Dự án căn hộ Vinhomes Quận 9 “chinh phục” nhà đầu tư

Dự án căn hộ Vinhomes Quận 9 đang tạo nên cơn địa chấn trên thị trường bất động sản tại khu vực phía Đông thành phố. Đây không chỉ chinh phục các gia đình tìm nơi an cư mà dự án còn chinh phục các nhà đầu tư bởi tiềm năng sinh lời vượt trội và bền vững.

Đòn bẩy cho dự án căn hộ Vinhomes Quận 9

Đối với mỗi dự án bất động sản thì tiềm năng từ thị trường hay nói cách khách là đòn bẩy từ thị trường vô cùng quan trọng. Với Dự án căn hộ Vinhomes Quận 9 thì đây thực sự là xuất hiện rất đúng thời điểm khi tiềm năng quận 9 là rất lớn.

Quận 9 là một trong những khu vực ven trung tâm đang được đầu tư phát triển mạnh nhất hiện nay. Cùng với quận 2 và quận Thủ Đức, quận 9 đang được quy hoạch để trở thành trung tâm đô thị sáng tạo của thành phố. Với quy hoạch này đã tạo đòn bẩy lớn cho thị trường bất động sản khu vực, tăng sức hấp dẫn cho các dự án hơn rất nhiều.

Bởi đi cùng với quy  hoạch này quận 9 đang được đầu tư lớn mạnh về hạ tầng giao thông và hạ tầng đô thị với những công trình giao thông trọng điểm, nhiều đô thị lớn phát triển, hạ tầng tiện ích sẵn có. Khi hạ tầng đồng bộ càng thu hút các nhà đầu tư cũng như dân sinh, kéo theo đó là tiềm năng cho thuê trên thị trường lớn mạnh cũng như tiềm năng tăng giá bất động sản trong khu vực.

Và trong tương lai quận 9 sẽ trở thành điểm tập trung của khu công nghệ cao, nhiều khu công nghiệp là nơi làm việc của những tập đoàn lớn trong và ngoài nước, các công trình trường học, bệnh viện lớn… Kéo theo đó là sự tập trung của hàng loạt những chuyên gia nước ngoài, cán bộ, chuyên viên và lao động chất lượng cao. Nhu cầu an cư cũng rất lớn, nên tiềm năng khai thác của thị trường quận là “vô giá”.

Lợi thế khu vực và hạ tầng chính là đòn bẩy cho dự án bất động sản khu vực, trong đó dự án căn hộ Vinhomes Quận 9 với vị trí trung tâm đắt giá được thừa hưởng lợi thế nhiều nhất. Dự án chắc chắn sẽ có tiềm năng đầu tư hấp dẫn.

Dự án căn hộ Vinhomes Quận 9 “chinh phục” nhà đầu tư

Dự án căn hộ Vinhomes Quận 9 “chinh phục” nhà đầu tư

Đánh giá tiềm năng sinh lời tại dự án

Để đánh giá tiềm năng sinh lời tại dự án căn hộ Vinhomes Quận 9, hầu hết các nhà đầu tư đều đánh giá cao. Bởi bên cạnh những lợi thế lớn của thị trường quận 9 thì dự án cũng sở hữu những ưu thế lớn, đảm bảo sức hút với các khách hàng thuê.

Trước hết đây là dự án sở hữu một vị trí vô cùng đắt giá, nằm ngay gần với những khu công nghệ cao và các khu công nghiệp tập trung nhiều khách hàng nước ngoài, chuyên gia cao cấp, lao động cao với nhu cầu thuê căn hộ lớn, đảm bảo tiềm năng cho thuê hấp dẫn.

Đặc biệt xét trên thị trường hiện nay không có dự án nào có thể đáp ứng mọi nhu cầu sống của các cư dân toàn cầu như Dự án căn hộ Vinhomes Quận 9. Đây là dự án thỏa mãn mọi tiêu chí khắt khe nhất cả về không gian sống hay hệ sinh thái tiện ích, đảm bảo mang tới một cuộc sống thời thượng và những trải nghiệm chưa từng có cho các cư dân. Chính những ưu thế vượt trội đó, đây sẽ là điểm đến đầu tiên cho những khách thuê căn hộ, đảm bảo công suất thuê vượt trội, mang tới cơ hội khai thác lợi nhuận bền vững cho các chủ sở hữu.

Bên cạnh đó với thương hiệu Vinhomes đẳng cấp dự án hứa hẹn sẽ có tính thanh khoản tốt cũng như tiềm năng tăng giá cao trong tương lai. Vì thế đây chính là thời điểm lý tưởng để đón đầu cơ hội tại siêu dự án này.

Để nắm trọn cơ hội đầu tư tại dự án quý khách vui lòng theo dõi thông tin thường xuyên tại: https://vinhomeland.com.vn/

 

LIÊN HỆ NHẬN TRỌN BỘ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT