Movenpick Phú Quốc: Condotel độc tôn tại biển Ông Lang

Phú Quốc là địa điểm du lịch có sức tăng trưởng tốt nhất tại Việt Nam hiện nay. Chỉ riêng 9 tháng đầu năm 2017, Phú Quốc đã đạt 2.7 triệu lượt khách tham quan, vượt chỉ tiêu 1.8 triệu lượt của cả năm 2017. Bên cạnh đó, những chính sách đặc quyền dành riêng cho đặc khu kinh tế cũng đang khiến giá đất tại Phú Quốc tăng mạnh hơn bao giờ hết. Tuy vậy, nguồn cung phòng nghỉ dưỡng tại Phú Quốc đang thiếu trầm trọng, Movenpick Phú Quốc ra đời sẽ mang đến cho thị trường một nguồn cung cần thiết, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách, đặc biệt khách Tây.

Condotel Movenpick Phú Quốc duy nhất tại biển Ông Lang

Biển Ông Lang là bãi biển ngắm hoàng hôn đẹp nhất tại Phú Quốc, lượng khách Tây đổ về khu vực này cũng nhiều hơn hẳn so với khu vực thị trấn và phía Tây Nam. Tuy nhiên, loại hình chủ yếu được phát triển tại đây là biệt thự có mức giá khá cao, chỉ phù hợp cho những nhà đầu tư lớn, đại gia của thị trường. Dự án Movenpick Phú Quốc có 329 căn Condotel được xây dựng mặt tiền biển Ông Lang, đây là vị trí cực kỳ đắc địa, đáp ứng cho du khách cả về tầm nhìn lẫn kết nối giao thông hoàn hảo đến những địa điểm xung quanh.

Condotel Movenpick Phú Quốc độc tôn

Condotel Movenpick Phú Quốc độc tôn tại biển Ông Lang – Hình ảnh minh họa

Với lợi thế của dự án Condotel duy nhất tại biển Ông Lang, dự án Movenpick Phú Quốc có sức hấp dẫn hơn rất nhiều cả về mức giá đầu tư lẫn sự lựa chọn nghỉ dưỡng của du khách. Ưu điểm của những căn Condotel chính là thiết kế tạo được cảm giác ấm áp và gần gũi như đang sống tại gia đình, vì thế tại hầu hết các dự án bất động sản, Condotel luôn có mức công suất phòng tốt hơn hẳn so với biệt thự.

Lượng phòng được phân bổ tại các căn Condotel cũng vô cùng hợp lý, vì thế, những du khách tự túc đi du lịch 1 mình hoặc với số lượng ít có nhu cầu thuê lâu dài các căn 1 – 2 phòng ngủ thì Condotel Movenpick Phú Quốc chính là sự lựa chọn hợp lý nhất, đảm bảo tiết kiệm cả về chi phí du lịch nhưng vẫn đem tới một trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp 5* xứng tầm, view được toàn cảnh đẹp nhất của biển Phú Quốc.

Movenpick Phú Quốc dự án mở bán với mức giá tầm trung

Mặc dù là điểm nóng của thị trường bất động sản, nhưng mức giá sản phẩm đầu tư tại Phú Quốc lại không hề rẻ như các thị trường khác. Hầu hết, lượng khách hàng đầu tư tại đây đều là những nhà đầu tư lớn, đại gia có tiếng. Tuy nhiên, với Movenpick Phú Quốc, những khách hàng có vốn mỏng hoàn toàn có thể tham gia vào thị trường này, cùng hưởng một mức lợi nhuận kim cương thực sự.

Vị trí dự án Movenpick Phú Quốc

Vị trí dự án Movenpick Phú Quốc trên bản đồ

Chỉ trong 1 vài năm tới, khi chính sách đặc khu được đưa vào áp dụng, Phú Quốc sẽ trở thành “mỏ vang” được mọi đại gia săn đón dù mức giá có đội lên trời. Vì thế, với mức giá hiện tại mà Movenpick Phú Quốc đang đưa ra cùng một vị trí suất sắc bên bãi biển Ông Lang, nhà đầu tư đang nắm chắc cơ hội để trở thành những đại gia mới trên thị trường bất động sản. Chưa bao giờ, đầu tư lại dễ dàng và an nhàn đến vậy tại Movenpick Phú Quốc.

Mặt bằng dự án Movenpick Phú Quốc hiện vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được thông tin chính xác nhất và tải trọn bộ tài liệu qua email.

LIÊN HỆ NHẬN TRỌN BỘ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT