Hệ thống căn hộ khách sạn đẳng cấp tại Condotel Phú Quốc

Kế thừa những tinh hoa của các dự án codotel đã thành công, điền hình là 2 dự án Condotel Nha Trang, chủ đầu tư dự diến sẽ tiếp tục trình làng một sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng tại khu vực đầy tiềm năng tại huyện đảo Phú Quốc. Với chi phí sở hữu không quá cao, Condotel Vinpearl Phú Quốc đang được các chuyên gia BĐS đánh giá là giải pháp đầu tư tài chính trọn đời cho cả gia đình

Phú Quốc là một địa danh được ví như một hòn đảo ngọc ở địa đầu tổ quốc, nơi mà có nắng vàng, biển xanh, cát trắng, khí hậu ôn hoà, thiên nhiên tươi đẹp với những điều kiện tự nhiên vô cùng thuận lợi để tạo nên một thiên đường nghỉ dưỡng như Condotel Phú Quốc.

condotel-phu-quoc1

Điều kiện thuận lợi khi đầu tư Condotel tại Phú Quốc

Phú Quốc sở hữu tiềm năng rất lớn về du lịch nhờ những chính sách và kế hoạch thu hút các nhà đầu tư của chính phủ. Điển hình như:

  • Phê duyệt Phú Quốc trở thành một đặc khu kinh tế hành chính trực thuộc trung ương, có những cơ chế phát triển riêng.
  • Là huyện đảo duy nhất có trang bị sân bay quốc tế, bến cảng tàu du lịch, hệ thống casino, vườn thú safari… Khách du lịch đến với đảo sẽ rất dễ dàng vì có thể di chuyển bằng cả đường bộ, đường thủy và cả đường hàng không.
  • Là nơi duy nhất cho phép miễn thị thực 30 ngày cho khách đến du lịch, nghỉ dưỡng
  • Phú Quốc có nhiều ưu điểm và tiềm năng để phát triển song song du lịch và bất động sản.

Theo dự đoán từ cuối năm 2015, trong năm 2016 lượng khách du lịch tới Phú Quốc có thể tăng tới 200%. Đây là con số đáng mơ ước của những địa điểm du lịch khác. Hấp dẫn nhiều khách du lịch quốc tế, Condotel Phú Quốc đang đứng trước cơ hội tăng trưởng mới, cả về dịch vụ du lịch lẫn căn hộ nghỉ dưỡng. Đây cũng là thời cơ vàng cho các nhà đầu tư địa ốc nhanh nhạy.

Đặc biệt, sức hấp dẫn của Condotel còn đến từ giá. Với mức đầu tư chỉ tương đương căn hộ tại các thành phố lớn, cơ hội đầu tư Condotel mở ra cho rất nhiều người, thay vì chỉ dành cho những người nhiều tiền như những loại hình nghỉ dưỡng khác.

LIÊN HỆ NHẬN TRỌN BỘ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT