Kênh đầu tư vàng Sonasea Phú Quốc Condotel

Không chỉ tọa lạc tại bãi biển trung tâm, thu hút lượng khách du lịch lớn mỗi năm tại Phú Quốc, Sonasea Phú Quốc Condotel còn có một mức giá bán hấp dẫn và 100% căn hộ view biển, trở thành kênh đầu tư tiềm năng được rất nhiều nhà đầu tư săn đón. Chắc chắn rằng, với sự phát triển hiện nay của Phú Quốc, giá trị của BWP Sonasea Phú Quốc Condotel còn sẽ tăng cao hơn rất nhiều so với thời điểm hiện tại. Sản phẩm đầu tư có lợi nhuận lớn nhất hiện nay.

Sonasea Phú Quốc Condotel cam kết lợi nhuận cao nhất Phú Quốc

Mặc dù Phú Quốc là kênh đầu tư tiềm năng, nhưng các chủ đầu tư vẫn chỉ cam kết lợi nhuận cho khách hàng một mức nhất định, không tự tin vào sức hút của dự án. Nhưng BWP Sonasea Phú Quốc Condotel lại dám cam kết mức lợi nhuận vượt trội, 10%/ năm dành cho nhà đầu tư. Đây là mức cam kết cao nhất thị trường Phú Quốc hiện nay, mang đến sự tự tin cho khách hàng và cơ hội thu hồi vốn nhanh hơn hẳn từ dự án.

Sonasea Phú Quốc Condotel cam kết lợi nhuận hấp dẫn

Sonasea Phú Quốc Condotel cam kết lợi nhuận hấp dẫn – Hình ảnh minh họa

Vị trí tại Bãi Trường, Phú Quốc đã là một thuận lợi lớn cho Sonasea Phú Quốc Condotel, khi lượng khách du lịch tại đây cực kỳ lớn, thu hút rất nhiều khách Tây, vì thế nguồn doanh thu cho các dự án tại đây cũng tốt hơn hẳn. Sonasea Phú Quốc Condotel nằm mặt tiền biển, sở hữu sự lãng mạn, hữu tình và nét đẹp thiên nhiên của Bãi Trường, những thiết kế mang đến tầm view biển cho căn hộ sẽ là yếu tố làm hài lòng khách hàng và đem lại nguồn khách lớn mỗi năm, lượng khách trở lại cao hơn hẳn.

Lợi nhuận cao mà chủ đầu tư CEO Group cam kết đã khẳng định sự tự tin vào sản phẩm Sonasea Phú Quốc Condotel. Đây là chính sách có lợi lớn cho khách hàng, đảm bảo nguồn vốn được thu hồi nhanh hơn so với mức cam kết lợi nhuận khác. Không chỉ là dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp 5* dành cho du khác, dự án còn là sản phẩm cực đáng đầu tư và thu lại lợi nhuận tốt hơn so với thị trường hiện nay.

Giá bán hấp dẫn cho dự án 5*

Phú Quốc đang là thị trường đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư lớn, đại gia. Với mức giá bán sản phẩm khá cao, dù biết đây là thị trường chắc chắn sẽ mang đến lợi nhuận cao ngất nhưng các nhà đầu tư nhỏ, lẻ, vốn mỏng vẫn không đủ vốn để đầu tư. Vì thế nhiều khách hàng chỉ biết đừng quan sát động thái thị trường và tiếc nuối bởi hàng loạt dự án hot hiện vẫn đang được mở bán.

Vị trí Sonasea Phú Quốc Condotel trên bản đồ

Vị trí Sonasea Phú Quốc Condotel trên bản đồ

Tuy nhiên, khi Sonasea Phú Quốc Condotel được mở bán chính thức, nhà đầu tư nhỏ lẻ đã có những cơ hội hiếm hoi để đầu tư tại Phú Quốc, với 1 dự án 5 sao năm mặt tiền biển Bãi Trường, trong quần thể khu nghỉ dưỡng lớn, tiện ích đầy đủ, nhưng lại có mức giá chỉ từ 2 tỷ đồng/ căn là điều hiếm thấy. Vì thế rất nhiều khách hàng đã ngay lập tức xuống vốn, sở hữu ngay cho mình căn Condotel view biển nhưng có mức bán hấp dẫn này.

Xem thêm thông tin về chính sách nhà nước dành cho Phú Quốc tại đây: Click here

Thiết kế Sonasea Phú Quốc Condotel làm tăng thêm giá trị cho dự án, số lượng căn Condotel có mức giá từ 2 tỷ tại tòa B hiện nay cũng không còn nhiều, quý khách nên đăng ký ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn chọn căn đẹp và mức giá phù hợp nhất với tài chính.

LIÊN HỆ NHẬN TRỌN BỘ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT