngân hàng đã không còn là kênh đầu tư an toàn mà nhiều khách hàng vẫn tưởng để đầu tư lấy lãi dù lợi nhuận cực thấp. Vì thế, chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng Condotel Phú Quốc – Kênh đầu tư đảm bảo an tâm tuyệt đối nhưng vẫn có mức lợi nhuận cao gấp nhiều lần so với lãi suất ngân hàng.

Vì sao Condotel Phú Quốc lại là kênh đầu tư an tâm?

Phú Quốc đang trên đà của sự tăng trưởng, trở thành địa điểm du lịch có sự phát triển tốt nhất về du lịch trong những năm qua, con số du khách tăng theo cấp số nhân cùng những chính sách đầu tư phát triển lâu dài của nhà nước và địa phương đã khiến Phú Quốc trở thành một mảnh đất tiềm năng cực kỳ lớn, “mỏ vàng” mà những đại gia đang ào ào đổ tiền vào không tiếc.

Condotel Phú Quốc đầu tư an tâm

Condotel Phú Quốc đầu tư an tâm – Hình ảnh minh họa

Với những tiềm năng của mình cùng lượng khách du lịch hiện tại của đảo Ngọc, Condotel Phú Quốc sẽ là dự án mang tới một lợi nhuận đảm bảo nhưng vẫn an tâm tin tưởng nhờ các chính sách phát triển lâu dài dành cho nơi đây. Bên cạnh đó lượng phòng thiếu hụt lớn khiến các giá phòng tại đây đang cao ngất ngưởng, nhưng công suất phòng luôn đạt từ 85% trở lên, cao nhất cả nước. Condotel Phú Quốc đang trở thành lựa chọn không thể an toàn hơn mà nhà đầu tư thông minh luôn biết cách nắm bắt.

Nếu nói ngân hàng an toàn vì có sự bảo trợ của nhà nước là không đúng, bởi các ngân hàng hiện nay đều đã được cổ phần hóa, vì thế để trở thành một lênh đầu tư an toàn hàng đầu không còn. Nhưng với các dự án Condotel tại Phú Quốc, khi các chính sách phát triển lâu dài và kích thích các nhà đầu tư được áp dụng, chắc chắn giá trị của những dự án này còn tăng cao hơn nữa.

9 tháng đầu năm 2017, lượng khách du lịch đến Phú Quốc đã đạt 2.7 triệu lượt khách, vượt chỉ tiêu cả năm 2017 là 1.8 triệu lượt. Hệ thống cơ sở hạ tầng của Phú Quốc được đầu tư rầm rộ với hàng nghìn tỷ đồng dốc vào. Mức tăng trưởng ấn tượng mà Phú Quốc đạt được còn cao gấp nhiều lần so với Nha Trang, Đà Nẵng và những địa danh du lịch nổi tiếng tại Việt Nam…

Dự án tiêu biểu đang được mở bán tại Phú Quốc

Nói đến dòng sản phẩm Condotel Phú Quốc không có nhiều, các dự án cao cấp rất hạn chế vì thế lượng hàng bán ra hết rất nhanh chóng dù mức giá sản phẩm luôn cao hơn thị trường. Tuy nhiên, Movenpick Condotel Phú Quốc sẽ là sản phẩm làm thỏa lòng mong đợi của nhà đầu tư có vốn mỏng khi mức giá cực kỳ mềm, cạnh tranh nhưng chất lượng và vị trí không thua kém một dự án nào.

Movenpick Condotel Phú Quốc đầu tư tiêu biểu

Movenpick Condotel Phú Quốc đầu tư tiêu biểu – Hình ảnh minh họa

Movenpick Condotel Phú Quốc là dự án hiếm hoi tại đây có mức giá tầm trung, phù hợp với nhiều đối tượng nhà đầu tư. Tuy nhiên số lượng căn tại dự án lại khá ít ỏi, vì thế nhiều khách hàng đang “sốt vó” vì sợ hết hàng sớm. Với sức hút lớn của Phú Quốc, độ hot của dự án Condotel Phú Quốc, chắc chắn rằng Movenpick đã nằm trong tầm ngắm của rất nhiều nhà đầu tư lớn.

Một ưu thế được bật mí, vị trí Movenpick Condotel Phú Quốc vô cùng ấn tượng tại bãi Ông Lang, cũng là dự án Condotel đầu tiên tại bãi biển này tạo nên một làn sóng đầu tư không hề nhỏ, tăng nhiệt cho dự án dù chưa được ra mắt chính thức.

LIÊN HỆ NHẬN TRỌN BỘ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT