Condotel Phú Quốc nào đang hút dòng tiền đầu tư?

Biến đổi để linh hoạt đầu tư luôn là xu hướng dẫn đầu trong tương lai. Tại Phú Quốc cũng vậy, chỉ mới đầu năm nay, mô hình Condotel Phú Quốc đã làm trỗi dậy mảnh đất vốn đang “ngủ yên”. Hàng loạt các dự án xuất hiện với số lượng vốn khủng từ các nhà đầu tư tầm cỡ. Hiện tại một số dự án đã đi vào hoạt động, một số vẫn còn đang thi công. Thời điểm cuối năm này là lúc điểm lại liệu dòng tiền lớn đã đang chảy vào mô hình Condotel Phú Quốc nào?

InterContinental Phú Quốc – InterCon Phú Quốc

Bén duyên với mảnh đất Ngọc Phú Quốc, chủ đầu tư Bim group đã “mạnh tay xuống tiền” cho dự án Marina Phú Quốc. Trong phức hợp nghỉ dưỡng giải trí đó có một ngôi sao sáng mang tên InterContinental Phú Quốc – dự án này còn có tên gọi khác là InterCon Phú Quốc. Sở hữu số lượng căn hộ khách sạn khan hiếm chỉ 115 căn, hiện tại mô hình Condotel Phú Quốc này đã đang trở thành tâm điểm đầu tư không chỉ của các nhà đầu tư trong nước mà còn của các các nhà đầu tư quốc tế. Không chỉ vậy, InterCon Phú Quốc còn là nơi hội tụ thương hiệu với rất nhiều đơn vị thiết kế đến từ các châu lục khách nhau trên thế giới. Đặc biệt nơi đây còn là mô hình Condotel Phú Quốc đầu tiên được vận hành quản lý trực tiếp của đơn vị dày dạn kinh nghiện IHG. Với những gì Condotel Phú Quốc đang có được, đợt mở bán Condotel InterContinental Phú Quốc sắp tới chắc hẳn sẽ thu hút dự định đầu tư của rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư có tiếng tăm.

Căn hộ Grand Marina Saigon Bason Quận 1 là dự án được nhiều người nhắc tới nhất trên thị trường đầu 2021 thuộc phân khúc cao cấp đã được chủ đầu tư là Masterise Homes cho ra mắt thị trường vào thời gian cuối năm 2020 với vị trí tọa lạc vàng hiếm có thuộc khu đất Ba Son – Quận 1. Thông tin cập nhật mới nhất về dự án, vui lòng tham khảo tại website của Masteri Group

phoi-canh-phu-quoc-marina-1

Grand World Phú Quốc

Thuộc sở hữu của ông lớn LDG Group, dự án nằm trên khoảng diện tích 85ha Bãi Dài, Phú Quốc, Kiên Giang. Số lượng Condotel Phú Quốc của dự án là 496 căn được phân chia đều tại 2 block dự án. Vị trí dự án là nơi sôi động nhất vùng biển đảo Phú Quốc với hàng loạt tiện ích đã đang được phát triển bởi chủ đầu tư Vingroup như công viên Safari, tiện ích của Vinpearl Phú Quốc… Tiềm năng Condotel Phú Quốc tại dự án là điều có thể thấy rất dễ dàng. Chính bởi vậy, cùng với sức nóng của các căn hộ InterCon Phú Quốc, các căn condotel nơi đây cũng là một lựa chọn đầu tư lý tưởng.

Condotel Vinpearl Phú Quốc

Với uy tín và tiềm lực tài chính mạnh mẽ từ chủ đầu tư tầm cỡ Vingroup, không có gì an tâm bằng việc đầu tư vào các dự án nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl. Hiện tại chưa có thông tin về việc phát triển các căn hộ Condotel Phú Quốc tại dự án Vinpearl Phú Quốc. Tuy nhiên, dự kiến với sự ra mắt của loại hình mới mẻ và linh hoạt này, dự án Vinpearl Phú Quốc sẽ thu hút lượng khách đầu tư lớn trong tương lai.

LIÊN HỆ NHẬN TRỌN BỘ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT