Movenpick Phú Quốc sẽ mở bán với mức giá tầm trung tại Phú Quốc?

Mặc dù Phú Quốc đang phát triển thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hết sức sôi động, tuy nhiên, đây lại không phải thị trường dành cho các nhà đầu tư nhỏ, có vốn mỏng. Các dự án được xây dựng với vị trí đẹp có mức giá bán khá cao khiến nhiều khách hàng dù muốn nhưng vẫn không đủ tài chính để đầu tư. Tuy nhiên, với những thông tin đang dần được hé lộ tại Movenpick Phú Quốc, liệu đây có phải là kênh đầu tư giá tầm trung hấp dẫn mà mọi khách hàng đều có thể tham gia đầu tư ngay và luôn?

Giá bán tầm trung của Movenpick Phú Quốc hiếm hoi trên thị trường

Tại sản phẩm Condotel Movenpick Phú Quốc, mọi suy nghĩ mặc định Phú Quốc chỉ là sân chơi dành cho đại gia đều bị xóa bỏ. Dự án mang tới cho quý khách hàng một sản phẩm đầu tư chất lượng nhất, đáp ứng đầy đủ cả 3 yếu tố: An tâm – Xứng tầm – Thông minh và cả một mức giá đầy “ngoạn mục” tại thị trường này.

Thiết kế Condotel Movenpick Phú Quốc

Thiết kế Condotel Movenpick Phú Quốc – Hình ảnh minh họa

Những dự án cao cấp từ 3* trở lên có mức giá hấp dẫn, lại của chủ đầu tư uy tín, có tầm trên thị trường thực sự là “của hiếm”. Rất khó để những ông lớn có thể chia sẻ mức lợi nhuận của mình và hạ giá thành sản phẩm. Vì thế, để khách hàng thực sự sở hữu được một dự án trọn vẹn nhưng vẫn phù hợp tài chính là điều khó có thể.

Tuy nhiên, Movenpick Phú Quốc lại là một ngoại lệ khi chủ đầu tư dự kiến mở bán các căn Condotel với mức giá cực kỳ hấp dẫn. Sản phẩm mà thị trường khan hiếm luôn được chào đón nồng nhiệt và nhận được nhiều quan tâm nhất. Condotel Movenpick Phú Quốc là một trường hợp như vậy. Khách hàng kỳ vọng về ngày mở bán sớm dự án để được tham gia đầu tư tại thị trường đầy cơ hội này. Chắc chắn, nếu sở hữu được một sản phẩm vừa túi tiền, đảm bảo chất lượng, chủ đầu tư uy tín và vị trí dự án đắc địa như Movenpick Phú Quốc, chắc chắn khách hàng có thể thỏa mãn và yên tâm tận hưởng nguồn lợi nhuận lãi suất cực kỳ lớn.

Số lượng Condotel Movenpick Phú Quốc có hạn

Được săn đón khá nhiều từ mặt truyền thông đến sản phẩm đầu tư, nhưng các căn hộ Condotel Movenpick Phú Quốc  lại có số lượng cực kỳ ít ỏi. Chỉ với 329 căn Condotel, dự án càng “sốt” hơn bao giờ hết, được dự báo sẽ hết hàng cực kỳ nhanh. Với một vị trí đẹp bên bãi biển Ông Lang, lại là dự án Condotel độc tôn tại bãi biển này, tiềm năng tăng giá và sở hữu mức lợi nhuận lớn của dự án sẽ rất cao.

Movenpick Phú Quốc mặt tiền biển Ông Lang

Movenpick Phú Quốc mặt tiền biển Ông Lang – Hình ảnh minh họa

Khi Phú Quốc đang có tốc độ tăng lượng khách du lịch chóng mặt theo cấp số nhân, lượng phòng nghỉ dưỡng cao cấp đang trở nên ít ỏi và không thể đáp ứng đủ nhu cầu của du khách thì 329 căn Condotel và 79 căn biệt thự sẽ mang đến lượng phòng cần thiết, đáp ứng nhu cầu du khách khi đến đảo Ngọc.

Trong tương lai, Phú Quốc sẽ được thừa hưởng rất nhiều chính sách dành riêng cho đặc khu hành chính, kinh tế, vì thế tiềm năng để Movenpick phát triển cực kỳ tốt, đầu tư an nhàn nhưng hưởng lợi nhuận kim cương lâu dài nhất.

Sắp ra mắt Condotel Movenpick Phú Quốc, quý khách hàng muốn biết thêm về dự án có thể liên hệ ngay với chúng tôi để đặt cọc trước căn đẹp hoặc tải trọn bộ tài liệu.

LIÊN HỆ NHẬN TRỌN BỘ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT