Condotel Phú Quốc – Viên ngọc sáng giữa trung tâm Đảo Ngọc

“Đi trước đón đầu” các địa điểm du lịch tiềm năng như thành phố biển Nha Trang, thành phố đáng sống top thế giới Đà Nẵng…và mới đây nhất là đảo ngọc Phú Quốc với dự án căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc, tập đoàn Vingroup không chỉ nhìn ra tiềm năng phát triển của những “mảnh đất vàng” mà còn góp phần đưa những địa phương này trở thành điểm đến hấp dẫn nhất Việt Nam và cả trên thế giới.

Condotel Phú Quốc là “siêu phẩm” mới được dự kiến sẽ ra mắt trong thời gian tới tại vị trí đắc địa trên đảo Ngọc Phú Quốc. Nơi đây nổi tiếng với đường bờ biển dài 150k cùng bãi biển đẹp, thơ mộng nhất hành tinh. Thiên nhiên đã ban tặng cho hòn ngọc này ánh nắng quanh năm, hầu như không có cơn bão nào, trung bình 27 độ . Ngoài ra, Phú Quốc còn sở hữu 99 ngọn núi, 62% diện tích rừng nguyên sinh.

Từ vị trí dự án, quý khách chỉ mất 1 giờ bay là tới Singapore, Bangkok, Kuala lampua, Phnom Penh, HCM,… Chính nhờ lợi thế “trung tâm của các nước Đông Nam Á” mà Phú Quốc được ví như một quốc gia thu nhỏ có tiềm năng phát triển như đất nước Singapor.Thấy được tiềm năng to lớn của đảo Ngọc, nhiều ông lớn đã manh tay xuống tiền để xây dựng các dự án căn hộ nghỉ dưỡng tại đây, tuy nhiên nổi bật hơn cả vẫn là siêu phẩm của tập đoàn Vingroup.

condotel-tai-phu-quoc

Vinpearl Condotel Phú Quốc (Ảnh minh họa)

Condotel Phú Quốc – Kênh đầu tư tài chính “HOT” nhất

Không phải ngẫu nhiên mặt hệ thống Vinpearl Resort & Villas luôn có sức hút vượt trội và trở thành một trong những kênh đầu tư tài chính “hot” nhất hiện nay, đó là thành quả của bước tiên phong tại nên cứ hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng từ Tập đoàn Vingroup và Condotel Phú Quốc Vingroup hứa hẹn sẽ tiếp tục là một “minh chứng” rõ nét nhất.

Vingroup đến đâu chất lượng 5* theo đến đó. Tập đoàn này không chỉ khẳng định chất lượng từ hệ thống vận hành & quản lý Vinpearl, từ hệ sinh thái nghỉ dưỡng đồng bộ kèm theo,…mà còn thúc đẩy nhu cầu nghỉ dưỡng kết hợp giải trí 5* như Vinpearl Land, Cáp treo, vườn thú thế giới Safari, Casino… Từ đó đẩy mạnh giá trị và khả năng sinh lời cho khách đầu tư Condotel Phú Quốc.

Bên cạnh đó, các chính sách bán hàng hấp dẫn, thu nhập kế thừa qua nhiều thế hệ cũng là yếu tố tiên quyết để khách hàng quyết định chọn kênh đầu tư các dự án nghỉ dưỡng của Vingroup như một giải pháp đầu thể tài chính trọn đời. Khách hàng lựa chọn Condotel Phú Quốc Vingroup hoàn toàn có thể kỳ vọng về những cam kết chia sẻ lợi nhuận tối ưu, những hỗ trợ vay vốn ưu đãi cùng những phần quà tặng đêm nghỉ miễn phí trên toàn hệ thống Vinpearl…

LIÊN HỆ NHẬN TRỌN BỘ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT