Đầu tư thông minh, an nhàn hưởng lợi tại Sonasea Phú Quốc

Với các sản phẩm đầu tư trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, khách hàng luôn tìm kiếm một sản phẩm có thể đáp ứng đủ cả 3 tiêu chí: An tâm – Thông minh – Xứng tầm để đầu tư. Sonasea Phú Quốc là dự án tự tin có thể mang đến sự kết hợp 3 trong 1, cơ hội đầu tư tốt nhất 2017 không thể bỏ qua với một mức giá vô cùng hấp dẫn, dự án 5* tọa lạc ngay biển Bãi Trường.

Đầu tư thông minh tại Sonasea Phú Quốc

Nhiều khách hàng đã thấy được tiềm năng lớn của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc, đặc biệt với lượng khách du lịch đang tăng lên theo cấp số nhân và trong những năm tới, Phú Quốc sẽ được công nhân là đặc khu hành chính – kinh tế, được nhận rất nhiều ưu đãi từ nhà nước, có các chính sách riêng áp dụng để phát triển. Vì thế, Phú Quốc là cuộc chạy đua của rất nhiều ông lớn, các đại gia có tiếng tham gia vào đầu tư các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng.

Sonasea Phú Quốc mặt tiền biển Bãi Trường

Sonasea Phú Quốc mặt tiền biển Bãi Trường – Hình ảnh minh họa

Cảnh quan thiên nhiên đẹp nức tiếng, gần như còn nguyên vẻ đẹp do thiên nhiên ban tặng tại Phú Quốc là nền tảng cực kỳ tốt để tăng lượng du khách mỗi năm. Tuy nhiên, đảo Ngọc lại có đến 3/4 diện tích là đồi núi, vì thế việc sở hữu một diện tích vị trí ven biển đẹp cho các dự án là không dễ, hầu hết các nguyên vật liệu đều phải vận chuyển từ đất liền vào nên mức giá tại các dự án bất động sản nghỉ dưỡng luôn cao nhất cả nước. Phú Quốc đang được mặc định là sân chơi chỉ dành cho nhà đầu tư lớn.

Dự án Sonasea Phú Quốc là một ngoại lệ khi đảm bảo cho khách hàng một sản phẩm đầu tư sinh lợi nhuận hấp dẫn, sản phẩm của chủ đầu tư uy tín, danh tiếng trên thị trường, có hệ thống tiện ích hoàn hảo nội khu dự án và từ khu phức hợp nghỉ dưỡng, lại nằm ngay mặt tiền biển Bãi Trường nhưng vẫn mang đến một mức giá đầu tư vô cùng hấp dẫn.

Chủ đầu tư CEO Group tự tin tằng, với mức giá hiện nay mà dự án Sonasea Phú Quốc đang mở bán, chắc chắn quý khách hàng có đi tìm cả đảo cũng không thể tìm ra một dự án thứ 2 như vậy, đảm bảo mọi giá trị và tiềm năng tăng trưởng dự án trong tương lai, đồng thời cạnh tranh về mức giá, mở ra cơ hội để nhà đầu tư nhỏ, lẻ, vốn mỏng lần đầu tiên có thể tham gia đầu tư tại Phú Quốc.

Đầu tư an nhàn, hưởng lợi kim cương tại Sonasea Phú Quốc

Với những giá trị nên tảng hiện nay mà Sonasea Phú Quốc đang có, chắc chắn rằng trong tương lai, đây sẽ là dự án thu hút được một lượng lớn du khách nghỉ dưỡng mỗi năm, tăng công suất phòng và luôn giữ được mức giá cho thuê cực kỳ  tốt. Lợi thế lớn của Bãi Trường đang là trung tâm thu hút về du lịch, văn hóa, giải trí, có nhiều khách Tây lui đến mỗi năm, vì thế công suất phòng luôn đạt trên 85%.

Thiết kế căn hộ Sonasea Phú Quốc view biển

Thiết kế căn hộ Sonasea Phú Quốc view biển – Hình ảnh minh họa

Sonasea Phú Quốc có những lợi thế của một siêu phẩm mới trên thị trường, có quỹ đất mặt tiền biển lớn vì thế từ thiết kế dự án đến việc tạo nên những tiện ích biển cho khách hàng đều linh hoạt và xử lý tốt hơn hẳn so với những dự án khác. Tiến độ dự án Sonasea Phú Quốc hiện nay vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục, quý khách hàng muốn biết thêm thông tin về Phú Quốc có thể xem tại đây http://phuquoccondotel.com.vn

LIÊN HỆ NHẬN TRỌN BỘ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT