Nền tảng sống còn của dự án InterContinental Phú Quốc

Sở hữu lợi thế hiếm có dự án nào có được, InterContinental Phú Quốc nổi lên như một hiện tượng trên mảnh đất ngọc Phú Quốc. Tận dụng những đặc điểm về vị trí, thành công của InterCon Phú Quốc đã được chủ đầu tư xây đắp từ những nền tảng chiến lược.

Tiềm năng du lịch biển đảo Phú Quốc

Phú Quốc có tốc độ phát triển thần tốc với mũi nhọn là lĩnh vực du lịch, cảng hàng hải… Nếu như chỉ một vài năm trước đây, Phú Quốc còn là điểm du lịch khá hoang sơ, dịch vụ và hệ thống giao thông còn nhiều hạn chế thì nay, với sự đầu tư bài bản của chính phú định hướng đưa Phú Quốc trở thành một trong những đặc khu kinh tế của cả nước. Chính sách phát triển của chính phủ bao gồm đầu tư mạnh vào hệ thống giao thông với cảng hàng không quốc tế nối thẳng tới nhiều thành phố lớn tại châu Á và châu Âu, cảng biển lớn có công suất đón hàng chục tàu biển, tàu du lịch mỗi ngày. Bên cạnh đó, hệ thống đường giao thông trên đảo cũng được mở rộng mỗi năm, giúp cư dân và du khách dễ dàng kết nối đến các điểm du lịch nổi tiếng.

Về điều kiện tự nhiên, Phú Quốc là một trong số ít đảo còn giữ được vẻ đẹp nguyên sơ. Đảo Ngọc cũng nổi tiếng với những thắng cảnh đẹp, bãi biển cát trắng và làn nước xanh ngọc quyến rũ. Nhiều chuyên gia trong ngành nhận định, nếu được đầu tư đúng đắn, tương lai của du lịch Phú Quốc sẽ sánh ngang với những điểm du lịch hàng đầu châu Á hiện nay như Maldives…

Nắm bắt được tiềm năng sinh lời lớn, chủ đầu tư Bimgroup đã đặt InterContinental Phú Quốc tại vị trí bãi Trường phía Nam hoang sơ. Tuy nhiên từ vị trí InterContinental Phú Quốc, du khách có thể kết nối dễ dàng tới sân bay, cũng như các tỉnh thành, thị trấn nhộn nhịp của hòn đảo Ngọc.

tong-quan-du-an-marina-phu-quoc

InterContinental Phú Quốc hội tụ rất nhiều thương hiệu danh tiếng.

InterCon Phú Quốc có thể nói là nơi hội tụ rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như đơn vị quản lý IHG, thiết kế đến từ Thái Lan, Singapore, Úc và kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa của Việt Nam. Dưới bàn tay tài hoa và con mắt tinh tế, InterContinental Phú Quốc hiển hiện như điểm nhấn kiến trúc xanh độc đáo trên bờ biển xanh, nắng vàng.Với thiết kế hình sao biển, các căn hộ được đón trọn ánh nắng và làn gió biển mặn mòi đáng nhớ.

Tuy nhiên, điều đặc biệt nhất, dự án là khu nghỉ dưỡng đầu tiên tại khắp châu Á được đơn vị IHG trực tiếp quản lý. Chuyên nghiệp, đẳng cấp là những gì người ta dùng để mô tả phương thức làm việc của InterContinental. Dự án InterContinental Phú Quốc không chỉ được đầu tư mạnh về thiết kế mà chắc chắn sẽ làm khách hàng yên tâm về quá trình hoạt động với kinh nghiệm và uy tín từ InterContinental.

LIÊN HỆ NHẬN TRỌN BỘ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT