Condotel tại Phú Quốc và những điểm còn “hạn chế”

Những năm gần đây, nhờ chính sách đầu tư mở rộng, Phú Quốc đã và đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư rót vốn vào các dự án BĐS, nhất là biệt thự biển và gần đây là các dự án Condotel Phú Quốc. Nhờ đó, diện mạo của đảo Ngọc mỗi ngày lại “thay da đổi thịt” và giao dịch căn hộ, biệt thự tại đây luôn nhộn nhịp, sôi động.

Những tồn tại của đảo ngọc Phú Quốc

Mặc dù được giới chuyên gia địa ốc đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển loại hình căn hộ khách sạn Condote. Nhưng theo nhận định khách quan, Phú Quốc vẫn còn một số điểm “hạn chế” cần khắc phục sớm để có thể vươn lên dẫn đầu về hệ thống BĐS nghỉ dưỡng biển của cả nước. Đó là:

  • Hạ tầng giao thông trên đảo Phú Quốc chưa quy hoạch đồng bộ

Hiện nay, Phú Quốc mới chỉ phát triển tập trung tại Dương Đông, các khu vực khác trên đảo hầu như vẫn còn rất nhiều tuyến đường chưa được đầu tư, quy hoạch nên còn hạn chế trong di chuyển. Hiện tại trên Đảo Phú Quốc có 2 tuyến đường nhựa quan trọng là đường quanh đảo và tuyến đường nối từ Bắc -> Nam đảo cần tập trung để đưa vào hoạt động.

 

  • Các dịch vụ và hạ tầng du lịch trên đảo chưa phát triển mạnh

Hiện tại Phú Quốc chỉ có một số ít khách sạn đạt tiêu chuẩn 4-5 sao, đáp ứng được nhu cầu của khách di lịch hạng sang trong và ngoài nước. Bên cạnh các khách sạn có tên tuổi như Salinda Premium Resort, Vinpearl Phú Quốc và mới đây là Crowne Plaza, Phú Quốc cần phát triển thêm nhiều hơn số lượng các khách sạn sang trọng khác. Đồng thời đưa thêm nhiều dịch vụ phục vụ du lịch như Bar, nhà hàng, Coffee, hay các điểm vui chơi giải trí trên đảo nhằm thu hút khách du lịch nhiều hơn nữa, đặc biệt là du khách nước ngoài.

  • Đông Đảo chưa được chú trọng phát triển

Hiện tại, Phú Quốc đang tập trung phát triển Dương Đông và chưa chú trọng phát triển Đông Đảo, mặc dù đây cũng là nơi có nhiều bãi tắm cực đẹp như Bãi Sao, Bãi Vòng và Bãi Khem. Những bãi tắm này có điểm nổi bật là rất trong xanh và phẳng lặng vào mùa mưa, khi mà vùng biển phía Tây không thích hợp cho việc tắm biển của du khách. Thiết nghĩ đảo Ngọc nên mở rộng đầu tư sang phía Đông để tăng thêm các điểm du lịch trên đảo đồng thời kéo dài thời gian nghỉ dưỡng của du khách khi đến với Phú Quốc.

phia-dong-dao-phu-quoc

Condotel Phú Quốc đang bắt đầu phát triển

Mặc dù có không ít những hạn chế cần khắc phục nêu trên nhưng đảo Ngọc Phú Quốc cũng sở hữu những tiềm năng độc đáo như:

  • Sở hữu một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới với đường bờ biển dài 150 km
  • Phú Quốc là hòn đảo lớn nhất Việt Nam và khu vực Vịnh Thái Lan, được định hướng phát triển thành đặc khu kinh tế.
  • Đảo Phú Quốc là vị trí duy nhất ở Việt Nam có thể ngắm được cả bình minh và hoàng hôn, cũng là khu dự trữ sinh quyển lớn nhất Thế Giới năm 2006
  • Phú Quốc là hòn đảo duy nhất của Việt Nam quanh năm không chịu ảnh hưởng từ bão nên rất an toàn và thuận lợi khi đầu tư xây dựng tại đây.
  • Phú Quốc hiện đang thực thi nhiều chính sách thu hút đầu tư, thu hút khách du lịch trong và ngoài nước

Tận dụng những tiềm năng sẵn có, Condotel Phú Quốc hứa hẹn sẽ đem lại nguồn thu lợi nhuận lớn cho những khách hàng có ý định đầu tư vào sản phẩm này.

LIÊN HỆ NHẬN TRỌN BỘ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT