Dự án căn hộ Vinhome Grand Park Quận 9 – Cuộc sống thông minh 

Hướng tới một nơi an cư toàn cầu theo tiêu chuẩn quốc tế, tại dự án căn hộ Vinhome Grand Park Quận 9 mang tới cho cư dân một cuộc sống tiện nghi và đặc biệt là sống chuẩn thông minh. Đây chính là điểm đến không thể bỏ lỡ cho những cư dân đẳng cấp tại thành phố.

Sống thông minh là mọi nhu cầu được đáp ứng ngay tại đô thị

Đại diện chủ đầu tư cho biết, sống thông minh chính là mọi nhu cầu của cư dân được thỏa mãn một cách tối đa ngay tại dự án. Mọi nhu cầu phải được đáp ứng nhanh chóng, tối đa và chất lượng nhất. Chính vì thế, Tại Dự án căn hộ Vinhome Grand Park Quận 9, chủ đầu tư Vingroup đã đầu tư và thiết kế hệ thống tiện ích vô cùng đồng bộ và ấn tượng, dịch vụ chất lượng cao để có thể thỏa mãn mọi mong muốn và đáp ứng mọi tiêu chuẩn sống hiện đại của khách hàng.

Dự án căn hộ Vinhome Grand Park Quận 9 - Sống thông minh là mọi nhu cầu được đáp ứng ngay tại đô thị

Dự án căn hộ Vinhome Grand Park Quận 9 – Sống thông minh là mọi nhu cầu được đáp ứng ngay tại đô thị

Tại đây từ những nhu cầu cơ bản như ăn uống, vui chơi, giải trí, học tập, chăm sóc sức khỏe hay những nhu cầu thụ hưởng như mua sắm, thư giãn, làm đẹp… đều được đáp ứng tối đa, trọn vẹn và chất lượng nhất với hệ sinh thái tiện ích “all in one”. Chỉ vài bước chân từ căn hộ, các cư dân được phục vụ tất cả những mong muốn, không phải di chuyển xa xôi cũng không phải chờ đợi. Đây chính là giá trị sống tiện nghi và thông minh nhất cho các cư dân tại khu đô thị đẳng cấp này.

Hệ thống tiện ích tại dự án đa dạng gồm công viên quy mô hàng đầu thế giới với 15 công viên chủ đề độc đáo, sân tập thể thao, hệ thống trung tâm thương mại và nhà phố sôi động, bể bơi, sân chơi ngoài trời, hệ thống vườn đi dạo, bệnh viện Vimec, trường học liên cấp Vinschool, hệ thống giải trí,… và rất nhiều những tiện ích khác. Hiếm có dự án nào trên thị trường lại sở hữu chuỗi hệ thống tiện ích và dịch vụ đa dạng, chất lượng như tại Dự án căn hộ Vinhome Grand Park Quận 9, mỗi tiện ích lại được thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng cao để đáp ứng trọn vẹn nhất và tối ưu nhất cho cư dân tương lai. Đây chính là cuộc sống thông minh mà cư dân được thụ hưởng.

Sống thông minh với công nghệ hiện đại, tối ưu thời gian hưởng thụ

Sống thông minh tất yếu phải gắn liền với công nghệ. Tiên phong cho xu hướng đô thị thông minh, tại dự án Vinhome Grand Park Quận 9, chủ đầu tư đã đưa công nghệ vào trong quản lý và vận hành. Từ hệ thống an ninh, những tiện ích dịch vụ, các căn hộ đều có sự góp mặt của những công nghệ tiên tiến như AI, big data kết hợp với nền tảng vạn vật kết nối internet để tiết kiệm thời gian sử dụng thiết bị và tăng thời gian thụ hưởng cho các chủ nhân tương lai tại dự án.

Sống thông minh với công nghệ hiện đại, tối ưu thời gian hưởng thụ

Sống thông minh với công nghệ hiện đại, tối ưu thời gian hưởng thụ

Tại đây, hệ thống thang máy thông minh được thiết kế kiểm soát phân tầng để các cư dân hoặc khách ở tầng nào chỉ lên được tầng đó, và tính năng tự động nhận diện khuôn mặt và mở thang cho khách qua Intercom, nhờ vậy có thể tăng cường an ninh tối đa cũng như đảm bảo sự thuận tiện cho cư dân khi sinh hoạt.

Bên cạnh đó, hệ thống PCCC thông minh với chứng năng cảnh báo cháy và hướng dẫn thoát nạn qua smartphone đồng thời giám sát chất lượng không khí, chức cảnh báo ô nhiễm môi trường đảm bảo cuộc sống chất lượng.

Hệ thống an ninh cũng được tăng cường và áp dụng trí tuệ nhân tạo tự động nhận diện khuôn mặt, biển số xe, và cảnh báo những đối tượng tình nghi, mang tới sự an toàn tuyệt đối. Đặc biệt tại đây, cuộc sống cư dân còn trở nên thuận tiện hơn hơn khi chỉ bằng vài thao tác nhỏ trên điện thoại là các cư dân có thể đặt lịch sử dụng tiện ích, cũng như thanh toán phí dịch vụ hay bất kỳ các khoản phí sinh hoạt khác. Ngoài ra các app cư dân thông minh cũng được chủ đầu tư cung cấp để đảm bảo gia tăng sự tiện ích và thuận tiện cho các cư dân. Đây thực sự là cuộc sống thông minh, chuẩn thời đại 4.0.

Để cập nhật tin tức dự án quý khách vui lòng theo dõi tại: https://batdongsanexpress.vn/vinhomes-grand-park-quan-9.html

LIÊN HỆ NHẬN TRỌN BỘ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT