Ngân hàng cũng có thể phá sản, đầu tư ngay Condotel Sonasea Phú Quốc

Với những dự án mới hiện nay, việc ngân hàng phá sản là hoàn toàn có thể xảy ra. Nhưng mức bồi thường tối đa mà khách hàng nhận được chỉ 75 triệu đồng khiến nhiều khách hàng không khỏi hoang mang và lo lắng. Vậy hãy đầu tư ngày Condotel Sonasea Phú Quốc, không còn lo lợi nhuận thấp, đầu tư an toàn với thời gian thu hồi vốn cực kỳ ngắn.

Condotel Sonasea Phú Quốc lựa chọn đầu tư an tâm, tin tưởng

Trước nay, nhiều khách hàng mặc định về sự an toàn của ngân hàng bởi trực thuộc nhà nước. Tuy nhiên từ nhiều năm nay, ngân hàng đã được cổ phần hóa, vì thế với dự thảo mới lần này về việc ngân hàng cũng có thể phá sản nhưng mức đền bù mà bảo hiểm tri trả cho khách hàng tối đa là 75 triệu khiến nhiều khách hàng bàng hoàng. Ngân hàng không còn là kênh đầu tư an toàn để gửi tiền, nhiều khách hàng lo lắng tìm hiểu những kênh đầu tư mới cho khoản tiền nhàn rỗi của mình, BWP Condotel Sonasea Phú Quốc sẽ là lựa chọn không tồi, vừa có khả năng thu hồi vốn nhanh, an toàn, tin tưởng nhưng mức lợi nhuận đến 10%/năm.

Thiết kế CEO Condotel Phú Quốc

Thiết kế CEO Condotel Phú Quốc – Hình ảnh minh họa

Là một dự án bất động sản nghỉ dưỡng tiêu biểu tại Phú Quốc hiện nay, BWP Condotel Sonasea Phú Quốc đang tạo nên một cơn sốt không hề nhỏ khi vừa mở bán tòa B, hơn 40% lượng căn đã được đặt cọc, các giao dịch chốt tại sự kiện vô cùng nhiều. Nhưng với những khách hàng ngoại đạo, đây vẫn là một thị trường, một sản phẩm quá mới mẻ khiến khách hàng không khỏi chần chừ khi đưa ra quyết định.

Tuy nhiên, Condotel Sonasea Phú Quốc là của hiếm của thị trường Phú Quốc, vì thế không chỉ có đại gia để ý, các nhà đầu tư có vốn mỏng, kinh nghiệm cũng rất hào hứng, quyết định đầu tư nhanh chóng. Nếu chọn Condotel Sonasea Phú Quốc cho sự khởi đầu, chắc chắn đây sẽ là khởi đầu thuận lợi và thành công nhất, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về cơ hội đầu tư an nhàn, lợi nhuận kim cương mà dự án có thể mang lại.

Đầu tư thông minh với Condotel Sonasea Phú Quốc

Khi các dự án Condotel tại Phú Quốc không có nhiều, lượng phòng nghỉ dưỡng đang thiếu hụt trầm trọng trong thời điểm hiện tại, lượng khách du lịch đã vượt quá con số mục tiêu cả năm thì tiềm năng tăng giá tại dự án là cực kỳ lớn. Qũy căn có mức giá từ 2 tỷ cũng không còn nhiều, vì thế nếu chậm chân, chắc chắn nhà đầu tư sẽ phải bỏ qua cơ hội hấp dẫn nhất trong năm.

Thiết kế căn hộ CEO Condotel Phú Quốc

Thiết kế căn hộ CEO Condotel Phú Quốc – Hình ảnh minh họa

Mặc dù là thị trường đầu tư đầy hứa hẹn với các nhà đầu tư, nhưng hầu hết mức giá bán thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc khá cao, khiến nhiều khách hàng đã mắc định đây là sân chơi chỉ dành cho đại gia. Một dự án có mức giá “không tưởng” như Condotel Sonasea Phú Quốc được xếp vào hàng “quý hiếm” mang đến lựa chọn hoàn mỹ cho mọi nhà đầu tư. Lựa chọn khỏi lo về nguồn vốn, hợp túi tiền nhưng vẫn được thỏa mãn nguồn lợi nhuận, cùng chia sẻ và tận hưởng lợi nhuận lớn mà du lịch Phú Quốc đem lại cùng các địa gia lớn.

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận thông tin bảng hàng Condotel Sonasea Phú Quốc mới nhất được cập nhật từ chủ đầu tư CEO Group. Xin chân thành cảm ơn!

LIÊN HỆ NHẬN TRỌN BỘ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT