Condotel Phú Quốc – Tiềm năng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng cho thuê

Thị trường đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cho thuê tại Phú Quốc những năm gần đây đang có dấu hiệu tăng mạnh bởi nơi đây hội tụ những tiềm năng du lịch đa dạng và hấp dẫn với rừng vàng, biển bạc, với những danh lam thắng cảnh vô cùng nổi tiếng, phong cảnh hữu tình…Hàng năm đảo Ngọc đón nhận lượng khách du lịch lớn trong và ngoài nước tới thăm quan, nghỉ dưỡng, chính bởi vậy, nhu cầu căn hộ cho thuê ngày càng tăng lên nhanh chóng. Điều này khiến cho hàng loạt các dự án Condotel Phú Quốc của các “ông lớn BĐS” xuất hiện mở ra cơ hội đầu tư cực kỳ tiềm năng cho các khách hàng thông thái. (Xem chi tiết dự án tại http://phuquoccondotel.com.vn)

Lợi thế lớn của thị trường bất động sản tỉnh Kiên Giang hiện nay đó chính là nguồn cung vẫn đi sau nhu cầu của khách hàng, đặc biệt là tại phía Nam đảo Ngọc. Nắm bắt được nhu cầu này, hàng loạt các chủ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đã “tiến công” thị trường bất động sản nơi đây, cho ra những siêu phẩm Condotel Phú Quốc với những dấu ấn riêng độc đáo, một trong số dự án gây được nhiều sự chú ý của giới đầu tư đó là InterContinental Condotel Phú Quốc của tập đoàn BIM GROUP. Dự án thừa hưởng hạ tầng kỹ thuật tốt, cùng lượng khách du lịch ổn định quanh năm của vùng đất di sản, đặc biệt,100% căn hộ tại dự án có tầm nhìn hướng biển xanh mát được dự báo sẽ là “mỏ vàng” mở ra cơ hội khai thác vô tận cho các nhà đầu tư.

tong-quan-du-an-marina-phu-quoc

Condotel Phú Quốc BIM Group– Những ưu điểm vượt trội

InterContinental Condotel Phú Quốc sở hữu những ưu điểm vượt trội, vượt qua tất cả những dự án khác tại đảo Ngọc để tạo nên cơn sốt hấp dẫn đầu tư. Đầu tiên có thể kể tới vị trí dự án tọa lạc tại Bãi Trường, Xã Dương Tơ, đây được coi là một trong những tâm điểm du lịch của tỉnh Kiên Giang, không chỉ có bãi biển trong xanh, trải dài cát trắng, mà nơi đây còn kế cận sân bay Quốc tế và trung tâm Dương Đông với nhiều hạng mục vui chơi giải trí, mua sắm cao cấp. Như vậy, vị trí dự án cho phép quý khách hàng dễ dàng di chuyển đến mọi khu vực vui chơi, danh lam thắng cảnh nổi tiếng bậc nhất tại đảo Ngọc nói riêng và tỉnh Kiên Giang nói chung, tạo điều kiện hấp dẫn khách du lịch tới dừng chân nghỉ dưỡng.

Bên cạnh yếu tố vị trí, Condotel Phú Quốc của Bim Group còn gây sức hút từ danh tiếng của chủ đầu tư. BIM Group là tập đoàn đa ngành hàng đầu tại Việt Nam. Đối với bất động sản, tập đoàn này là chủ đầu tư của hàng loạt các dự án tầm cỡ, danh giá, chất lượng hàng đầu Việt Nam, chinh phục được đông đảo quý khách hàng và các nhà đầu tư.

Một điểm nữa đó là  Condotel Phú Quốc của Bim Group còn sở hữu thiết kế vô cùng độc đáo, sang trọng, hiện đại, xa hoa, với 100% các căn hộ có tầm nhìn thẳng ra biển. Đây là điều kiện tuyệt vời giúp dự án thu hút đông đảo quý du khách mỗi khi tới đảo Ngọc vui chơi, giải trí, tạo nên nguồn khách hàng thường xuyên lớn cho các căn hộ tại dự án, mang đến cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội cho các nhà đầu tư. Thêm vào đó, dự án được thiết kế với đa dạng diện tích căn hộ, mang đến cho quý khách hàng đa dạng sự lựa chọn đầu tư.

Cơ hội đầu tư InterContinental Condotel Phú Quốc đang đến rất gần nhưng số lượng căn hộ khách sạn chỉ có 115 căn. Vì thế những khách hàng quan tâm hãy nhanh tay đăng lý với chúng tôi để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư hiếm có này.

LIÊN HỆ NHẬN TRỌN BỘ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT