Giải mã “cơn sốt” Sonasea Phú Quốc trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

Mặc dù là thị trường quy tụ được những cái tên ông lớn nổi trội trên thị trường bất động sản, nhưng không vì thế mà Sonasea Phú Quốc bị lấn át. Chính bởi thị trường này được quan tâm chú ý quá nhiều, nhà đầu tư lớn đổ dồn tài chính để đầu tư, nhà đầu tư nhỏ, lẻ nong chờ, một sản phẩm như dự án Sonasea Phú Quốc mới có thể vươn lên, trở thành cơn sốt khiến không ít chủ đầu tư phải kiêng rè.

Vị trí chiến lược của Sonasea Phú Quốc

Nằm trên vị trí trung tâm của biển Bãi Trường – bãi biển ngắm hoàng hôn đẹp nhất đảo, vì thế lượng khách mà dự án Sonasea Phú Quốc có thể đón được mỗi năm là rất lớn, đặc biệt là khách quốc tế. Thuận tiện về giao thông, thuận tiện trong kết nối với biển, dự án đang làm tăng giá trị của mình, khiến nhà đầu tư thích thú và thỏa mãn được nhu cầu, tiêu chí nghỉ dưỡng cao cấp của lượng khách du lịch lớn tại Phú Quốc.

Sonasea Phú Quốc chất lượng đạt tiêu chuẩn 5*

Sonasea Phú Quốc chất lượng đạt tiêu chuẩn 5* – Hình ảnh minh họa

Đây được xem là vị trí chiến lược, có thể mang tới công suất phòng tốt quanh năm cho dự án. Đặc biệt, khi Bãi Trường đang trở thành điểm đến nghỉ dưỡng mà khách du lịch đều tìm đến để tham quan, tận hưởng. Vẻ đẹp thiên nhiên đem lại, cộng hưởng với những khác biệt trong xây dựng, thiết kế, vị trí trung tâm của Sonasea Phú Quốc, chắc chắn cảnh đẹp về hoàng hôn được ghi lại một cách tuyệt sắc chỉ có tại dự án.

Sonasea Phú Quốc không kén chọn nhà đầu tư

Nếu nhiều dự án tại Phú Quốc chỉ dành cho những nhà đầu tư lớn, có tiềm lực về tài chính thì dự án Sonasea Phú Quốc lại mở rộng đối tượng khách hàng của mình, các nhà đầu tư nhỏ, lẻ cũng có thể tham gia đầu tư. Đây được xem là sự khác biệt ưu việt và cần thiết nhất tại Phú Quốc hiện nay. So với các dự án cao cấp đắt đỏ, đây cùng là dự án có tiêu chuẩn 5* nhưng giá bán “bình dân” hơn rất nhiều.

Sonasea Phú Quốc chất lượng đạt tiêu chuẩn 5*

Sonasea Phú Quốc chất lượng đạt tiêu chuẩn 5* – Hình ảnh minh họa

Mỗi dự án đều có nhóm đối tượng khách hàng riêng của mình, với việc đa dạng sản phẩm và mức giá, nhưng vẫn đáp ứng được yêu cầu, chất lượng của một dự án nghỉ dưỡng cao cấp, Sonasea Phú Quốc là dự án có được lượng khách đông đảo nhất. Chính vì “đánh trúng” tâm lý của lượng khách hàng lớn, đáp ứng được yêu cầu của nhà đầu tư mà dự án được yêu thích, trở thành lựa chọn hấp dẫn của rất nhiều nhà đầu tư.

Cam kết lợi nhuận cao nhất thị trường tại Phú Quốc

Mức lợi nhuận mà Sonasea Phú Quốc hiện đang cam kết là 10%/năm trong 10 năm, đây là mức cam kết lợi nhuận cao nhất thị trường Phú Quốc. Như vậy, chỉ trong 10 năm, nhà đầu tư đã có thể thu hồi lại vốn của mình và hưởng lợi nhuận từ sản phẩm trong thời gian tiếp theo. Khách hàng cũng thấy được sự an tâm của dự án, đảm bảo lợi nhuận sản phẩm đầu tư của mình luôn trong tình trạng tốt nhất, lợi nhuận đạt cao nhất.

Đầu tư không chỉ an tâm về lợi nhuận, mà tại dự án này, quý khách hàng còn được thảnh thơi, an nhàn để hưởng thụ, mọi việc đã có đơn vị quản lý lo và đảm bảo tiêu chuẩn 5* cho căn hộ nghỉ dưỡng, thu hút lượng khách hàng nghỉ dưỡng, tăng công suất phòng mỗi năm để đạt được mức cao và hấp dẫn nhất.

Tiến độ dự án Sonasea Phú Quốc hiện vẫn được chúng tôi cập nhật thường xuyên, quý khách hàng muốn tìm hiểu thêm thông tin về dự án có thể liên hệ ngay để được tư vấn tốt nhất.

Tiếp tục theo dõi những thông tin về thị trường Phú Quốc tại http://phuquoccondotel.com.vn

LIÊN HỆ NHẬN TRỌN BỘ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT