Nhà Phố Đông Tăng Long Quận 9 – Tiềm năng kinh doanh đến từ đâu?

Không chỉ hứa hẹn sẽ là nơi an cư lý tưởng mà dự án Nha Pho Dong Tang Long Quan 9 còn hứa hẹn mang tới nguồn lợi nhuận ổn định và bền vững cho các gia chủ nhờ tiềm năng kinh doanh cực kỳ hấp dẫn. Vậy tiềm năng kinh doanh của dự án đến từ đâu?

Theo các chuyên gia cho biết sở dĩ dự án Nhà phố Đông Tăng Long được đánh giá cao về tiềm năng kinh doanh là nhờ vị trí siêu đắt giá cùng với lượng cư dân khổng lồ với sức tiêu dùng khủng.

Vị trí đắt giá đảm bảo tiềm năng kinh doanh vượt trội

Ưu thế về vị trí là ưu thế lớn mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng có thể nhận thấy rõ tại dự án nha pho Dong Tang Long Quan 9. Bởi hiếm có dự án nào lại sở hữu tới 4 mặt tiền đều là những tuyến đường huyết mạch của thành phố. Từ đường vành đai 3, đường Nguyễn Duy Trình, được Lã Xuân Oai hay đường Liên Khương đều là những tuyến đường lớn với lộ giới rộng, đặc biệt là vành đai 3 rộng tới 120m. Việc nằm gần những tuyến đường lớn luôn tạo sự thuận tiện và tăng giá trị thương mại cho các dự án nhà phố. “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”, dự án được thừa hưởng vị trí đắt giá nên tiềm năng kinh doanh lại càng chắc chắn. Nhà phố Đông Tăng Long dễ dàng thu hút những cư dân tới mua sắm và tham quan, gia tăng giá trị kinh doanh cho các gia chủ.

Vị trí đắt giá đảm bảo tiềm năng kinh doanh vượt trội

Vị trí đắt giá đảm bảo tiềm năng kinh doanh vượt trội

Hơn thế việc bố trí những dãy nhà phố mặt đường sẽ tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh chóng, tăng tiềm năng kinh doanh. Đặc biệt là những nhà phố bố trí thông minh cùng khu tạo thành một khu thương mại sầm uất lại càng có sức hút lớn với các khách hàng tới mua sắm.

Thừa hưởng lượng cư dân lớn tại khu đô thị Đông Tăng Long

Không chỉ được đảm bảo tiềm năng kinh doanh nhờ lợi thế vị trí đắt giá mà dự án nha pho Dong Tang Long Quan 9 còn được đánh giá cao nhờ thừa hưởng lượng dân cư lớn trong khu đô thị, đây cũng là lượng khách hàng tiềm năng mua sắm tại dự án.

Theo đó khu đô thị Đông Tăng Long là khu đô thị có quy mô lớn của khu vực với gần 160ha, là điểm tập trung của hơn 35000 người, đây sẽ là khu đô thị lớn bậc nhất của khu vực, đông đúc dân cư. Đây đồng nghĩa rằng nhà phố tại đô thị được thừa hưởng lượng khách tiềm năng rất lớn, đảm bảo giá trị kinh doanh vượt trội.

Không những vậy với vị trí nằm ngay giữa hai khu công nghệ cao và tập trung nhiều công trình lớn, khu vực dự án chính là điểm hội tụ dân cư và những cư dân quốc tế. Đây chính là lợi thế lớn cho dự án, đảm bảo tiềm năng kinh doanh và giá trị thương mại cực lớn. Bởi dân sinh lớn sẽ có sức tiêu dùng khủng và mua sắm tại dự án, mang tới giá trị kinh doanh bền vững cho gia chủ.

Ngoài ra, dự án còn đảm bảo tiềm năng cho thuê mặt bằng cực kỳ hấp dẫn, càng đảm bảo nguồn lợi nhuận lớn cho các khách hàng.

Thừa hưởng lượng cư dân lớn tại khu đô thị Đông Tăng Long

Thừa hưởng lượng cư dân lớn tại khu đô thị Đông Tăng Long

Tiềm năng tăng giá cao trong tương lai

Không chỉ đảm bảo tiềm năng kinh doanh vượt trội mà dự án nhà phố Đông Tăng Long còn được đánh giá cao tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản, nhân đôi lợi ích cho các khách hàng và nhà đầu tư. Nhờ vị trí đắt giá cùng sự bứt tốc của khu vực mà nhà phố dự án có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai. Đầu tư vào dự án chính là đón sóng thị trường, sinh lời ổn định.

Để được tư vấn và cập nhật mọi thông tin dự án, quý khách vui lòng theo dõi tại website: https://batdongsanexpress.vn/dong-tang-long-quan-9.html

 

LIÊN HỆ NHẬN TRỌN BỘ CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT