Nhà đầu tư nước ngoài cũng chọn dự án Sonasea Phú Quốc

Một đặc trưng khác biệt cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc chính là những chính sách mở cửa tốt hơn, nhận được nhiều ưu tiên từ khuyến khích đầu tư của nhà nước nên Việt Kiều và người nước ngoài có thể thoải mái sở hữu các dự án nghỉ dưỡng để đầu tư lâu dài tại đây. Vì thế, một dự án có nhiều yếu tố sức hút, nổi trội và khan hiếm như dự án Sonasea Phú Quốc sẽ không nằm ngoái tầm ngắm của nhà đầu tư nước ngoài và khách hàng Việt kiều.

Vị trí “cực phẩm” của dự án Sonasea Phú Quốc

Tọa lạc tại bãi Trường đã là một sức hút lớn với nhà đầu tư, nhưng dự án CEO Sonasea Phú Quốc lại sở hữu vị trí trung tâm nhất cua bãi biển này, nằm tại vị trí cực kỳ đáng mơ ước, trên con đường 5* với những dự án nghỉ dưỡng cao cấp nổi tiếng, thu hút một lượng khách du lịch nội địa và quốc tế khổng lồ mỗi năm.

Vị trí dự án Sonasea Phú Quốc

Vị trí dự án Sonasea Phú Quốc – Hình ảnh minh họa

Vị trí này của dự án CEO Sonasea Phú Quốc tạo nên những khách biệt về sức hút khi được hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng đến hệ thống giao thông hoàn hảo của khu vực này, kết nối thuận tiện tới các điểm du lịch nổi tiếng tại đảo, các khu nghỉ dưỡng và những tiện ích đình đám mà Phú Quốc đang có. Nhiều chuyên gia ví von, đây chính là vị trí đón đầu lượng khách nghỉ dưỡng đến biển bãi Trường, với sức hút và sức tăng trưởng hiện nay của bãi biển này, chắc chắn Sonasea sẽ có một công suất phòng cực kỳ cao và ổn định.

Dự án Sonasea Phú Quốc cũng sở hữu một quỹ đất lớn tại vị trí này, nằm trong khu phức hợp Sonasea Phú Quốc Resort & Villa, vì thế có rất nhiều yếu tố tác động vào để có thể phát huy hết lợi thế lớn về vị trí đắc địa này, sẽ khiến dự án tỏa sáng và thực sự trở thành một cái tên được khách du lịch lựa chọn khi đến với Phú Quốc.

Số lượng có hạn, cam kết hiếm hoi của dự án Sonasea Phú Quốc

Hiện nay, số lượng căn Condotel tại dự án Sonasea Phú Quốc không còn nhiều, lần mở bán đầu tiên đã quá thành công, vì thế đợt mở bán thứ 2 này cũng chính là cơ hội cuối cùng mà khách hàng có thể sở hữu được một căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp 5* nhưng với mức giá cực kỳ cạnh tranh và hấp dẫn. Đầu tư và Sonasea sẽ khiến khách hàng hài lòng không chỉ bởi lợi nhuận đem lại hằng năm, mà còn bởi uy tín và làm việc chuyên nghiệp, minh bạc bởi đơn vị quản lý nổi tiếng đến từ Mỹ.

Thiết kế Condotel dự án Sonasea Phú Quốc

Thiết kế Condotel dự án Sonasea Phú Quốc – Hình ảnh minh họa

Cam kết cho thuê hiện tại mà dự án Sonasea Phú Quốc đang đưa ra với khách hàng là 10%/năm trong 10 năm, đây là dự án Condotel cam kết lớn nhất tại Phú Quốc, mang tới cho khách hàng những trải nghiệm khác biệt về đầu tư và được hưởng những ngày nghỉ dưỡng tại dự án.

Tiến độ dự án Sonasea Phú Quốc hiện vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi dự án.

LIÊN HỆ NHẬN TRỌN BỘ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT