Độc tôn đẳng cấp, lợi nhuận xứng tầm cùng dự án Regent Phú Quốc

Phú Quốc được ví là “miếng bánh ngọt” mà bất kỳ nhà đầu tư lớn nào cũng đều muốn chiếm 1 phần để tận hưởng, vì thế, việc các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp tại đây nhanh chóng hết hàng và hiếm hàng không phải điều khó hiểu. Nhưng chắc chắn, sản phẩm khiến nhà đầu tư hài lòng nhất thị trường, các đại gia ngỡ ngàng về đẳng cấp phải kể đến dự án Regent Phú Quốc 6* duy nhất tại Phú Quốc hiện nay do tập đoàn BIM Group làm chủ đầu tư.

Dự án Regent Phú Quốc 6* đầu tiên và duy nhất tại Phú Quốc

Mặc dù là thị trường du lịch có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất cả nước hiện nay, 9 tháng đầu năm 2017 Phú Quốc đạt 2.7 triệu lượt khách tham quan vượt xa so với kỳ vọng đạt 1.8 triệu lượt khách của cả năm. Tuy nhiên, lượng phòng nghỉ dưỡng cao cấp hiện nay cả đảo có chỉ duy nhất 189 cơ sở lưu trú từ 1 – 5*, vì thế khan hiếm về lượng phòng nghỉ dưỡng cao cấp, khan hiếm về sản phẩm đầu tư là điều không thể tránh khỏi. Chính vì điều này, dự án Regent Phú Quốc càng có sức hấp dẫn và trở thành dự đầu tư tiềm năng đáng sở hữu.

Toàn cảnh dự án Regent Phú Quốc từ trên cao

Toàn cảnh dự án Regent Phú Quốc từ trên cao – Hình ảnh minh họa

Sở hữu vị trí đẹp nhất Phú Quốc, trung tâm biển Bãi Trường, vị trí gần mặt biển nhất và thuộc khu phức hợp Marina Phú Quốc, vì thế việc dự án Regent Phú Quốc hưởng những thuận lợi từ yếu tố khách quan chắc chắn không càn bàn cãi. So với những dự án cùng dòng, sự khác biệt mà dự án Regent Phú Quốc Marina đang khiến nhiều đại gia để mắt, khách hàng đặt niềm tin và một đẳng cấp xứng tầm mà dự án có thể xây dựng.

Việc xây dựng một tiêu chuẩn 6* quốc tế tại dự án Regent Phú Quốc Marina không chỉ tạo nên đẳng cấp độc tôn của dự án, mà còn mang đến rất nhiều cơ hội cho chủ đầu tư và cho các nhà đầu tư. Với BIM Group, nếu không chắc chắn, không có sự quyết tâm và nguồn vốn, chủ đầu tư sẽ không mạo hiểm tên tuổi và thương hiệu của mình để phát triển. Chính vì thế, ngay từ niềm tin để phát triển để đầu tư, khách hàng đã cảm thấy xứng đáng với dự án 6* lần này.

Đảm bảo nguồn lợi nhuận vượt trội và ổn định

Thực tế những dự án nghỉ dưỡng cao cấp, có thiết kế và vị trí vượt trội hẳn đã chứng minh được đầu tư an toàn, an nhàn và hấp dẫn hơn bất kỳ dự án nào. Regent Phú Quốc hướng tới một sản phẩm như vậy. Với những thiết kế khác biệt đến từ đơn vị Blink Design Group – bậc thầy  trong thiết kế Hotel & Resort, lấy cảm hứng từ những loài đá quý trên thế giới, dự án Regent Phú Quốc mang tới sự khác biệt và nổi trội khiến rất nhiều nhà đầu tư lớn hào hứng.

Dự án Regent Phú Quốc không dành cho số đông

Dự án Regent Phú Quốc không dành cho số đông nhà đầu tư – Hình ảnh minh họa

Dự án Regent Phú Quốc Marina không dành cho số đông nhà đầu tư, với sản phẩm căn ít ỏi, cộng thêm đẳng cấp 6* độc tôn, chắc chắn đây sẽ là nơi quy tụ những khách hàng có tiềm lực lớn về tài chính, những đại gia hàng đầu, am hiểu về đầu tư và thị trường bất động sản trong nước.

Bên cạnh việc đầu tư, dự án Regent Phú Quốc còn là nơi nghỉ dưỡng dành cho giới thượng lưu, mang đến những tận hưởng và khác biệt, ranh giới của thượng lưu và giàu có, sự xa hoa khác biệt cho một bộ phận khác hàng xứng tầm. Nhiều khách hàng đã sở hữu để cho gia đình nghỉ dưỡng vào các dịp đặc biệt hoặc vào những kỳ nghỉ cuối tuần. Lựa chọn hoàn hảo trong cùng một sản phẩm tại dự án Regent Phú Quốc.

Mặt bằng dự án Regent Phú Quốc hiện đã có chính thức, quý khách hàng muốn biết thêm về dự án có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được thông tin đầy đủ và chi tiết. Hoặc xem thêm thông tin về đầu tư Phú Quốc tại http://phuquoccondotel.com.vn

LIÊN HỆ NHẬN TRỌN BỘ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT