Lựa chọn đầu tư vàng với Sonasea Phú Quốc

Phú Quốc là một huyện đảo lớn nhất tại Việt Nam, đăc khu kinh tế có tốc độ tăng trưởng tốt nhất về du lịch và cơ sở hạ tầng, vì thế các dự án bất động sản nghỉ dưỡng lớn liên tục được đầu tư cho nơi đây, trở thành miền đất hứa dành cho mọi khách hàng. Đặc biệt, với một dự án hiếm như Sonasea Phú Quốc, chắc chắn các nhà đầu tư lớn hay những nhà đầu tư nhỏ lẻ, vốn mỏng cũng không bỏ qua bởi vị trí đặc địa và mức giá đầu tư quá hấp dẫn.

Chính sách định hướng phát triển của Phú Quốc

Là 1 trong 3 đặc khu kinh tế lớn của cả nước, nhưng Phú Quốc có phần nổi trội hơn hơn rất nhiều bởi những chính sách định hướng và phát triển lâu dài cho du lịch của nơi đây đang được tiến hành và diễn ra cực kỳ bài bản, đúng quy củ, tạo nên một hệ thống kết cấu hạ tầng đồng bộ và vô cùng hiện đại.

Đặc biệt, dấu mốc năm 2014 với chính sách miễn thị thực 30 ngày (thay cho chính sách miễn thị thực 15 ngày) được áp dụng riêng tại Phú Quốc đã tạo nên lượng du khách tăng đột biến, mang đến một khả năng đầu tư bất động sản tốt hơn bao giờ hết. Từ năm 2012 đến nay, Phú Quốc đã trải qua những đợt tăng giá đất khủng, báo hiệu trước cho một tương lai cực kỳ sáng sủa về sự phát triển vượt bậc và sự đầu tư lâu dài, an nhàn, hấp dẫn với công suất phòng cao chỉ có riêng tại đảo Ngọc.

Sonasea Phú Quốc của hiếm thị trường đầu tư bất động sản

Sonasea Phú Quốc của hiếm thị trường đầu tư bất động sản

Sắp tới, khi bộ luật dành riêng cho đặc khu kinh tế được thông qua, Phú Quốc sẽ trở thành tâm điểm của sự chú ý, lan tỏa sức nóng đến các nhà đầu tư bởi những chính sách vô cùng hấp dẫn như: Tăng thời hạn sở hữu đất lên 99 năm, giảm thuế thu nhập cho doanh nghiệp. miễn thuế thu nhập cá nhân,…. tạo nên một nền tảng vững chắc để thúc đẩy ngành du lịch phát triển và đẩy mạnh tốc độ tăng trưởng của thị trường bất động sản còn đang thiếu hụt tại Phú Quốc.

9 tháng đầu năm 2017, Phú Quốc đã đón 2.7 triệu lượt du khách đến đảo, trong khi hiện nay cả đảo chỉ có 198 cơ sở lưu trú từ 1 – 5*, sự thiếu hụt còn quá nhiều. Sự ra đời của Condoel Sonasea Phú Quốc chắc chắn sẽ tạo nên được cơn sốt đầu tư cực kỳ lớn. Từ điểm đặt đến sức hút khách nghỉ dưỡng, Sonasea Phú Quốc đều có thể thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, mang đến lợi nhuận cao ngất mà những điểm nóng như Đà Nẵng hay Nha Trang cũng ko làm được.

Sonasea Phú Quốc mang đến sản phẩm đầu tư tầm trung

Mức giá đất tại Phú Quốc không hề rủ, vì thế, nơi đây được mệnh danh là thiên đường đầu tư của những đại gia, địa danh có sự góp mặt của rất nhiều ông lớn trên thị trường, và CEO Group chính là một ông lớn sở hữu quỹ đất lớn nhất tại Phú Quốc. Bên cạnh tầm view trực diện với biển tại Bãi Trường, Sonasea Phú Quốc còn mang đến một không gian nghỉ dưỡng mang đậm chất văn hóa và ẩm thực của Đảo Ngọc. Chắc chắn, du khách sẽ phải cảm thấy thỏa mãn nhất với lựa chọn nghỉ dưỡng tại dự án.

Sonasea Phú Quốc thiết kế vượt trội

Sonasea Phú Quốc thiết kế vượt trội – Hình ảnh minh họa

“Chơi lớn” tại Phú Quốc với 1 căn Condotel Sonasea Phú Quốc chắc chắn sẽ khiến khách hàng thấy thỏa mãn bởi lợi nhuận mà dự án mang lại. chỉ từ 2 tỷ đồng/ căn, đây là mức giá hấp dẫn nhất hiện tại mà Sonasea Phú Quốc đem lại cùng cam kết lợi nhuận 10%/năm trong vòng 10 năm.

Để biết thêm thông tin về giá bán Condotel Sonasea Phú Quốc và những dự án Condotel Phú Quốc tiềm năng khách, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

LIÊN HỆ NHẬN TRỌN BỘ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT