Dự án Condotel Phú Quốc nào sẽ “lên ngôi” trong năm 2017?

Condotel Phú Quốc là sản phẩm tiếp nối chuỗi thành công vang dội của các dự án căn hộ khách sạn Condotel Nha Trang. Cùng phát triển mô hình đầu tư nghỉ dưỡng này, hàng loạt các ông lớn BĐS đều không “tiếc tay rót vốn” nhằm kiến tạo cho mình một dự án “khủng” đáp ứng nhu cầu lưu trú của đông đảo du khách trong và ngoài nước, đồng thời mang đến cơ hội đầu tư sinh lời cao cho các nhà đầu tư.

Hai dự án Condotel Phú Quốc gây sốt thị trường BĐS đảo Ngọc

Sự xuất hiện của nhiều dự án tại đảo Ngọc đã khiến cho việc lựa chọn điểm đến của khách hàng cũng không dễ dàng bởi họ phải thật sự cân nhắc về nhiều yếu tố để đảm bảo chắc chắn cho dòng tiền đầu tư của mình. Nổi bật nhất trong số các dự án tại đây phải kể đến hai siêu phẩm chuẩn bị ra mắt đó là Sonasea Condotel Phú Quốc của tập đoàn CEO Group và Vinpearl Condotel Phú Quốc của chủ đầu tư Vingroup. Dưới đây chúng tôi sẽ nêu ra những điểm mạnh của từng dự án này để quý vị cân nhắc trước khi lựa chọn đầu tư.

Phối cảnh Sonasea Condotel Phú Quốc

Phối cảnh Sonasea Condotel Phú Quốc

Trước tiên về sản phẩm Condotel Phú Quốc của CEO Group, đây là một dự án đẹp được xây dựng tại bãi Trường, Phú Quốc rất đắc địa về giao thông đường bộ, đường thủy và đường hàng không. Thừa hưởng vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ bên bờ biển, dự án này mang đến cho du khách không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo với nội thất và dịch vụ tiện nghi cùng tầm view biển ngoạn mục. Ngoài ra, Sonasea Condotel Phú Quốc còn được vận hành quản lý bởi đơn vị chuyên nghiệp tầm cỡ quốc tế sẽ đảm bảo các căn hộ luôn ở trạng thái tốt nhất để phục vụ việc cho thuê.

Không những thế, thời gian tới Quảng trường Phú Quốc sẽ được xây dựng ngay cạnh Condotel Phú Quốc của CEO Group với khoảng cách chỉ 300m. Đây sẽ là nơi diễn ra các sự kiện tiêu biểu của Phú Quốc như diễu hành, festival biển, hội trợ hay các sự kiện của chính quyền Phú Quốc… Được biết, tuyến đường 36m đi qua vòng xoáy dự án Sonasea cũng đang được nâng cấp lên 80m để đáp ứng các hoạt động diễn ra tại Quảng trường

Đối với sản phẩm Condotel Phú Quốc của Vin Group, dự án này đang nhận được nhiều sự trông đợi và kỳ vọng nhất của giới đầu tư. Với thành công lớn của Condotel Vinpearl Empire, Condotel Vinpearl Beachfront, Condotel Vinpearl Riverfront, giới chuyên gia đều tin tưởng rằng khi Vinpearl Condotel Phú Quốc ra đời sẽ tiếp tục nhận được sự đón nhận nhiệt tình của đông đảo khách hàng trên cả nước.

Được biết, cuối năm 2018, đảo Ngọc Phú Quốc sẽ trở thành đặc khu kinh tế với nhiều ưu đãi rất lớn giành cho giới đầu tư phát triển. Cùng với tiềm năng du lịch mạnh mẽ của vùng biển hoang sơ kỳ vĩ này hứa hẹn sẽ mang lại những cơ hội sinh lời “béo bở” dành cho các chủ nhân Condotel Phú Quốc.

LIÊN HỆ NHẬN TRỌN BỘ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT