Condotel Sonasea Phú Quốc sẽ còn phất lên trong năm mới

Khẳng định “chắc nịch” của rất nhiều chuyên gia, trong năm 2018, Phú Quốc sẽ còn phát triển cực kỳ tốt, hệ thống cơ sở hạ tầng tiếp tục được hoàn thiện, một số chính sách mới được đưa vào áp dụng thí điểm, giúp lượng khách du lịch đến huyện đảo này sẽ còn tăng cao hơn nữa. Chính vì vậy, Condotel Sonasea Phú Quốc với vị trí đắc địa bên Bãi Trường, sẽ được hưởng rất nhiều lợi thế, tiếp tục có những phát triển vượt bậc hơn nữa trong năm tiếp theo.

An tâm trong đầu tư Condotel Sonasea Phú Quốc

Chắc chắn, không một nhà đầu tư nào muốn mạo hiểm với tiền của mình. Vì vậy, khách hàng luôn ưu tiên những sản phẩm an toàn nhất, có tiềm năng và những chính sách cam kết hấp dẫn, phát triển bền vững trong lai. Những điều ấy Condotel Sonasea Phu Quoc có đủ. Chính vì vậy, việc có nhiều khách hàng lớn đổ về dự án này không phải điều khó hiểu. Chắc chắn những tiềm năng của dự án đã được nhà đầu tư nhìn thấy, nên thành công sau đợt mở bán tòa A, hiện tại là tòa B vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt.

Condotel Sonasea Phú Quốc an nhàn trong đầu tư

Condotel Sonasea Phú Quốc an nhàn trong đầu tư – Hình ảnh minh họa

 Cam kết lợi nhuận của Condotel Sonasea Phu Quoc là 10%/năm. Đây là con số an toàn, đảm bảo niềm tin, đồng thời là con số cam kết cao nhất tại Phú Quốc hiện tại. Không chỉ có các chuyên gia chắc chắn, mà chủ đầu tư đã bằng hành động thực tiễn, chứng minh được sự khác biệt và tiềm năng đầu tư lớn của dự án. Đầu tư chưa bao giờ nhẹ nhàng và nhàn rỗi đến vậy.

An tâm chính là mục đích mà dự án hướng tới cho nhà đầu tư. Không cần phải lo lắng về nguồn vốn của mình, bởi chỉ sau 10 năm số vốn này đã được thu lại và tiếp tục sinh lời vững chắc, an toàn. Trên thực tế, với công suất phòng và lượng khách du lịch tăng lên theo cấp số nhân của Phú Quốc, việc Condotel Sonaseas Phú Quốc trở thành một trong những dự án khác biệt, mang đến lợi nhuận lớn nhất cho khách hàng, biểu tượng trong tương lai của nghỉ dưỡng đẳng cấp  khi đi vào hoạt động chính thức, vì thế lợi nhuận khách hàng nhận được sẽ còn cao hơn cả cam kết.

An nhàn đầu tư cùng Condotel Sonasea Phú Quốc

Không cần phải thấp thỏm chờ đợi, canh biến động thị trường như chứng khoán, Bitcon, vàng hay đầu tư lớn nhưng lời nhận được không đáng bao như ngân hàng, đổ vốn và Condotel Sonasea Phu Quoc khách hàng luôn được đảm bảo về lợi nhuận cao, tính thanh khoản cực kỳ tốt, cùng một tiềm năng tăng giá vượt bậc, ổn định hơn bao giờ hết.

Thiết kế Condotel Sonasea Phú Quốc

Thiết kế Condotel Sonasea Phú Quốc – Hình ảnh minh họa

Dự án sở hữu vị trí vàng trung tâm tại biển Bãi Trường. Có một hệ thống tiện ích hiện đại, quy mô, hoành tráng bậc nhất tại hòn đảo này. Bên cạnh đó, quỹ đất đẹp ven biển gần cạn kiệt, nên việc dự án có mặt tiền biển như Sonasea Phú Quốc tăng giá mạnh, sốt hàng không phải điều lạ lẫm. Nhiều nhà đầu tư thông minh đã dự đoán được trước tình hình này trê thị trường, vì thế ngay khi mở bán đã đổ vốn vào sở hữu một căn biệt thự hoặc Condotel.

Bảng hàng Condotel Sonasea Phú Quốc được rất nhiều khách hàng tìm kiếm, xứng đáng là một dự án bất động sản nghỉ dưỡng nổi bật của dòng Condotel Phú Quốc. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tất thần tật thông tin mới nhất.

LIÊN HỆ NHẬN TRỌN BỘ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT