Khách hàng “choáng ngợp” với thiết kế Vinpearl Condotel Phú Quốc

Cơn sốt của dự án Condotel Nha Trang còn chưa có dấu hiệu “nguội” thì gần đây lại có thông tin tập đoàn Vingroup sẽ tiếp tục triển khai dự án Condotel Phú Quốc. Đây là điều kiện thuận lợi cho tất cả những nhà đầu tư đang “nhắm tới” đảo Ngọc mà chưa biết lựa chọn hình thức hay dự án nào. Theo các chuyên gia BĐS, so với nhiều dự án căn hộ nghỉ dưỡng khác tại Việt Nam, Condotel tại Phú Quốc có nhiều điểm thuận lợi để có một sức hấp dẫn lớn đối với nhà đầu tư.

Sức hút đầu tư của Vinpearl Condotel Phú Quốc

Điểm thu hút đầu tiên tại Phú Quốc phải nói đến khí hậu hiền hòa quanh năm tại nơi đây. Thiên nhiên đã ban tặng cho nơi đây một cảnh quan hoang sơ nhưng đầy quyến rũ với những bãi cát trắng chạy xa tít chân trời cùng với mặt biển trong xanh đầy phẳng lặng. Có thể kế đến rất nhiều những thắng cảnh nổi tiếng hấp dẫn hàng nghìn lượt khách du lịch đến ngắm cảnh và nghỉ dưỡng mỗi năm như Bãi Thơm, Bãi Khem,…

tiem-nang-lon-voi-condotel-phu-quoc

Ngành du lịch phát triển là bàn đạp để ngành du lịch nghỉ dưỡng thu được nhiều lợi nhuận. Điều này cũng thu hút rất nhiều các “ông lớn” lựa chọn đầu tư tại đây, đặc biệt là tập đoàn Vingroup với dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc  dự kiến sẽ là tâm điểm của thị trường BĐS trong tương lai không xa.

Hiện nay, Condotel Phú Quốc được đánh giá là một điểm vàng của du lịch nghỉ dưỡng sinh thái với những lý do hết sức thuyết phục. Đảo Ngọc không chỉ có bờ biển đẹp mà còn có những nét độc đáo ít nơi nào có được như: làng nghề truyền thống làm nước mắm, trại nuôi lấy ngọc… Cùng với đó là khu rừng nguyên sinh với các bãi tắm đẹp, cụm đảo lớn… Tất cả đem lại nguồn tiềm năng phát triển du lịch sinh thái biển phong phú cho địa danh này.

Hiện thông tin mở bán Condotel Phú Quốc chưa đươc công bố ra thị trường. Những khách hàng quan tâm hoặc đang có ý định đầu tư linh doanh tại đây, xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp.

LIÊN HỆ NHẬN TRỌN BỘ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT