Intercontinental Phú Quốc Beach Resort được mệnh danh là thỏi nam châm hút khách hàng và nhà đầu tư. Tọa lạc tại mảnh đất vàng Bãi Trường Phú quốc, Intercontinental Phú Quốc  sẽ mang tới cho du khách một không gian nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao trên một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh.

Intercontinental-Phu-Quoc-Long-beach-residences-condotel-1

icon_hot

ĐĂNG KÝ NHẬN THƯ MỜI THAM DỰ SỰ KIỆN

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG INTERCONTINENTAL PHÚ QUỐC

 

♦ Khách hàng được chia sẻ 40% doanh thu cho thuê phòng từ CTCT (điều kiện, điều khoản đi kém), đảm bảo không thấp hơn 9% giá trị căn hộ/năm (giá trị căn hộ không bao gồm các loại thuế, phí, chiết khấu…)

♦ Chiết khấu 23% giá trị trước thuế VAT của căn hộ trong trường hợp khách hàng không nhận thu nhập cam kết từ CTCT trong 3 năm đầu tiên

♦ Cam kết duy trì tài sản của khách hàng theo tiêu chuẩn 5*

♦ Sử dụng 20 đêm miễn phí/năm tại dự án

♦ Chủ sở hữu căn hộ được nhận thẻ khách hàng VIP – cho phép hưởng ưu đãi và chiết khấu lên tới 20% khi sử dụng dịch vụ tại các nhà hàng, spa, quầy bar của khu Resort. Mức ưu đãi/chiết khấu được quy định bởi chủ đầu tư hoặc đơn vị tư vấn và có thể thay đổi tại từng thời điểm cụ thể.

»  Khách hàng thanh toán sớm so với tiến độ quy định của CĐT được hưởng mức ưu đãi 10%/năm tính trên số tiền và số ngày thanh toán trước hạn

♦ Chi tiết mức chiết khấu với số lượng lớn

  • Khách hàng mua 2 sản phẩm: Chiết khấu 1%
  • Khách hàng mua 3 – 4 sản phẩm: Chiết khấu 2%
  • Khách hàng mua từ 5 sản phẩm trở lên: Chiết khấu 3%
  • Chiết khấu này được tính trên giá trị trước thuế VAT và phía bảo trì của mỗi căn hộ

♦ BỘ PHIẾU QUÀ TẶNG TRI ÂN

Tại thời điểm ký thành công HĐMB và thanh toán đủ giá trị đợt 1, đối với mỗi giao dịch thành công, khách hàng được tặng 01 bộ quà tặng tri ân bao gồm các dịch vụ sau:

  • 02 đêm nghỉ miễn phí tại bất kỳ khách sạn nào thuộc hệ thống của InterContinental Hotels Group tại Việt Nam, được BIM Group thay mặt chủ sở hữu chi tẻ. Chương trình này được thực hiện bởi BIM Grouo, không bởi IHG hoặc bất kỳ khách sạn nào thuộc hệ thống của IHG tại Việt nam. Chỉ áp dụng cho hạng phòng tiêu chuẩn, phụ thuộc vào tình trạng phòng trống và chính sách của từng khách sạn và tùy thuộc và chính sách của BIM Group.
  • 02 thẻ thành viên Elite Passport 12 tháng tại hệ thống trung tâm thể dục thẩm mỹ cao cấp Elite Fitness trị giá 70 triệu đồng.
  • 02 Voucher nghỉ dưỡng trọn gói (03 ngày 2 đêm cho 4 người) trên du thuyền cao cấp Syrena Cruise Hạ Long trị giá 20 triệu đồng
  • 01 Voucher giảm giá 50 triệu đồng khi mua sản phẩm bất động sản tại dự án bất kỳ khác của BIM Group.

Xem chính sách bán hàng chi tiết Tại đây 

TỔNG QUAN INTERCONTINENTAL PHÚ QUỐC

lineintercontinental-phu-quoc

 ♦ Tên dự án: Intercontinental Phú Quốc Long Beach

Chủ đầu tư: BIM Group

Diện tích đất: 9,19 ha

Mật độ xây dựng: 32%

Tổng diện tích sàn: 101.623 m2

Tổ hợp: Khách sạn cao cấp 5 sao, căn hộ Condotel và Villas

Số tầng: 20 tầng

Thiết kế kiến trúc: PTW (Australia)

Quản lý vận hành khách sạn & căn hộ: Inter Continental (IHG)