Điểm sáng thị trường nghỉ dưỡng có BWP Sonasea Phú Quốc

Năm 2018 được dự báo vẫn sẽ là một năm tiếp tục bùng nổ của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt là dòng sản phẩm Condotel. Chính vì thế một loạt các dự án đã được mở bán và sắp sửa được ra mắt được các nhà đầu tư và chuyên gia điểm qua để tổng hợp. Tuy nhiên, không phải dự án nào cũng thật sự tạo được sự khác biệt và có những yếu tố để trở thành tâm điểm. Tại Phú Quốc, các chuyên gia thường xuyên nhắc tới BWP Sonasea Phú Quốc – Một dự án được đánh giá là điểm sáng và đủ hấp dẫn, an tâm để đầu tư dài hạn.

BWP Sonasea Phú Quốc đầu tư an nhàn, hiệu quả

Mặc dù không phải là siêu dự án được đầu tư với kinh phí khổng lồ, cũng không có sự nổi bật trong thiết kế, nhưng lợi thế về vị trí của dự án BWP Sonasea Phú Quốc đã xóa bỏ hết mọi lo ngại, cũng như định kiến của khách hàng về dự án này. Sở hữu một vị trí vàng ngay tại con đường 5* bãi Trường, trung tâm của bãi biển, kết nối thuận tiện nhất tới giao thông của đảo và nằm trong khu phức hợp Sonasea Phú Quốc Resort & Villas, đây mới là dự án sở hữu nhiều lợi thế nhất khiến nhà đầu tư thông minh không thể bỏ lỡ.

Vị trí vượt trội của BWP Sonasea Phú Quốc

Vị trí vượt trội của BWP Sonasea Phú Quốc – Hình ảnh minh họa

Nếu muốn sở hữu một sản phẩm đầu tư tại Phú Quốc vị trí đẹp, giá hấp dẫn nhưng vẫn đảm bảo hàng tỷ thứ cho việc đầu tư lâu dài của khách hàng, đảm bảo hiệu quả trong đầu tư thì dự án BWP Sonasea Phú Quốc chính là lựa chọn sáng nhất tại thị trường này. Việc nằm trong một khu phức hợp lớn đã giảm thiếu tối đa chi phí xây dựng của dự án, vì thế khách hàng nghiễm nhiên được sở hữu với một mức giá hấp dẫn nhưng vẫn được đảm bảo đầy đủ những lợi thế thu hút du khách như tiện ích.

Bên cạnh đó, Sonasea Phú Quốc Resort & Villas là khu phức hợp sở hữu quỹ đất lớn nhất nhì Phú Quốc hiện nay, vì thế quy mô để phát triển dự án này không hề nhỏ, cũng không thể coi thường, việc trở thành một mảnh ghép của khu phức hợp này, đồng thời sở hữu những lợi thế về vị trí mặt tiền biển của BWP Sonasea Phú Quốc đã tạo nên những yếu tố đầu tư an toàn, hiệu quả mà rất nhiều nhà đầu tư phải công nhận.

Cuối năm 2018 BWP Sonasea Phú Quốc được bàn giao

Hiện nay, BWP Sonasea Phú Quốc đang được ráo riết để chuẩn bị cất nóc vào ngày 25/3 tới đây. Trong tháng 4, sự kiện về cuộc thi hoa hậu cũng sẽ được tổ chức tại con đường Shopping, tăng thêm hiệu ứng du khách cho khu phức hợp, đồng thời truyền thông gián tiếp về dự án sắp đi vào bàn giao cuối năm nay. Rõ ràng sự kết hợp 2 trong 1 này đang tạo ra rất nhiều lợi thế và cũng mang đến cho khách hàng một sản phẩm có mức hời so với giá trị thật của mình.

Thiết kế căn hộ BWP Sonasea Phú Quốc

Thiết kế căn hộ BWP Sonasea Phú Quốc – Hình ảnh minh họa

BWP Sonasea Phú Quốc sẽ được bàn giao vào quý 4/2018, nên rất nhiều nhà đầu tư coi đây là thời điểm vàng để sở hữu, bởi nguồn vốn sẽ không “chết”, mà ngay khi giải ngân xong đợt tiền cuối cùng, nhà đầu tư đã có thể nhận bàn giao căn hộ vào cuối năm và đi vào hoạt động chính thức, mang đến lợi nhuận ngay lập tức.

Bảng giá BWP Sonasea Phú Quốc mới nhất đã có, liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Xem thêm thông tin về Phú Quốc tại http://phuquoccondotel.com.vn

LIÊN HỆ NHẬN TRỌN BỘ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT