Lợi ích đầu tư tại Vinpearl Condotel Phú Quốc 

Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc từng làm mưa làm gió trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng bởi những tiêu chuẩn đẳng cấp vượt trội và cam kết lợi nhuận tối thiểu 10% mang và chia sẻ lợi nhuận 85/15 từ cho thuê. Tuy nhiên đây là dòng sản phẩm dành cho giới siêu giàu bởi mức giá bán tương đối cao. Nhằm hướng tới các đối tượng khách hàng có dòng tiền nhàn rỗi nhưng tầm tài chính thấp hơn, phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng hơn, tập đoàn Vingroup đã mang đến cho giới địa ốc sản phẩm căn hộ khách sạn condo hotel tại Phú Quốc nhưng vẫn đảm bảo các chính sách ưu đãi về lợi nhuận cho người sở hữu.

Tiềm năng tăng giá của Vinpearl Condotel Phú Quốc

Là một nhà đầu tư thông minh, bạn phải nhìn thấy những tiềm năng vượt trội tại dự án căn hộ nghỉ dưỡng tại Phú Quốc trước khi xuống tiền, đó là:

  • Phú Quốc đang trong thời kì phát triển mạnh mẽ cơ sở hạ tầng, phát triển du lịch
  • Chính sách đầu tư của nhà nước đang đẩy mạnh tại Phú Quốc với mục tiêu biến nơi đây trở thành Singapore thu nhỏ tại Việt Nam.
  • Căn hộ Condotel Phú Quốc là một loại hình BĐS mới và ưu việt.
  • Giá bán condotel phú quốc khá “mềm”, thấp hơn khu vực Đông Nam Á chừng 20-30%.

=>Chính những điều này đã cho thấy khả năng tăng giá của sản phẩm Condotel tại Phú Quốc sẽ là điều tất yếu.

loi-ich-dau-tu-condotel-phu-quoc-1

Tiềm năng tăng giá của Vinpearl Condotel Phú Quốc

Trao đổi các kỳ nghỉ dưỡng trên hệ thống Vinpearl

Vinpearl mang đến cho các chủ nhân biệt thự, căn hộ nghỉ dưỡng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn, một trong số đó là chương trình miễn phí 15 đêm nghỉ dưỡng tại các dự án Vinpearl trên cả nước, khách hàng có thể thoải mái trao đổi các kỳ nghỉ dưỡng trên hệ thống Vinpeal. Theo đó, mua căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl nói chung và Vinpearl Phú Quốc nói riêng, khách hàng được tha hồ lựa chọn các  điểm nghỉ dưỡng của mình hàng năm tại các bãi biển đẹp nhất hành tinh tại Việt Nam.

Gia nhập vào cộng đồng thượng lưu Vinpearl & Vinhomes

Trở thành cư dân của cộng đồng Vinpearl & Vinhomes là mơ ước không chỉ của riêng ai. Bởi tập đoàn Vingroup tự hào là thương hiệu bất động sản đắt giá nhất Việt Nam với nhiều loại hình phát triển về bất động sản, hàng tiêu dùng, siêu thị điện máy, các dịch vụ vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe, giáo dục…

Sở hữu bất kỳ một loại hình sản phẩm BĐS nào của Vingroup, khách hàng đều nhận được rất nhiều đặc quyền, đặc lợi cả ở thời điểm hiện tại và tương lai.  Các chủ nhân căn hộ sẽ trở thành khách hàng thân thiết, tham gia hệ thống khách hàng Vip của tập đoàn và nhận nhiều ưu đãi đặc biệt khi sử dụng các dịch vụ sản phẩm của Vingroup.

Sau thành công của các dự án condotel đã ra mắt: Vinpearl Condotel Lê Thánh Tôn đã bán hơn 90% số căn hộ, condotel Đà Nẵng cũng được khách hàng đặt cọc số lượng lớn, dự án Condotel Trần Phú đang được sự mong chờ ngày ra mắt chính thức với sự quan tâm lớn. Do đó Vinpearl Condotel Phú Quốc chắc chắn sẽ là dự án được nhiều khách hàng kỳ vọng và mong đợi. Đây cũng là lựa chọn tối ưu và rất tiềm năng tại Phú Quốc trong năm 2016.

LIÊN HỆ NHẬN TRỌN BỘ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT