InterContinental Phú Quốc dự án hiếm hoi được quản lý bởi IHG

InterContinental Phú Quốc bất ngờ được tung ra đánh dấu là dự án thứ 26 trên thế giới được quản lý bởi đơn vị quốc tế InterContinental Hotels Group (IHG). Và Condotel InterContinental Phú Quốc cũng là mô hình căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng đầu tiên do chính IHG trực tiếp quản lý và vận hành.

InterContinental Phú Quốc – resort mang thương hiệu InterContinental đầu tiên tại châu Á

InterContinental Phú Quốc vinh dự được mang thương hiệu cao cấp nhất của đơn vị quản lý InterContinental Hoteks Group (IHG). InterContinental Hotels Group PLC (hay còn được biết tới với những tên gọi như Intercontinental Hotels hay IHG) là công ty chuyên về quản lý khách sạn quốc tế của Anh, đặt trụ sở ở Denham. Các thương hiệu trực thuộc IHG bao gồm Candlewood Suites, Crowne Plaza, Even, Holiday Inn, Holiday Inn Express, Hotel Indigo, Hualuxe, InterContinental và Staybridge Suites. Dưới sự quản lý của đơn vị có lợi thế trong việc trao đổi khách hàng trong hệ thống khách sạn IHG, InterContinental Phú Quốc sẽ có lượng khách thuê đảm bảo.

Trên thế giới chỉ có 157 khách sạn và 25 resort được vận hành quản lý bởi IHG, trong số đó chỉ có 7 khách sạn cao cấp tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Nha Trang và Phú Quốc. Với lợi thế hiếm có này, InterContinental Phú Quốc sẽ mang đến không chỉ riêng hòn đảo ngọc Phú Quốc mà còn trên toàn vùng nghỉ dưỡng Việt Nam một chuẩn mực phân khúc Condotel mới.

intercontinental-phu-quoc

Tiềm năng lớn tại InterContinental Phú Quốc

Dự án InterContinental Phú Quốc được tọa lạc tại vị trí Bãi Trường trên khoảng diện tích 9,2ha. Tuy nhiên với vị thế tuyệt đẹp, đơn vị quản lý danh tiếng nhưng tổng thể cả dự án chỉ có 115 căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc InterContinental và 5 căn biệt thự hướng biển. Mang phong cách thiết kế hiện đại mô phỏng theo hình dáng sao biển độc đáo, các căn hộ InterContinental được tận hưởng trọn vẹn cái nắng cái gió và vị mặn mòi của biển. Phía bên trong, các trang thiết bị nội thất cùng các tiện ích cao cấp đều được các đơn vị thiết kế nổi tiếng đảm nhận.

Hơn thế nữa, khi sở hữu một căn hộ tại InterContinental Phú Quốc, các nhà đầu tư còn được hưởng nhiều lợi thế. Ví như chủ nhà sẽ nhận được mức chia sẻ Doanh thu cho thuê lên tới 40% trong suốt thời gian diễn ra Chương trình cho thuê. Đồng thời trong 9 năm đầu chủ đầu tư cam kết lợi nhuận không hề thấp hơn 9% giá trị căn hộ/ năm (không bao gồm thuế, phí…). Mặt khác, mỗi năm gia chủ còn được đặc quyền nghỉ dưỡng 20 ngày miễn phí.

Với thương hiệu quản lý uy tín đã được công nhận trên thế giới của đơn vị danh tiếng IHG, dự án InterContinental Phú Quốc không chỉ thay đổi diện mạo mà còn được thúc đẩy đầu tư.

LIÊN HỆ NHẬN TRỌN BỘ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT