Dự án Movenpick Phú Quốc có sự giám sát của đơn vị quản lý

Để đảm bảo cho chất lượng dự án và các căn hộ, biệt thự tại dự án Movenpick Phú Quốc, bên cạnh có những đơn vị tư vấn thiết kế giám sát, thi công riêng, đơn vị quản lý Movenpick Hotels & Resort cũng sẽ tham, gia sâu vào các giai đoạn, để mang tới chất lượng tốt nhất cho dự án, đồng thời, các thiết kế luôn được đảm bảo sự sang trọng, tinh tế đi kèm với tính ứng dụng và bảo tồn được tối đa nét văn hóa bản địa.

Dự án Movenpick Phú Quốc được kỳ vọng nhiều

Sở hữu một vị trí lý tưởng tại Phú Quốc, nằm bên bãi biển Ông Lang – vị trí ngắm hoàng hôn đẹp nhất đảo. Trong những năm gần đây, bãi biển này đang thu hút một lượng khách nghỉ dưỡng quốc tế cực kỳ lớn, vì thế tiềm năng về cảnh quan thiên nhiên và giá trị tăng giá tại đây là cực kỳ tốt.

Đầu tư tiềm năng tại dự án Movenpick Phú Quốc

Đầu tư tiềm năng tại dự án Movenpick Phú Quốc – Hình ảnh minh họa

Đặc biệt, dự án Movenpick Phú Quốc Resort Waverly còn có sản phẩm Condote, độc tôn tại bãi biển Ông Lang, vì thếsức hút còn  tăng lên rất nhiều. Chủ đầu tư dự án đang và đã đầu tư một nguồn tài chính và nhân lực lớn để tạo nên chốn nghỉ dưỡng 5*, thiên đường thực sự, mang đến những trải nghiệm sống đúng đẳng cấp cho khách hàng.

Trước những thay đổi và tốc độ tăng trưởng của Phú Quốc trong những năm gần đây, dự án Movenpick Phú Quốc Resort Waverly mang tới một lượng phòng nghỉ dưỡng cao cấp cần thiết, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chính vì vậy công suất phòng của dự án cũng sẽ được đảm bảo và tốt hơn hẳn. Hơn nữa, với uy tín và thương hiệu của đơn vị quản lý, chắc chắn một lượng khách hàng thân thiết cũng sẽ đến thường xuyên, tăng thêm lợi nhuận cho khách hàng.

Với những kỳ vọng mà khách hàng đang đặt vào dự án, uy tín và thương hiệu của đơn vị quản lý, chắc chắn rằng, Movenpick Phú Quốc phải được giám sát kỹ lưỡng trong quá trình xây dựng và thiết kế. Thành công của dự án góp phần định vị được rất nhiều tên tuổi trên thị trường, mở đường cho một sự phát triển dài lâu.

Dự án Movenpick Phú Quốc giữ nguyên nét văn hóa bản địa

Điểm đặc biệt trong thiết kế dự án Movenpick Phú Quốc chính là nét văn hóa bản địa được đơn vị quản lý giữ nguyên và cố gắng đem vào nhiều nhất những hình ảnh của Việt Nam, Phú Quốc. Không quá xa đà và chạy theo những kết trúc và họa tiết hiện địa, Movenpick Resort & Hotel và đơn vị thiết kế nhận thấy rằng, Việt Nam có rất nhiều nét văn hóa đẹp, những hình ảnh tinh tế biểu trung cho một đất nước hình chữ S, vì thế mọi không gian đều được lồng những hình ảnh này vào để tạo được ấn tượng cho du khách nội địa và quốc tế. Đặc biệt, đây cũng là cách thu hút và níu chân du khách quốc tế lâu nhất.

Chuỗi nhà hàng tại dự án vô cùng đa dạng về nền ẩm thực của các nước trên thế giới. Nhưng vẫn sẽ có những món ăn hấp dẫn đến từ hương vị biển cả, tươi ngon, độc đáo của Phú Quốc, giới thiệu rộng rãi đến quý khách hàng về một nền ẩm thực đa dạng, đậm đà, tinh tế. Mở bán dự án Movenpick Phú Quốc vẫn tiếp tục diễn ra, quý khách liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chọn căn đẹp nhất. Click Here

LIÊN HỆ NHẬN TRỌN BỘ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT